Latvia: Đến và Thấy

Hiện nay, Latvia không còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam so với cách đây 2 năm về trước khi mà nói đến Latvia thì khách hàng sẽ chê ngay lập tức vì đó là một đất nước quá xa lạ, tách ra từ Nga và rất lạnh lẽo. Tuy nhiên, bằng chính những nỗ lực của Huấn Nghệ đã âm thầm mang tới những thông tin về Latvia từ những câu chuyện thành công của người đi trước như mua nhà, trường học, y tế, kinh doanh… đã tạo nên một cộng đồng mới người Việt tại Riga.

Trong năm 2017, công ty Huấn Nghệ đã tổ chức 3 hội thảo về Latvia mang đến 2 chương trình ưu việt nhất hiện nay cho thị trường Việt Nam qua con đường lấy thẻ cư trú TRP bằng Đầu tư Bất động sản trị giá 250.000 Euro hoặc Đầu tư mua cổ phần công ty tại Latvia chỉ từ 1,6 tỷ VNĐ. Vậy chỉ có Latvia là quốc gia trong khối Liên Minh Châu Âu có các chương trình định cư đầu tư ít tốn kém chi phí nhất hiện nay so với các nước khác như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Đảo Síp…

Latvia: Đến và Thấy - 1

Điểm nổi bật của Latvia so với các nước khác trong khối Liên minh Châu Âu là chi phí sinh hoạt thấp. Trung bình chỉ cần 800 Euro cho hai vợ chồng với hai con là đủ sống tại Riga, giá nhà căn hộ từ 20,000 Euro hoặc mua nhà riêng 3 phòng khoảng 60,000 Euro. Trẻ em dưới 18 tuổi được học miễn phí và biết nói ít nhất 3 thứ tiếng như Latvia, Anh hoặc Tây Ban Nha…

Với chi phí đầu tư linh hoạt cùng nhiều sự lựa chọn, chỉ từ 2,3 tỷ đồng là cả gia đình bạn đã có thể tạo dựng một cuộc sống mới tại Châu Âu:

- Thẻ TRP Latvia có thời hạn 5 năm, nhiều khách hàng Huấn Nghệ mỗi năm chỉ bay sang 1 lần để gia hạn lại thẻ TRP. Rất thích hợp cho những người còn có công ăn việc làm tại Việt Nam.

- Thủ tục xin thẻ TRP rất đơn giản, trung bình mất 4 tháng để hoàn thành bộ hồ sơ xin TRP cho cả gia đình.

Latvia: Đến và Thấy - 2

Với thông tin tham chiếu cùng nguồn khách hàng thành công đông đảo, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý vị một sự khởi đầu lạc quan và niềm tin tuyệt đối.

Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học, Công ty Huấn Nghệ tự hào là người tiên phong đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới với kinh phí phù hợp với người Việt Nam. Chúng tôi là đối tác chính thức và duy nhất của công ty EUROVIET có trụ sở đặt tại thủ đô Riga của đất nước Latvia thanh bình xinh đẹp nằm ngay bờ biển Baltic nổi tiếng.

“COME & SEE”: đây là thông điệp mà Huấn Nghệ và Euroviet đã làm trong năm 2017. Đó là sau khi tham gia các buổi hội thảo định kỳ 3 tháng 1 lần, chúng tôi không yêu cầu khách hàng tiến tới ký hợp đồng mà chúng tôi mong đợi khách hàng tham gia vào chuyến khảo sát 4 ngày tại Latvia. “Đến và Xem” để thấy những gì chúng tôi đã nói trong hội thảo và xem thực tế những gì đang diễn ra đối với sự hòa nhập của công đồng người Việt tại Riga như trường học, bệnh viện, bất động sản và các hoạt động kinh doanh của người Việt tại đây. Điều quan trọng nhất không phải chỉ toàn màu hồng để thu hút khách hàng lựa chọn Latvia, mà chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ thấy được những cái tốt và cái xấu đang diễn ra tại Latvia đối với cộng đồng Việt rồi hãy quyết định có nên chọn Latvia là điểm đến cho gia đình mình hay không! Bên cạnh chuyến khảo sát, khách hàng của Huấn Nghệ còn kết hợp tham quan các nước châu Âu lân cận như Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ để so sánh về giá cả sinh hoạt, môi trường kinh doanh…

“ đến và thấy rồi mới đến ký hợp đồng chính thức”. Khi đã xong bước kiểm chính thực tế thì đến giai đoạn ký hợp đồng và xử lý hồ sơ xin thẻ TRP cho cả gia đình. Một số khách hàng lo sợ vấn đề chuyển phí đầu tư, Huấn Nghệ chúng tôi đã nhiều lần dùng uy tín công ty để đảm bảo vấn đề này rất minh bạch và an toàn.

