1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sở hữu một chiếc máy chạy thể dục có lẽ là điều ai cũng mong muốn để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Nhưng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng là điều không hề dễ.

Hãy lưu ý những điều dưới đây trước khi mua máy chạy thể dục nhé!

Trong thời gian gần đây, vấn đề chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm. Do đó, rất nhiều cơ sở kinh doanh các sản phẩm tập ra đời. Đó có thể là xe đạp tập, thảm yoga, dây tập Gym… Nhưng nhiều hơn hết vẫn là các sản phẩm máy chạy thể dục. Với sự xuất hiện của các dòng sản phẩm này, bạn không cần phải tập luyện dưới thời tiết nắng nóng hay đến phòng tập chật chội. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân cũng như những người xung quanh trong quá trình luyện tập, bạn cần cân nhắc những yếu tố dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình - 1
Lựa chọn sản phẩm máy chạy thể dục phù hợp với gia đình

Khả năng tài chính

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó, vấn đề bạn cần quan tâm là khả năng tài chính bạn có thể chi cho sản phẩm đó là bao nhiêu. Đối với sản phẩm là máy chạy thể dục sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ cần dòng máy đơn năng với công dụng chính là chạy bộ thì những sản phẩm có mức giá từ 6 triệu đồng đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm đa năng với các công dụng khác như massage, tập bụng thì mức giá sẽ cao hơn.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình - 2
Cân đối khả năng tài chính khi mua máy chạy bộ

Cân nhắc số người tập

Cũng giống như các sản phẩm tập thể dục khác, khi chi một khoản ngân sách để mua máy chạy thể dục bạn cần cân nhắc có bao nhiêu người sử dụng. Vì mỗi máy chạy bộ sẽ có một giới hạn trọng lượng nhất định và có những chức năng khác nhau nên việc xác định nhu cầu sử dụng là điều cần thiết.

Nếu gia đình bạn có nhiều người sử dụng hãy mua dòng sản phẩm đa năng, để có thể kết hợp được với nhiều công dụng cho nhiều người. Bên cạnh đó, bạn nên mua dòng sản phẩm có tải trọng lớn hơn trọng lượng của người nặng nhất trong nhà để tất cả mọi người có thể sử dụng được máy chạy thể dục.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình - 3
Dựa vào số lượng người tập để đưa ra quyết định mua

Cân nhắc nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua dòng máy chạy thể dục đó hay không. Nếu xét về nhu cầu sử dụng thì việc lựa chọn máy chạy bộ cơ bản sẽ đáp ứng được nhu cầu tự rèn luyện bản thân mỗi ngày. Thế nhưng từng dòng sản phẩm được thiết kế ra sẽ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu bạn là người trẻ, bạn có thể chọn những dòng máy có động cơ và công suất lớn, độ nâng dốc cao để trải nghiệm những bài tập mạnh mẽ vượt trội. Còn nếu bạn mua sản phẩm cho người già tập luyện thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm có động cơ nhỏ hơn, vận hành êm ái hơn cho các cụ có thể yên tâm luyện tập.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình - 4
Cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi mua máy tập

Xem các chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Một trong những yếu tố bạn cần phải hết sức quan tâm khi mua máy chạy thể dục đó chính là chế độ bảo hành, bảo dưỡng của cửa hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tên tuổi đang chào bán các thiết bị tập chất lượng. Thế nhưng, tập đoàn thể thao Elipsport luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thần tốc cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như:

- Giao hàng thần tốc trong 24h

- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

- Bảo hành chính hãng từ NSX

- Bảo trì trọn đời các sản phẩm…

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy thể dục cho gia đình - 5
Máy chạy bộ đa năng của tập đoàn thể thao Elipsport

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cần tham khảo thêm một số thông tin để lựa chọn nhiều dòng sản phẩm máy chạy thể dục chất lượng và phù hợp với bạn nhất. Đó có thể là kích thước thảm chạy, khung sườn máy như thế nào… Với những thông tin trên hi vọng bạn đọc sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chạy bộ điện khác chất lượng tại https://elipsport.vn/