Khởi công xây dựng dự án nhà cao cấp D'.Le Roi Soleil Quảng An

(Dân trí) - Sáng nay 4/7, Tân Hoàng Minh Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng và nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội).

D’. Le Roi Soleil - Quảng An do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên khu đất gần 10.000m2 gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm.

 

Phối cảnh dự án nhà cao cấp D'.Le Roi Soleil Quảng An

Phối cảnh dự án nhà cao cấp D'.Le Roi Soleil Quảng An

Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau dao động từ 80m2 đến 330m2 và 8 căn hộ Penthouse mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng…Tầng hầm để xe của D’. Le Roi Soleil –Quảng An rộng 20.000m2 là khu vực để xe rộng lớn, trung tâm thương mại cao cấp cùng với các tiện ích như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Tân Hoàng Minh cho hay, ở thời điểm hiện tại, đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất bên Hồ Tây trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Đơn vị quản lý tòa nhà là tập đoàn hàng đầu của Singapore.

SHB là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và khách mua nhà. Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho đến khi bàn giao nhà.

D’. Le Roi Soleil - Quảng An dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối 2017.

 Hà Hiền

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM