Thứ sáu, 10/11/2017 - 08:00

“Lánh đục về trong” với siêu đô thị River View

Còn nơi nào bình yên hơn gia đình, khi kết thúc chuỗi thời gian bận rộn của cuộc sống, ta được quay trở về, hòa mình vào không khí đoàn viên trong thiên nhiên xanh mát, hít một hơi thật sâu và hưởng trọn cảm giác an lành.

Giờ đây, những ngôi nhà hiện đại nhưng mang phong cách bình dị, chân quê với hàng cây rợp bóng xung quanh bỗng trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn với mọi người. Tuy vậy, giữa chốn đô thị đông đúc, việc tìm kiếm một không gian “như mơ” không phải là điều dễ dàng.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều giá trị sống tốt hơn được hình thành. Thế nhưng, cũng lắm phiền muộn xảy ra trong nhịp sống tấp nập, bon chen ấy. Mỗi ngày, mọi người dành hơn 8 giờ đồng hồ để làm việc, thời gian còn lại là dành để nghỉ ngơi. Nhưng liệu ai sẽ chắc chắn rằng họ đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn, khi xung quanh là không gian chật hẹp với những ồn ào, xô bồ từ ngoài kia.

Những áp lực, sự náo nhiệt và khói bụi bỗng trở thành nỗi ám ảnh cho bất cứ ai đang mong muốn tìm kiếm một cuộc sống đích thực với không gian bình dị, gần gũi và bình yên.

Cùng ước mơ này, siêu đô thị River View hình thành, xây dựng nên những ngôi nhà vừa là chỗ che mưa nắng, vừa là “nơi để về” mà mọi người có thể thoải mái nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài mệt mỏi.

River View – mang đến cuộc sống khác biệt ngay giữa lòng đô thị
River View – mang đến cuộc sống khác biệt ngay giữa lòng đô thị

Dự án lấy ý tưởng và quy hoạch theo nét kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, tinh hoa của đô thị hiện đại lồng ghép nét đẹp dân giã của văn hóa làng quê, đưa cư dân tìm về những giá trị mộc mạc và gần gũi nhất.

River View sở hữu vệt sông Cổ Cò xinh đẹp hơn 1km, dựa theo ý tưởng những mảng xanh của làng rau Trà Quế. Do vậy, chỉ cần đặt chân đến đây, mọi người sẽ được trải nghiệm cảm giác bình yên, thoải mái hòa mình vào những mảng xanh của cánh đồng rau tươi tốt.

Cùng với đó, bao quanh dự án còn có 6 công viên lớn nhỏ với đa dạng hệ sinh thái. Điều này góp phần tạo nên một không gian sống gắn kết với môi trường, giúp người dân nơi đây hưởng thụ bầu không khí trong lành nhất.

Đến với River View để tận hưởng không gian sống xanh, an lành
Đến với River View để tận hưởng không gian sống xanh, an lành

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần vài bước chân là đã có thể rảo quanh những con đường phủ đầy cây xanh tươi tốt. Vừa thư giãn lại vừa hít trọn luồng gió mát từ sông nước thổi vào, sống “trọn vẹn” đúng với giá trị “vui điền viên – xa muộn phiền” mà River View hướng tới.

Thông tin chi tiết tại đây