Khai trương cửa hàng sâm và dược liệu PyLoHerb Ba Đình, Hà Nội

(Dân trí) - Sự xuất hiện của PyLoHerb Ba Đình được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, trở thành nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sâm và dược liệu Việt tại Hà Nội.

Ngày 13/11/2022, thương hiệu sâm và dược liệu rừng PyLoHerb đã chính thức khai trương cửa hàng PyLoHerb Ba Đình tại số 134 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Đại diện PyLoHerb Ba Đình là ông Hoàng Lê Vũ và bà Ngô Thị Phương.

Nói về lý do ra đời của PyLoHerb Ba Đình, ông Vũ chia sẻ: "Vợ chồng tôi là những người dùng dược liệu nhiều năm nay vì chúng tôi đều là vận động viên chạy bộ đường dài, cần bổ sung chất dinh dưỡng nhanh trong quá trình luyện tập và các giải chạy. Khi tôi dùng sản phẩm PyLoHerb cảm nhận cơ thể khỏe mạnh, sức bền tăng lên thấy rõ. Đó cũng chính là lý do vợ chồng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nguồn Việt, nhượng quyền thương hiệu PyLoHerb để lập cửa hàng PyLoHerb Ba Đình. Vợ chồng tôi tâm huyết sẽ góp phần phát triển ngành sâm và dược liệu Việt, đưa những món quà tặng sức khỏe từ Măng Đen đại ngàn đến người dân Thủ Đô Hà Nội".

Khai trương cửa hàng sâm và dược liệu PyLoHerb Ba Đình, Hà Nội - 1
Ông Bùi Thế Hiển - bà Lê Thùy Kim Loan - ông Hoàng Lê Vũ - bà Ngô Thị Phương tại buổi khai trương (từ trái qua phải ).

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Lê Thùy Kim Loan - Người sáng lập và điều hành thương hiệu PyLoHerb chia sẻ: "Tôi biết ơn những doanh nghiệp cùng ngành đi trước và mong rằng thế hệ chúng tôi sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia cùng phát triển ngành sâm và dược liệu Việt. Trên hành trình này, giờ đây PyLoHerb đã có thêm đối tác là Công ty Nguồn Việt. Chúng tôi có chung khát khao và sứ mệnh phát triển một thương hiệu sâm Việt chất lượng, từ đó nâng tầm giá trị sâm Việt tại thị trường trong nước. Khách hàng là người thụ hưởng lớn nhất khi được chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm tốt từ chính quê hương của mình".

Theo ông Hoàng Lê Vũ, PyLoHerb Ba Đình với hơn 60 đầu sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn TCVN ISO 22000:2018. Nguyên liệu được thu mua trực tiếp tại vùng Măng Đen và Ngọc Linh Kon Tum - một trong số thủ phủ dược liệu lớn nhất cả nước.

Khai trương cửa hàng sâm và dược liệu PyLoHerb Ba Đình, Hà Nội - 2
Khách hàng tại buổi khai trương (Ảnh: PyLoHerb).

Công ty cổ phần PyLoHerb chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm tổ hợp sâm và dược liệu.

Sản phẩm PyLoHerb ngày càng phong phú đa dạng với nhiều mặt hàng, nhiều công dụng, không chỉ giúp góp phần bảo vệ sức khỏe cho người Việt mà còn hỗ trợ đưa giá trị dược liệu Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã ký kết và thực hiện nhiều dự án trồng, bảo tồn nguồn dược liệu thiên nhiên tại Măng Đen. Đây là hoạt động xã hội và cũng là bước chuẩn bị cho nguồn cung ổn định cho sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định kinh tế xã hội tại địa phương.

Khai trương cửa hàng sâm và dược liệu PyLoHerb Ba Đình, Hà Nội - 3
Nhiều sản phẩm từ sâm và dược liệu rừng tự nhiên được trưng bày tại Pyloherb Ba Đình - Hà Nội.

Thông tin liên hệ

PyLoHerb Ba Đình

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nguồn Việt

Hotline: 0346 3939 33

Địa chỉ: Số 134 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.