Khách bay Japan Airlines được hỗ trợ điều trị Covid-19 miễn phí

(Dân trí) - Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, hãng hàng không Japan Airlines triển khai chương trình "JAL Covid-19 Cover" cho tất cả hành khách trên các chuyến bay quốc tế của hãng.

Khi dịch bệnh còn chưa được kiểm soát triệt để, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 luôn là một trong những nỗi lo hàng đầu đối với hành khách, đặc biệt là những người thường xuyên phải di chuyển trong phạm vi khu vực và quốc tế. Việc nhanh chóng cho triển khai nhanh chóng chương trình hỗ trợ này sẽ bảo vệ tối đa sự an toàn và lợi ích của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Theo đó, Japan Airlines - Hãng hàng không đầu tiên tại Nhật Bản kết hợp với hãng lữ hành Allianz, đảm bảo chi trả chi phí xét nghiệm, y tế và chi phí cách ly trong trong trường hợp hành khách có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong suốt hành trình.

Khách bay Japan Airlines được hỗ trợ điều trị Covid-19 miễn phí - 1
Tiếp viên Japan Airlines trong trang phục mùa Covid-19

Chương trình được áp dụng từ 23/12/2020 đến 30/06/2021, trong vòng 31 ngày sau ngày khởi hành chuyến bay quốc tế đầu tiên do JAL vận hành. Hành khách cần liên lạc trước với bộ phận hỗ trợ "JAL Covid-19 Cover Assistance" để đăng ký hỗ trợ chi trả. Nếu hành khách tự chi trả trước các chi phí thì sẽ không thể yêu cầu bồi hoàn. Bên cạnh đó, chương trình sẽ không áp dụng tại quốc gia mà khách hàng cư trú, và sẽ hết hiệu lực khi hành khách quay lại quốc gia cư trú của mình. Chi phí hỗ trợ tối đa: nằm viện trong thời gian điều trị 150.000 euro, Chi phí cách ly lên tới 100 Euro/ngày cho tối đa 14 ngày.

Chương trình hỗ trợ miễn phí "JAL Covid-19 Cover" được thiết kế bao gồm những điều khoản có lợi nhất dành cho hành khách của JAL, là sự đảm bảo thiết thực nhất, mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối. Đây được đánh giá là nỗ lực đáng ghi nhận của hãng trong bối cảnh đặc biệt như hiện nay, luôn cố gắng đem tới dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất trên mọi hành trình.

Ngoài ra, đường dây nóng 24 giờ "JAL Covid-19 Cover Assistance" sẽ được nhanh chóng triển khai từ 23/12/2020 , sẵn sàng hỗ trợ ở hầu hết mọi nơi trên thế giới để giúp đỡ khách hàng khi khách hàng có các triệu chứng nghi ngờ. JAL hy vọng đây sẽ là dịch vụ hỗ trợ kịp thời, giúp giảm thiểu tối đa những lo lắng và đem tới cảm giác thực sự an tâm cho hành khách có kế hoạch di chuyển trong thời gian này.

Hiện tại Japan Airlines tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh triển khai các chặng bay từ Việt Nam đi Tokyo (Nhật Bản) với tần suất đều đặn hàng ngày, đồng thời cũng tổ chức các chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản sang Việt Nam công tác.

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.jal.co.jp/jp/en/inter/jalcoronacover/index.html Hoặc gọi theo số đường dây nóng: 120-81-889 (gọi từ Việt Nam) 0120-429-256 (gọi từ Nhật Bản).

Đang được quan tâm