Lo sợ dịch Covid-19, tiệm bánh ở Hà Nội trang bị buồng khử khuẩn
(Dân trí) - Để giúp khách hàng an tâm khi tới quán, một tiệm Pizza ở Hà Nội đã lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân trong mùa dịch Covid-19.
Anh Hoàng Tùng, chủ cửa hàng Pizza cho biết, ban đầu anh mua buồng khử khuẩn với mục đích giúp nhân viên, khách hàng an tâm hơn khi đến tiệm trong mùa dịch Covid-19. Nhưng sau đó, anh thấy tình hình dịch bệnh phức tạp nên đã miễn phí cho tất cả mọi người, khách qua đường có nhu cầu sử dụng.
Giá thành của chiếc buồng khử khuẩn toàn thân là hơn 20 triệu đồng. Cơ chế hoạt động của máy là phun sương bằng dung dịch. Máy được trang bị cảm biến và phun sương tự động có khi người dùng bước vào. Tác dụng của buồng khử khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn bám trên đầu, tóc, da, quần, áo, giày, dép.
Hoàng Dung