Thứ năm, 06/09/2018 - 13:10

Khách hàng trúng giải thưởng to khi gửi tiết kiệm tại ACB

Dân trí

Vừa qua, ACB đã làm lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải của chương trình dự thưởng "ACB 25 Năm - Sánh Bước Tương Lai" tại TP.HCM.

Chương trình dự thưởng “ACB 25 năm – Sánh Bước Tương Lai” được triển khai trên toàn quốc cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 07/05 - 04/08/2018. Khi khách hàng gửi tiết kiệm thỏa điều kiện sẽ nhận được một mã dự thưởng, được biết, ACB đã cấp hơn hơn 1 triệu mã dự thưởng cho các khách hàng tham gia. Và để tìm ra các chủ nhân của 1 giài đặc biệt, 5 giải nhất và 10 giải nhì của chương trình, ACB đã thực hiện công khai buổi quay số lồng cầu trước sự chứng kiến của các khách hàng và cơ quan quản lý trước đó.

Anh Mã Huy Phong (TP.HCM), khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 25 lượng vàng, cho biết, anh đã nhiều lần gửi tiết kiệm khi có tiền nhàn rỗi cho những kỳ hạn ngắn và thường không để ý đến các chương trình dự thưởng. Do đó, khi được nhân viên nơi anh thường xuyên giao dịch (ACB – PGD Lê Trọng Tấn) thông báo về việc trúng thưởng, lại là giải đặc biệt, anh vẫn cảm thấy rất bất ngờ và khó tin.

Khác với anh Phong, chú Đỗ Văn Lập, một khách hàng của ACB – Chi nhánh Tân Bình, đã chia sẻ chính lòng tin vào ACB là cơ sở để chú lựa chọn gửi toàn bộ tiền tiết kiệm mà chú dành dụm vào ACB. Với chú, lãi suất khi gửi tiết kiệm có thể chỉ là một phần ảnh hưởng đến quyết định của người gửi tiền, quan trọng hơn cả chính là uy tín của ngân hàng đó. Nhận được giải nhì 25 phân vàng cho việc gửi tiết kiệm là một niềm vui với chú.

Có mặt tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Hai – Phó Tổng Giám Đốc ACB – đã gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì luôn đồng hành và dành sự tin tưởng cho ACB trong 25 năm qua. Bà cũng cho biết bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa mang đến thành công và tăng trưởng vượt bậc cho ngân hàng thì ACB thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại, dự thưởng cho khách hàng như một cách chăm sóc khách hàng.

Khách hàng trúng giải thưởng to khi gửi tiết kiệm tại ACB - 1

Ngoài những khách hàng trúng giải tại TP.HCM, chương trình còn có khách trúng giải tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hà Nam, Đồng Nai. Khách hàng Nguyễn Mạnh Tuyển, cư ngụ tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã may mắn “rinh” giải nhất là 25 chỉ vàng. Anh Tuyển, hiện là kế toán trưởng của một công ty xây dựng lớn trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã rất vui mừng và bất ngờ khi mình là một trong 25 khách hàng may mắn trúng giải thưởng lớn của chương trình “ACB 25 năm – Sánh Bước Tương Lai”.

Tập thể nhân viên và lãnh đạo ACB - Chi nhánh Hà Nam cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui với khách hàng Nguyễn Mạnh Tuyển (tỉnh Hà Nam). Anh là một trong 5 khách hàng nhận giải nhất 25 chỉ vàng của chương trình.
Tập thể nhân viên và lãnh đạo ACB - Chi nhánh Hà Nam cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui với khách hàng Nguyễn Mạnh Tuyển (tỉnh Hà Nam). Anh là một trong 5 khách hàng nhận giải nhất 25 chỉ vàng của chương trình.

Trong những năm gần đây, nhờ những sản phẩm sáng tạo, bám sát nhu cầu khách hàng liên tục được ACB giới thiệu ra thị trường như Gói dịch vụ tài chính cho Gia Đình Việt, Gói giải pháp Tài Chính cho khách hàng thương gia,

Đan Nguyễn

Mới nhất