LIFETEK - nền tảng quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và Chính phủ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được phát triển với mục tiêu trở thành nền tảng quản trị toàn diện cho doanh nghiệp, Chính phủ, LIFETEK đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng lớn như VNPT, VPBank, Bamboo Airways…

Được thành lập từ năm 2010, LIFETEK là một trong những nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản trị. Các công ty thành viên của LIFETEK bao gồm: Công ty Cổ phần Công nghệ LIFETEK, Công ty Cổ phần Phần mềm OOS và Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Doanh nghiệp.

LIFETEK - nền tảng quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và Chính phủ - 1
Các công ty thành viên của LIFETEK.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, LIFETEK hợp tác và cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp Việt ở các cấp quy mô và đa dạng lĩnh vực. Nền tảng quản trị toàn diện LIFETEK cho biết, đang được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp nhà nước lớn như VNPT, các ngân hàng lớn như VPBank, SHB, CB cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Mục tiêu của công ty là tạo ra các hệ thống phần mềm, thiết bị phục vụ quản lý và cuộc sống; đưa những tiện ích bằng công nghệ đến với người sử dụng và nhà quản lý.

LIFETEK - nền tảng quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và Chính phủ - 2
3 tiêu chí hoạt động của LIFETEK.

Nền tảng quản trị toàn diện LIFETEK là giải pháp tổng hợp giúp doanh nghiệp, Chính phủ quản lý đơn vị tổ chức của mình.

LIFETEK - nền tảng quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và Chính phủ - 3
Giải pháp quản trị toàn diện LIFETEK.

Với doanh nghiệp, LIFETEK giúp xây dựng phát triển các phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, quản lý sản xuất MRP, quản lý kinh doanh CRM, nhân sự tiền lương HRM, quản lý đầu tư AiiM, văn phòng điện tử Office, các hệ thống về ESB, BPM, BI, MDM, trí tuệ nhân tạo AI, IoT… cho các doanh nghiệp từ 30 nhân sự đến những doanh nghiệp hàng trăm tới hàng nghìn nhân sự.

Nền tảng này còn tư vấn giải pháp quy trình quản lý, tích hợp giải pháp quản lý bằng phần mềm cùng các thiết bị trong doanh nghiệp; tư vấn triển khai các giải pháp ngân hàng, các giải pháp trục tích hợp ESB, giải pháp BPM, giải pháp làm sạch chuẩn hóa dữ liệu MDM, tổng hợp báo cáo BI; cung cấp dịch vụ thiết kế website, tích hợp hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng đa kênh, cùng thương mại điện tử, thanh toán online, tổng đài điện thoại.

Với cơ quan Chính phủ, LIFETEK cung ứng trục tích hợp, cổng dịch vụ công, số hóa - làm sạch và chia sẻ dữ liệu, trung tâm điều hành.

Ngoài ra, LIFETEK còn có gói giải pháp theo yêu cầu cung ứng dịch vụ thiết kế thiết bị điện tử - robot, tích hợp thiết bị và phần mềm theo yêu cầu; dịch vụ thiết kế app Android, IOS theo yêu cầu; dịch vụ thiết kế triển khai các giải pháp liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI, Big data theo yêu cầu;

Trong đó, top 4 hệ thống phần mềm được tin dùng trong nền tảng quản trị toàn diện LIFETEK bao gồm: Phần mềm LIFE CRM, phần mềm quản lý công việc dự án LIFE OFFICE, phần mềm LIFE MRP và phần mềm LIFE HRM.

Lợi ích của nền tảng quản trị toàn diện LIFETEK, theo đơn vị phát triển là giúp doanh nghiệp: giảm thiểu chi phí nhân lực, chi phí vận hành; tăng động lực làm việc cho nhân viên; tối ưu hóa vận hành, gia tăng doanh thu và lợi nhuận; nâng cao hiệu quả làm việc ở tất cả phòng ban (bao gồm tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng, sản phẩm, tài chính, kế toán…); tạo sự kết nối, tăng khả năng phối hợp giữa các phòng ban, giúp ban quản trị có cái nhìn tổng quan về toàn bộ doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất. Bên cạnh đó, nền tảng quản lý toàn diện cũng giúp điều hành các cấp, giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý.

LIFETEK - nền tảng quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và Chính phủ - 4
Lợi ích của nền tảng LIFETEK.

Nói về điểm nổi bật của giải pháp LIFETEK, đại diện nhà phát triển cho biết, đầu tiên là tính năng tự thay đổi bảng dữ liệu theo người dùng, tự cấu hình ngôn ngữ, thêm trường dữ liệu động. Sản phẩm còn tạo quy trình động, tích hợp với hệ thống sẵn có của khách hàng, kho dữ liệu số thông minh - tìm kiếm bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên.

Bên cạnh đó, nền tảng còn có các giải pháp nâng cao như xác thực định danh điện tử IDPs, trợ lý giọng nói ảo, xác thực qua sinh trắc học vân tay và khuôn mặt.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ LIFETEK

Trụ sở chính: Tầng 19, HH2 15 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3762 1194

Email: info@lifetek.vn

Website: LifeTek JSC