H. Linh

MỚI NHẤT
"Tứ đại" chuyên gia kinh tế Việt nói gì về “siêu uỷ ban” quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp?
"Tứ đại" chuyên gia kinh tế Việt nói gì về “siêu uỷ ban” quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp?

(Dân trí) - Tại Toạ đàm Kinh tế vĩ mô quý IV và năm 2017 được Viện Nghiên cứu Chính sách và Kinh tế (VEPR) tổ chức tại Hà Nội sáng nay 16/1, bốn chuyên gia kinh tế hàng đầu của Việt Nam đã đưa ra nhận định đầu tiên về quyết định của Chính phủ thành lập Tổ công tác của Thủ tướng thực thi việc thành lập Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN) - siêu uỷ ban quản lý 30 tập đoàn, tổng công ty, với số vốn 5 triệu tỷ đồng.

Thứ ba, 16/01/2018 - 12:42

Green Pearl 378 Minh Khai: Pháp lý minh bạch và niềm tin người mua nhà
Green Pearl 378 Minh Khai: Pháp lý minh bạch và niềm tin người mua nhà

Đối với một dự án, việc minh bạch về pháp lý cũng như công khai về tài chính là điều vô cùng cần thiết. Dự án Green Pearl 378 Minh Khai trên “đất vàng” quận Hai Bà Trưng là “điểm sáng” pháp lý xóa tan mọi âu lo của khách mua nhà.

Thứ ba, 16/01/2018 - 12:20

Hàng vạn taxi, Uber, Grab chịu ảnh hưởng từ quy định mới?
Hàng vạn taxi, Uber, Grab chịu ảnh hưởng từ quy định mới?

Ô tô cá nhân sẽ không được chạy Uber, Grab nếu không thuộc một doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải. Hàng loạt lái xe Uber, Grab sẽ không được tiếp tục hoạt động nếu không thay đổi.

Thứ ba, 16/01/2018 - 10:30

Cựu Bí thư Cao Bằng làm Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
Cựu Bí thư Cao Bằng làm Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 66/QĐ-TTg ngày 13/1/2018 lập Tổ công tác của Thủ tướng thực thi việc thành lập Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN).

Thứ ba, 16/01/2018 - 10:00

Tinh thần Á Đông chinh phục thị trường đá Thạch anh tại Mỹ
Tinh thần Á Đông chinh phục thị trường đá Thạch anh tại Mỹ

Chinh phục thị trường Mỹ vốn cạnh tranh bậc nhất thế giới là điều không hề đơn giản chút nào với các sản phẩm Việt Nam. Nhưng với nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm cùng tinh thần dám đương đầu với thách thức, một doanh nghiệp Việt đã tạo được dấu ấn tại Hoa Kỳ và lọt vào danh sách bốn công ty sản xuất đá thạch anh uy tín nhất thế giới.

Thứ ba, 16/01/2018 - 09:55

2 doanh nghiệp thuộc PVN muốn dùng khoản tiền “đóng băng” tại OceanBank
2 doanh nghiệp thuộc PVN muốn dùng khoản tiền “đóng băng” tại OceanBank

(Dân trí) - Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí (PVC) và Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) đều đang có khoản tiền lớn đóng băng tại Ngân hàng Đại Dương.

Thứ ba, 16/01/2018 - 09:45

3 điều nhà đầu tư cần nằm lòng trước khi đầu tư condotel trong năm 2018
3 điều nhà đầu tư cần nằm lòng trước khi đầu tư condotel trong năm 2018

Condotel mặc dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng hút được dòng tiền khổng lồ của giới đầu tư nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường “trăm hoa đua nở” như hiện tại thì khi chọn mua condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất.

Thứ ba, 16/01/2018 - 09:30

Ông Trần Bắc Hà làm gì sau khi nghỉ hưu?
Ông Trần Bắc Hà làm gì sau khi nghỉ hưu?

Sau khi nghỉ hưu theo chế độ, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV Trần Bắc Hà thường xuyên sang Lào tham gia nhiều dự án trồng cây nông nghiệp trên diện tích đất hàng chục ngàn ha.

Thứ ba, 16/01/2018 - 09:10

Cước viễn thông quốc tế giảm mạnh, khách hàng hào hứng tận hưởng dịch vụ
Cước viễn thông quốc tế giảm mạnh, khách hàng hào hứng tận hưởng dịch vụ

Nỗi lo cước phí thoại, dữ liệu (data) khi ra nước ngoài lên đến hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu của người dùng điện thoại di động Việt Nam sẽ chỉ còn lại trong quá khứ bởi các mạng di động trong nước đã thực hiện giảm cước gọi roaming, đặc biệt là data roaming với mức giảm chưa từng có, lên tới trên 99,9%.

