Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mới đây, nam diễn viên Huy Khánh bất ngờ chia sẻ chính thức lấn sân sang kinh doanh và đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam.

Được biết đến là một diễn viên, người mẫu, MC điển trai, và cũng từng chia sẻ không có duyên và may mắn trong kinh doanh, thế nhưng, mới đây, thông tin Huy Khánh lấn sân kinh doanh và chính thức đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam khiến khán giả bất ngờ. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược vừa được diễn ra vào lúc 10h sáng Chủ nhật ngày 5/12/2021, tại trụ sở công ty số 122 Đường số 4, KP3, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe - 1
Bà Nguyễn Thu Hà - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam ký kết hợp tác cùng diễn viên Huy Khánh.

Sau hơn 5 năm phát triển, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, gia công sản phẩm chủ yếu theo hình thức truyền thống, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam đang dần chuyển mình lớn mạnh khi có những chiến lược phủ sóng rộng khắp không chỉ trong nước mà còn định hướng vươn tầm quốc tế. Công ty đang áp dụng chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ cao vào trong sản xuất để thành phẩm được tạo ra không chỉ đạt chất lượng mà còn đảm bảo giữ được trọn vẹn hương vị lá trà tự nhiên, đó chính là điểm khác biệt để khẳng định giá trị sản phẩm và chỗ đứng của thương hiệu trong thị phần trà Việt.

Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe - 2
Diễn viên Huy Khánh đảm nhận Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Trà VG Việt Nam.

Để phát triển bền vững và lan tỏa giá trị thương hiệu trà Việt ra khắp năm châu, bên cạnh chất lượng của sản phẩm, Công ty Trà VG Việt Nam rất cần có một "thủ lĩnh" đủ sức ảnh hưởng để lan tỏa những giá trị của thương hiệu đến khách. Trải qua thời gian tìm kiếm và lựa chọn dựa trên những tiêu chí phù hợp với thương hiệu Trà VG, công ty đã quyết định hợp tác cùng diễn viên Huy Khánh.

Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe - 3

Chia sẻ về lý do lựa chọn diễn viên Huy Khánh đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành, đại diện Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam cho biết nam diễn viên hội đủ các tiêu chí mà doanh nghiệp mong muốn. Ngoài vai trò là một nghệ sĩ có những hoạt động nghệ thuật ấn tượng, Huy Khánh còn là một trong những khách hàng đã gắn bó lâu năm với các sản phẩm lá trà của công ty và chính sự trải nghiệm thực tế đó anh sẽ cảm nhận được trọn vị của sản phẩm. Từ đó, nam diễn viên sẽ là người phù hợp hơn ai hết để lan tỏa những giá trị của sản phẩm đến người tiêu dùng, cũng như truyền tải thông điệp mà thương hiệu đang ấp ủ.

Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe - 4
Huy Khánh hy vọng sẽ cùng Công ty Trà VG Việt Nam vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Về phía Huy Khánh, nam diễn viên cũng đã có những trải lòng khi đảm nhận vị trí mới này. Anh cho biết: "Là người yêu thích trà và uống khá nhiều các loại trà khác nhau nhưng Huy Khánh đánh giá cao chất lượng các sản phẩm Trà VG mang lại cho sức khỏe, chính vì thế mà Huy Khánh trở thành khách hàng ruột từ bao giờ không hay. Không chỉ vậy, Huy Khánh được tiếp xúc với anh chị chủ của thương hiệu và trân quý cái lý tưởng và tình yêu cả hai dành cho trà Việt nên Khánh cũng muốn góp một chút sức để một thức trà ngon, bổ ích như thế này sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa."

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành - diễn viên Huy Khánh.

Với sự thẳng thắn và luôn luôn đặt cái tâm trong tất cả các hoạt động, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Huy Khánh cam kết sẽ cùng công ty mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình, và cho các nhà đầu tư yên tâm khi quyết định hợp tác cùng với Công ty trong thời gian sắp tới.

Với tình yêu dành cho trà Việt cùng phương châm lấy sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu và đồng hành cùng sức khỏe của mọi nhà, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về lá trà thiên nhiên được kết hợp từ các thảo mộc quý, mang đến những sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng như Trà sam hồng, Trà dây Hoàng Gia, Trà xanh Tân cương, Trà kim sanh, Trà Vân Long thượng hạng, Trà Tuyết núi, Trà Hà thủ ô... Mỗi sản phẩm của công ty đã hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe như hỗ trợ chữa mất ngủ, gan và tiểu đường, giúp xanh tóc đẹp da... Tất cả những hiệu quả này đều được nhiều khách hàng cảm nhận rõ rệt và có những phản hồi tích cực.

Huy Khánh chính thức điều hành công ty về trà sức khỏe - 5

Trà VG Việt Nam gửi gắm những giá trị chăm sóc sức khỏe an toàn cho người Việt thông qua các sản phẩm của công ty.

Hiện tại, công ty đã và đang tập trung mở rộng hệ thống cửa hàng từ trong nước đến quốc tế, xây dựng thêm nhiều khu vực trồng trà, nhà máy sản xuất để cung ứng sản phẩm chất lượng sang các thị trường tiềm năng, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện tại, các sản phẩm trà của công ty đang được bán trên khắp thị trường Việt Nam tại các trung tâm thương mại như Co.opmart, Big C và các trạm dừng nghỉ khi đi xe đường dài,....

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam

Địa chỉ: Số 122, đường số 4, khu phố 3, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0985361261

Email: chamsocsuckhoevg@gmail.com

Website: https://trasamhongvg.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TraVG.thienhien

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM