Khai trương showroom trải nghiệm đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội

(Dân trí) - Tại Hà Nội xuất hiện một không gian trải nghiệm chuyên biệt dành cho những người yêu mến đồng hồ Thụy Sỹ tại showroom Donghothuysy.vn 146 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đồng hồ Thụy Sỹ, khát khao của mọi tay chơi

Ngành đồng hồ thế giới chứng kiến số lượng các nhà sản xuất ngày càng đông đảo, tới từ nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Mỹ, Đức hay thậm chí là Hàn Quốc và Trung Quốc. Sự gia tăng về số lượng này khiến cho mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng lớn, người dùng có đa dạng lựa chọn hơn cả về kiểu dáng, tính năng và mức giá. Dù vậy, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ vẫn được xem là một chuẩn mực, một thứ phụ kiện mà mọi tay chơi, nhất là những quý ông luôn mong muốn sở hữu.

Khai trương showroom trải nghiệm đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội - 1

Trước hết, tại Thụy Sỹ, những tiêu chuẩn đặt ra trong việc chế tác đồng hồ được quy định cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Bạn có thể thấy những tiêu chuẩn nổi tiếng của Thụy Sỹ như: Swiss made, Chronometer, Haute Horlogerie, Hallmark of Geneve,...Những tiêu chuẩn này cho thấy sự chỉn chu, tính kỷ luật và đòi hỏi rất cao mà những người Thụy Sỹ đặt ra cho những chiếc đồng hồ của mình. Họ quy định nghiêm ngặt về phần trăm giá trị sản xuất, số lượng complication, thời gian dành cho mỗi công đoạn,...để một chiếc đồng hồ đạt tới một tiêu chuẩn cụ thể. Và như vậy, nếu đã sở hữu một chiếc đồng hồ mang trên mình dòng chữ Swiss Made, bạn hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng, độ chính xác và đẳng cấp trên cỗ máy thời gian của mình.

Khai trương showroom trải nghiệm đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội - 2

Bên cạnh đó, là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, các nghệ nhân tới từ Thụy Sỹ nắm giữ những kỹ nghệ chế tác tuyệt đỉnh cùng khả năng tạo nên những cỗ máy thời gian phức tạp nhất. Đến thời điểm này, những tính năng phức tạp nhất trong chế tác đồng hồ như Tourbillon, Minute Repeater, Perpetual Calendar, Moonphase,... hầu như chỉ xuất hiện trên đồng hồ Thụy Sỹ. Nhiều người cho rằng, với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ hiện đại, việc trang bị những tính năng này trên đồng hồ chỉ mang tính phô diễn. Song với các tay chơi, một chiếc đồng hồ với những complication phức tạp nhất lại thực sự là một báu vật, cho thấy khả năng chế tác tuyệt đỉnh của con người.

Khai trương showroom trải nghiệm đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội - 3

Và cuối cùng, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được xem là một biểu tượng trường tồn, có giá trị bền vững theo thời gian. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu bạn bắt gặp một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được sản xuất cách đây vài chục năm vẫn đang hoạt động vô cùng chính xác và ổn định. Không ít thương hiệu Thụy Sỹ còn tự tin coi chiếc đồng hồ do mình sản xuất như một "di sản" để truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Tất cả xuất phát từ chất lượng trên những chiếc đồng hồ mà họ sản xuất. Đặc biệt, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ còn có giá trị sưu tầm cao, thậm chí là tăng giá theo thời gian. Không ít phiên bản sản xuất giới hạn còn tăng giá gấp đôi, gấp ba sau khi ra mắt, khiến cho việc sở hữu những cỗ máy thời gian tới từ Thụy Sỹ càng trở nên hấp dẫn hơn với người đeo.

Donghothuysy.vn - không gian trải nghiệm chuyên biệt cho người yêu đồng hồ Thụy Sỹ

Nằm tại địa chỉ 146 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, kế bên những trung tâm mua sắm lớn của Hà Nội như Lotte Center, Vincom Center Metropolis,... showroom Donghothuysy.vn mang trên mình vẻ ngoài nổi bật với tông màu đỏ - trắng, lấy cảm hứng từ các ngôi nhà gỗ cổ và quốc kỳ Thụy Sỹ.

Với mong muốn đem tới một không gian trải nghiệm chuyên biệt, độc đáo, mang đặc trưng của Thụy Sỹ giữa lòng Hà Nội, showroom Donghothuysy.vn quy tụ những thương hiệu đồng hồ danh giá của quốc gia này như Tissot, Longines, Frederique Constant, Rado, Certina,...

Bên cạnh đó, tầng 2 của showroom được dành riêng để trưng bày những tuyệt phẩm đắt giá nhất, độc đáo nhất của ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Cùng với đó, những phiên bản đồng hồ đặc biệt, sản xuất riêng cho Việt Nam cũng được trân trọng trưng bày tại đây.

Đặc biệt, tại khu vực này, những người yêu mến đồng hồ có thể dành hàng giờ để trải nghiệm trên tay và bàn luận những câu chuyện xoay quanh đất nước, con người Thụy Sỹ cũng như những cỗ máy thời gian mang đặc trưng của quốc gia này.

Nhân dịp khai trương, Donghothuysy.vn sẽ dành tặng những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng tới thăm quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Chi tiết chương trình ưu đãi, xem tại: https://tinyurl.com/6a7kk5uu