Thứ ba, 16/01/2018 - 09:05

Mua nhà nhận quà đón lộc xuân cùng Anland Complex
Mua nhà nhận quà đón lộc xuân cùng Anland Complex

Để chào đón một mùa xuân mới đầy phúc lộc và an lành như chính định hướng của dự án, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường mang đến gói ưu đãi vượt trội cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Anland Complex từ nay đến 15/2/2018. Chỉ còn 5 tháng nữa là đến thời gian bàn giao, Anland thực sự đang là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng cẩn trọng, muốn “mắt thấy, tay sờ” và kiểm chứng chất lượng trước khi xuống tiền.

Thứ ba, 16/01/2018 - 08:15

Từ “vấp ngã” đến “rũ bùn đứng dậy”…
Từ “vấp ngã” đến “rũ bùn đứng dậy”…

(Dân trí) - Vào những ngày đầu năm mới 2018, trong khi tại hai đầu đất nước, các cơ quan tố tụng đang tiến hành xét xử hai vụ án kinh tế nghiêm trong thì một tin vui, rất vui đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thứ ba, 16/01/2018 - 08:00

TS Nguyễn Đình Cung: Thu nhập bình quân 2.400 USD, buồn chứ không tự hào
TS Nguyễn Đình Cung: Thu nhập bình quân 2.400 USD, buồn chứ không tự hào

(Dân trí) - "Ngành Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) chưa làm tốt vai trò của “kiến trúc sư” trưởng của cải cách và phát triển của đất nước. Sau 30 năm đổi mới, thu nhập bình quân trên người của Việt Nam mới chỉ đạt gần 2.400 USD/người, vẫn là một mức thấp, buồn nhiều hơn là tự hào”.

Thứ ba, 16/01/2018 - 06:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Sunshine Concert – đại nhạc hội tri ân khách hàng của Sunshine Group
Sunshine Concert – đại nhạc hội tri ân khách hàng của Sunshine Group

Tối ngày 23/1 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, dàn sao “khủng” như ca sỹ Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Linh, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, MC – Á hậu Thụy Vân, MC Danh Tùng… dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Giám đốc Âm nhạc – nhạc sỹ Quốc Trung sẽ cùng góp mặt trong đêm đại nhạc hội Sunshine Concert chào xuân 2018 do Tập đoàn Sunshine tổ chức.

Thứ ba, 16/01/2018 - 06:05

Thị trường BĐS chào đón một “đại gia” mới
Thị trường BĐS chào đón một “đại gia” mới

Giữa lúc thị trường nhà đất tại một số khu vực đang có dấu hiệu bão hòa, tốc độ phát triển chậm lại thì ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, tiêu biểu là Hạ Long BĐS đang nóng hơn bao giờ hết và xuất hiện thêm một “đại gia” mới.

Thứ ba, 16/01/2018 - 06:00

Venezuela đòi các nước khác công nhận tiền ảo của mình
Venezuela đòi các nước khác công nhận tiền ảo của mình

(Dân trí) - Tổng thống Venezuela, ông Nicolas Maduro vừa kêu gọi các quốc gia khác chấp nhận đồng tiền ảo Petro, được cho là một cách để thoát khỏi khủng hoảng kinh tế của nước này.

Thứ ba, 16/01/2018 - 05:58

Chính phủ xoá một loạt giấy phép con với kinh doanh xăng dầu
Chính phủ xoá một loạt giấy phép con với kinh doanh xăng dầu

(Dân trí) - Hàng loạt điều kiện kinh doanh, rào cản về kinh doanh xăng dầu đã được bãi bỏ khi Chính phủ ban hành Nghị định 08/2018/NĐ-CP mới đây nhằm giúp thị trường kinh doanh xăng dầu trở nên cạnh tranh hơn.

Thứ ba, 16/01/2018 - 05:50

Tầng lửng sàn chứng khoán Jakarta đổ sập, thị trường vẫn giao dịch bình thường
Tầng lửng sàn chứng khoán Jakarta đổ sập, thị trường vẫn giao dịch bình thường

(Dân trí) - Một tầng lửng bên trong sở giao dịch chứng khoán Jakarta đã đổ sập vào hôm qua, tuy nhiên, thị trường vẫn mở cửa phiên giao dịch buổi chiều, Tổng giám đốc sàn chứng khoán Indonesia, ông Tito Sulistio cho biết.

