Thứ năm, 14/06/2018 - 08:00

Khám phá khóa học pha chế tại Trung tâm đào tạo Pha chế Barista Skills

Dân trí Là một trong những trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, Barista Skills thu hút và đào tạo hơn 1000 barista cho các chuỗi cà phê lớn mỗi năm.

Hãy cùng khám phá khoá học pha chế tổng hợp của Barista Skills có gì đặc biệt nhé!

Giáo trình học không “cố định”

Một điều thú vị bạn có thể thấy tại Barista Skills là giáo trình học mỗi khoá không “hoàn toàn” giống nhau. Bên cạnh những kiến thức căn bản mà mọi barista phải nằm lòng, giáo trình giảng dạy của Barista Skills thường xuyên cập nhật những mô hình và thức uống mới nhất trong ngành cà phê. Cùng việc phân tích các thức uống sáng tạo, “gây bão” của các thương hiệu lớn, khoá học pha chế tổng hợp tại Barista Skills không chỉ đem đến kiến thức tổng quát về ngành cà phê mà còn giúp học viên bắt kịp những trào lưu hiện tại và đón đầu xu hướng trong tương lai.

Học viên tập trung xem giáo viên thực hành mẫu.

Không tập trung vào lý thuyết suông

Mọi lý thuyết đưa ra đều được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ giáo viên – những barista chuyên nghiệp, quản lý chất lượng đồ uống và phát triển thực đơn tại các hệ thống chuỗi cà phê tại Hà Nội. Vì vậy, không có khái niệm “lý thuyết suông” trong các khoá học tại Barista Skills. Với tiêu chí “thạo nghề ngay sau khi tốt nghiệp”, Barista Skills luôn dành 90% thời lượng học trên lớp cho học viên thực hành. Mỗi học viên đều được giáo viên hướng dẫn chi tiết, “cầm tay chỉ việc” đến khi hoàn thiện “tác phẩm” ưng ý.

Giáo viên luôn theo sát từng bước quá trình học viên thực hành.

Không chỉ mỗi cà phê

Nhiều người cho rằng barista chỉ là người pha chế cà phê. Quan niệm ấy đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác. Ngày nay, một barista không chỉ biết pha chế cà phê, họ còn cần thành thạo những thức uống không chứa cà phê khác để đáp ứng nhu cầu của cửa hàng. Chính vì vậy, bên cạnh các thức uống như espresso, latte, cappuccino, frappuccino, mocha,v.v.., khoá học pha chế tổng hợp tại Barista Skills còn trang bị cho học viên công thức pha chế các loại đồ uống hấp dẫn khác như soda, mojito, smoothie, lassi, trà và những thức uống sáng tạo từ trà,v.v..

Học viên đang tận hưởng “thành quả” của bản thân.

Hơn cả nghề pha chế

Không dừng lại ở những kiến thức liên quan đến nghề pha chế, tại Barista Skills, học viên còn được tiếp nhận kinh nghiệm hữu ích trong việc set-up cửa hàng, từ thiết kế quầy pha chế tiện dụng, tư vấn thiết kế thực đơn, các thức uống được pha chế theo đặc trưng riêng của quán, đến việc kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, quản lý nhân viên, tránh thất thoát. Bên cạnh đó, với đối tượng học là những người chủ kinh doanh, mỗi buổi học đều là một buổi chia sẻ kinh nghiệm làm nghề từ chính những học viên trong lớp.

Sau khoá học, mỗi học viên đều được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Thời gian học linh hoạt

Khoá học pha chế tổng hợp được mở liên tục hàng thàng với 3 ca học linh hoạt giúp học viên dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp cho bản thân:

Sáng: 8h00 – 11h00

Chiều: 13h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 21h00

Quầy pha chế tại Barista Skills.

Với những điểm cộng không thể phủ nhận của khoá học mang lại, Barista Skills là một trong những địa chỉ đào tạo pha chế uy tín, chuyên nghiệp được nhiều học viên yêu thích lựa chọn.

Nếu bạn còn đang phân vân, không biết khoá học này có phù hợp với bạn, hãy đăng ký trải nghiệm ngay một buổi học pha chế hoàn toàn miễn phí tại Barista Skills. Thành quả ngày mai luôn bắt đầu từ quyết định ngày hôm nay.

Xem thêm thông tin chi tiết khoá học tại đây

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ BARISTA SKILLS

Địa chỉ: 45B Ngõ Trại Cá – Trương Định – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0988 055 852

Website: http://baristaskills.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hocphache.vn/

Youtube: https://goo.gl/RCG8F8