Hưởng đặc quyền hoàn tiền 6% từ thẻ tín dụng online TrueCard

(Dân trí) - Dù là tín đồ mua sắm hay mẹ bỉm sữa thì bạn cũng cần phải biết sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh. Nếu chỉ dùng để mua sắm các mặt hàng ưu đãi thì đừng quên thẻ tín dụng vẫn còn "đặc quyền" rất thú vị mà bạn có thể bỏ sót, đó là hoàn lại tiền.

Tận hưởng cuộc sống số hiện đại, thêm nhiều tiện ích

Mùa lễ hội, năm mới đang đến gần kéo theo nhu cầu tiếp cận những phương thức thanh toán an toàn, hiện đại và tiện lợi khi mua sắm ngày càng cao. Bên cạnh các phương thức thanh toán mới mẻ như ví điện tử thì thanh toán online bằng thẻ tín dụng vẫn được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà chiếc thẻ này mang lại cho họ. Không còn là công cụ thanh toán trước - trả tiền sau, thẻ tín dụng đã trở thành "trợ lý tài chính" đắc lực của người dùng với những tiện ích hiện đại và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là một nhân viên văn phòng đang trong thời gian nghỉ thai sản, chị Mai Trang (Hà Nội) cho biết chị đã không dùng đến tiền mặt trong vài tháng vừa qua. Điều này không phải chị ở nhà chăm con không cần mua bán gì mà đó là nhờ vào các hình thức thanh toán điện tử đang rất phát triển tại Việt Nam hiện nay.

"Ngồi nhà chăm con nhưng mình vẫn có thể mua cả thế giới đấy nhé. Việc mua sắm bằng thẻ tín dụng có thêm rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ như giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm, hay mọi hóa đơn trong nhà có thể thanh toán bằng ví điện tử rất nhanh chóng. Thay vì phải đi mua tận nơi, giờ mình có thêm nhiều thời gian để chăm con hơn." - Chị Mai Trang hào hứng kể.

Hưởng đặc quyền hoàn tiền 6% từ thẻ tín dụng online TrueCard - 1
Thẻ tín dụng giúp khách hàng mua sắm an toàn và thuận tiện ngay tại nhà

Thông qua thẻ tín dụng, người dùng có thể mua sắm an toàn online, thanh toán điện tử thuận tiện và nhận hàng ngay tại nhà. Không đợi đến khi khách hàng có thẻ tín dụng mới được tận hưởng những tiện ích hiện đại này, vừa qua ngân hàng Quốc tế VIB đã hợp tác với ví điện tử TrueMoney cho ra mắt thẻ tín dụng online TrueCard. Khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch nhờ quy trình mở thẻ được số hóa 100%, không cần chứng minh thu nhập và nhận ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng, không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng thẻ tín dụng khi có thể hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney trong vòng 15 phút và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó. Đây là công cụ hoàn toàn mới để khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm trọn vẹn hơn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng vượt trội.

Mua sắm thả ga, hoàn tiền thật chất

Hoàn tiền là một điểm cộng lớn để chủ thẻ tận dụng tối đa lợi ích từ thẻ tín dụng. Đây là hình thức giúp người dùng có thể có được tiền ngay cả khi đang chi tiêu - một trong những điểm cạnh tranh trên thị trường thẻ hiện nay. Không chỉ hưởng niềm vui mua sắm những món hàng yêu thích mà niềm vui còn nhân lên gấp bội khi nhận tiền hoàn từ ngân hàng Quốc Tế VIB cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ TrueCard. Chủ thẻ TrueCard sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ VIB bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm, tặng ngay 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương mại điện tử và tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước.

Hưởng đặc quyền hoàn tiền 6% từ thẻ tín dụng online TrueCard - 2
Thẻ tín dụng online TrueCard đang dành tặng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng lên đến 8 triệu đồng

Hiện nay, ưu đãi cho Chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền như sau: hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra; giảm ngay 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7 & CN; giảm ngay 2 triệu đồng & trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại TIKI. Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 01/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack's, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P's, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

Mùa sale, mùa lễ hội đang đến gần với rất nhiều các chương trình khuyến mãi lớn từ các thương hiệu, đây cũng là cơ hội để sở hữu các món hàng với giá tốt trong năm đồng thời được hoàn tiền cho các giao dịch mua sắm. Còn chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng online TrueCard ngay từ bây giờ?

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Online TrueCard tại: https://truecard.truemoney.com.vn/ 

Đang được quan tâm