Thứ ba, 16/01/2018 - 05:00

Vỡ mộng "ông trùm" tỷ USD, "người tình tin đồn" Mỹ Tâm bán tháo tài sản
Vỡ mộng "ông trùm" tỷ USD, "người tình tin đồn" Mỹ Tâm bán tháo tài sản

Tham vọng tỷ USD của ông Dương Ngọc Minh, chủ tịch HĐQT CTCP Hùng Vương (HVG), người tình tin đồn một thời của ca sĩ Mỹ Tâm, dường như đã tan vỡ khi mà đại gia này vướng vào nợ nần, thua lỗ và phải bán tháo tài sản.

Thứ ba, 16/01/2018 - 03:00

30 nhà đầu tư quan tâm trở thành nhà đầu tư chiến lược của PV Power
30 nhà đầu tư quan tâm trở thành nhà đầu tư chiến lược của PV Power

(Dân trí) - Trong buổi họp báo chiều nay (15/1) thông báo kế hoạch bán cổ phiếu lần đầu (IPO) và kế hoạch roadshow trong ngày 16/1 và 19/1 tới tại Hà Nội và TPHCM, ông Nguyễn Xuân Hòa, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực dầu khí (PV Power) cho biết, PV Power đã tiếp xúc với 100 nhà đầu tư và nhận được sự quan tâm trở thành cổ đông chiến lược từ 30 nhà đầu tư nước ngoài.

Thứ hai, 15/01/2018 - 09:27

VietinBank lãi 9.200 tỷ đồng, mua hơn 7.000 tỷ đồng nợ xấu từ VAMC
VietinBank lãi 9.200 tỷ đồng, mua hơn 7.000 tỷ đồng nợ xấu từ VAMC

(Dân trí) - Năm 2017, VietinBank đạt hơn 1,1 triệu tỷ đồng tổng tài sản, lãi trước thuế hơn 9.200 tỷ đồng, tăng thêm 10% thu nhập cho nhân viên.

Thứ hai, 15/01/2018 - 08:50

Xếp xe kín 2 làn đường, hàng trăm tài xế Grab phản đối tăng phí
Xếp xe kín 2 làn đường, hàng trăm tài xế Grab phản đối tăng phí

(Dân trí) - Sáng nay, hơn 100 xe taxi công nghệ đã tuần hành trên một số tuyến phố để phản ứng về việc Hà Nội cấm đường taxi công nghệ và việc Grab tăng phí sử dụng ứng dụng. Cùng ngày, nhiều lái xe Uber cũng tụ tập phản đối đại diện Uber tại Viêt Nam.

Thứ hai, 15/01/2018 - 07:46

Thủ tướng: Phải đưa Việt Nam thành "con hổ mới" kinh tế châu Á
Thủ tướng: Phải đưa Việt Nam thành "con hổ mới" kinh tế châu Á

(Dân trí) - "Phải cố gắng biến Việt Nam từ "một cô gái đẹp" trở thành "con hổ mới" của nền kinh tế châu Á, có làm được không và tại sao lại không?" Đây là câu hỏi rất trừu tượng cần lời giải đáp mà Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đặt ra cho lãnh đạo Bộ và người đứng đầu 63 Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) cả nước tại Hội nghị Tổng kết của bộ này vừa diễn ra chiều nay 15/1 ở Hà Nội.

Thứ hai, 15/01/2018 - 07:24

Thủ tướng: Có chuyện này, chuyện khác nhưng không vì thế nhụt chí, không hành động
Thủ tướng: Có chuyện này, chuyện khác nhưng không vì thế nhụt chí, không hành động

(Dân trí) - Phát biểu tại hội nghị tổng kết Bộ Công Thương sáng nay (15/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh: Chúng ta có chuyện này, chuyện khác trong năm vừa rồi hay năm trước để lại nhưng không vì thế mà chúng ta nhụt chí, không hành động. Thủ tướng cũng lưu ý hành động phải chặt chẽ, đúng pháp luật, đúng cơ chế, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Thứ hai, 15/01/2018 - 07:00

Táo Nhật to như quả bưởi, giá nửa triệu đồng/kg ồ ạt vào Việt Nam
Táo Nhật to như quả bưởi, giá nửa triệu đồng/kg ồ ạt vào Việt Nam

Mặc dù có giá bán cao hơn nhưng táo nhập khẩu từ Nhật Bản đang được nhiều người dân các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM ưa chuộng. Đặc biệt là vào dịp cuối năm này, nhiều người đang săn lùng và đặt hàng trước những loại táo cao cấp, to như quả bưởi để dùng làm quà biếu, tặng.

Thứ hai, 15/01/2018 - 04:00