Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với mong muốn ghi nhận những đóng góp của các thương hiệu đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, vừa qua, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vinh danh "Top 20 sản phẩm Vàng Việt Nam 2020".

Ngày 22/1 vừa qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, chương trình vinh danh "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam" được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao thông qua 4 tiêu chí: Sản phẩm; Dịch vụ chất lượng cao; Thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước; Phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Có những đóng góp tích cực về mặt môi trường và xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, đáp ứng đủ các tiêu chí đề ra, sản phẩm Viên uống trắng da Diamond White của công ty GHB nằm trong top những sản phẩm được vinh danh ở hạng mục "Top 20 sản phẩm Vàng Việt Nam 2020".

Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020 - 1

Ông Đàm Quang Hùng đại diện cho thương hiệu viên uống Diamond White nhận giải thưởng này.

Được biết, Viên uống dưỡng trắng da Diamond White là phiên bản cải tiến của sản phẩm Beauty Plus. Đây là 1 trong những dự án đột phá thế hệ mới của GHB Corporation nhằm mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên giúp phái đẹp cải thiện nhan sắc đẹp tựa Kim Cương, đặc biệt là làn da. Không chỉ có công dụng dưỡng trắng vượt trội từ sâu bên trong, được đánh giá cao gấp 3 lần so với phiên bản Beauty Plus nhờ chất Mediteanox, Viên uống dưỡng trắng da Diamond White còn Ngăn chặn oxy hóa (lão hóa da) gấp 10 lần phiên bản cũ, trẻ hóa làn da, giúp da căng hơn, bóng hơn. Đồng thời, ức chế sự hình thành các gốc oxy hóa (ROS) dưới da, giảm sự mất cân bằng oxy hóa do bức xạ UV. Ngoài ra còn tăng tỷ lệ sống của tế bào da khi tiếp xúc với tia cực tím. Tăng khả năng phục hồi của da đối với bức xạ UVB, cải thiện gần 80% tình trạng da khi tiếp xúc UVB...

Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020 - 2

Chính vì thế, Diamond White được chọn là 1 trong 20 sản phẩm chất lượng tại Việt Nam trong năm 2020 này.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn Cầu (GHB) cũng vinh dự được trao danh hiệu "Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020". Đại diện cho GHB, Ông Đàm Quang Hùng - Giám đốc vinh dự lên nhận giải thưởng danh giá này.

Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020 - 3

Đại diện cho công ty GHB ông Đàm Quang Hùng lên nhận giải thưởng "Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020".

Qua 13 năm tổ chức, rất nhiều nhãn hiệu đoạt giải đã khẳng định được tên tuổi trên trường quốc tế như: Vinamilk, Vingroup, Vietnam Airline, Viettel, Masan, Hòa Phát... Đây là lần đầu tiên GHB tham gia chương trình và lọt top 100 khi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá của chương trình về nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020 - 4

Công ty Global Herbeauty Corporation (GHB) được biết đến là hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam, được đầu tư, quy chuẩn quốc tế, ứng dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng 4.0 và được điều hành bởi nữ CEO Ngọc Trinh. Suốt những năm qua, công ty GHB đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng bởi những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả. Chính vì thế, giải thưởng xứng đáng và ghi nhận những nỗ lực trong suốt năm qua của doanh nghiệp.

Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 sản phẩm Vàng 2020 - 5

Thời gian tới, GHB sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng, để xứng đáng với những giải thưởng cao quý ngày hôm nay; đồng thời, tiếp tục giữ vững và phát huy văn hóa doanh nghiệp "vì cộng đồng" để ngoài yếu tố lợi nhuận trong kinh doanh, công ty cũng góp phần mang đến những giá trị xã hội tốt đẹp cho đất nước.