Thứ hai, 01/08/2005 - 07:00

Khuyến mãi lớn từ Mekong Auto

Dân trí

Là liên doanh ô tô đầu tiên tại Việt Nam, Mekong Auto đang sở hữu 3 thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới. Để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm của Mekong Auto, từ 1/7 đến 31/8/2005, khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ đại lý ủy quyền, khách hàng đều có cơ hội nhận được 1 trong số 11 giải thưởng lớn của chương trình này.

Ngay từ khi bắt đầu đầu tư, năm 1995, Mekong Auto đã là liên doanh đầu tiên mang công nghệ sơn tĩnh điện vào Việt Nam. Gần 10 năm sau, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, năm 2004, Mekong lại tiên phong chuyển đổi dây chuyền sơn tĩnh điện sang sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện không chì - là công nghệ mới nhất thế giới.

Thương hiệu nổi tiếng

Các dòng xe FIAT thị trường Việt Nam ưa chuộng

Fiat Albea 1.3: Tiết kiệm nhiên liệu, an toàn , gọn nhẹ và thuận tiện.

Fiat Albea 1.6: Là loại xe tầm trung, gọn nhẹ, thuận tiện trong thao tác vận hành. Hệ thống phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí là những trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn.

Fiat Doblo 1.6: Có 7 chỗ rộng nhất trong các loại xe 7 chỗ cùng loại trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Không tạo cảm giác say xe, không mệt mỏi khi đi đường dài.

FIAT - Một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới mà Mekong Auto đang là đại diện tại Việt Nam, được hình thành từ năm 1899 và liên tục phát triển rộng khắp trên thế giới với các nhà máy có mặt trên 70 quốc gia, đặc biệt là ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

Động cơ FIAT sử dụng tại Việt Nam là loại động cơ đạt tiêu chuẩn EURO III là chuẩn cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc điểm nổi trội mà ít người Việt Nam chú ý là sản phẩm của FIAT luôn chú trọng đến sự an toàn, tiện nghi, và “hàm lượng” công nghệ cao.

Các xe hơi FIAT đang bán tại Việt Nam có cùng kiểu dáng và chất lượng như các xe đang thịnh hành ở Châu Âu. Đặc điểm nổi bật là hệ thống lái và thao tác khi điều khiển và sử lý sự cố rất thuận tiện. Điều này tăng tính năng an toàn và giảm hẳn sự mệt mỏi khi đi đường dài với xe FIAT.

SsangYong - Là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, có mặt trên 107 nước và xuất hiện từ năm 1970. Các dòng xe của SsangYong gồm: Rexton, Musso, Musso Sport, Korando, New Chairman. Musso Libero, số tự động, hai cầu chủ động, 7 chỗ và kiểu dáng rất phong cách.

PMC - Là một tập đoàn thương mại và sản xuất ôtô Hàn Quốc. PMC đã hợp tác với tập đoàn Shuguang Automotive China để sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Premio hiện đã và đang bán trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của PMC là kiểu dáng hiện đại, giá cả phù hợp với những khoản đầu tư nhỏ.

Hệ thống bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp

Thời hạn bảo hành cho tất cả sản phẩm xe do Mekong Auto sản xuất lắp ráp là 12 tháng hoặc 20,000Km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Riêng đối với sản phẩm xe Fiat được mở rộng Bảo hành đến tháng thứ 24 hoặc 40,000 Km (tùy theo điều kiện nào đến trước) cho cụm động cơ và hộp số.

Khuyến mãi lớn từ Mekong Auto - 1
  

PREMIO

Khuyến mãi lớn từ Mekong Auto - 2
  

ALBELA

Trong thời hạn Bảo hành khách hàng sẽ được miễn phí tiền công Bảo dưỡng xe; tiền phụ tùng, vật tư, nhiên liệu vv… phục vụ cho việc sửa chữa cũng sẽ được miễn phí nếu lỗi từ phía Nhà cung cấp hoặc do lắp ráp.

Để nâng cao chất lượng phục vụ, hầu hết các hệ thống đại lý toàn quốc của Mekong đều được nâng cấp, chấn chỉnh và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó hệ thống dịch vụ sau bán hàng (hậu mãi) luôn được Mekong chú trọng nâng cao nhằm giải quyết nhanh mọi khiếu nại.

Điều khách hàng đặc biệt quan tâm là mặc dù áp lực tăng giá từ phía nhà cung cấp và tỷ giá đồng Euro tăng cao so với đồng USD nhưng vì quyền lợi khách hàng Mekong đã thực hiện (từ 01/04/2005) việc giảm giá bán lẻ phụ tùng trong đó phụ tùng luân chuyển nhanh (thông dụng) giảm đến 10% so với trước đây.

Đây là cố gắng lớn của Mekong nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng phụ tùng chính hãng và hy vọng phần nào giảm bớt sự phàn nàn của khách hàng về sự chênh lệch giá khi so sánh giữa giá phụ tùng chính hãng và giá các loại phụ tùng khác. Hiện Mekong đã có 17 điểm dịch vụ bảo hành trên toàn quốc và theo kế hoạch trong năm nay sẽ mở thêm 4 điểm dịch vu nữa.

Một trong những mối quan hệ hợp tác kỹ thuật bền vững, lâu dài nhất của Mekong Auto là FIAT- nhà sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới với 106 năm lịch sử phát triển.

Tất cả các sản phẩm của Mekong đều được áp dụng những quy trình xử lý tuân thủ nghiêm ngặt quy định kỹ thuật của FIAT: Lớp tráng kẽm, lớp oxyt photphat chống oxy hoá, lớp sơn tĩnh điện, lớp sơn lót, lớp sơn nền, lớp sơn bóng.

Ngoài ra sản phẩm của Mekong được cách âm, cách nhiệt tốt nhờ có vật liệu tiêu âm và cách nhiệt được dán trên cửa, sàn, trần, vách ngăn với buồng máy, lấp đầy các khe hở giữa các lớp tole được hàn với nhau... Lớp sơn PVC dưới gầm xe chống rỉ sàn và cụm truyền động dưới tác dụng của bùn bẩn, vừa cách âm, cách nhiệt, vừa giảm tiếng ồn do đá văng.

Từ 4 đến 7/8 năm 2005: Mekong sẽ tham gia và tài trợ cho triển lãm AutoPetro tại TPHCM và trưng bày các sản phẩm chiến lược sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Thanh Ngọc