Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021

(Dân trí) - Ngày 29/12, tại khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ năm 2021. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các nhà phân phối đại lý và đối tác tại khu vực miền Bắc.

Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021 - 1

Với những chủ đề mang tính đột phá, đổi mới theo xu hướng thị trường trong lĩnh vực CCTV An Ninh Giám Sát, Lưu trữ và Công Nghệ Thông Minh…. Hội nghị tổ chức để Vũ Hoàng Telecom tri ân khách hàng, đồng thời là nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác từ các chuyên gia, đối tác của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh giám sát - viễn thông, để bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, Vuhoangtelecom không ngừng đổi mới và cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất. Trong buổi hội nghị, Vuhoangtelecom cùng với các đối tác đã giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới thông qua trải nghiệm thực tế.

Trải nghiệm gian hàng công nghệ mới từ các thương hiệu hàng đầu

Tại hội nghị, khách hàng có cơ hội tiếp cận được với những giải pháp công nghệ mới nhất tại các khu vực trưng bày của đơn vị Nhà An Toàn, DSS, GOMAN, SEAGATE, KBVISION, Phương Việt, WD, Vĩnh Xuân, HUVIRON, ….

Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021 - 2

Gian hàng của công ty Nhà An Toàn sẽ mang đến các dòng sản phẩm nổi bật của Hikvision, EZVIZ, HILOOK, DASHCAM.

Tại gian hàng của thiết bị lưu trữ Seagate bao gồm các sản phẩm ổ cứng chuyên dụng HDD và SSD. Đặc biệt ra mắt dòng ổ cứng dung lượng lớn nhất thế giới hiện nay là 18TB.

Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị an ninh cao cấp nhất, gian hàng KBVISION thương hiệu Mỹ mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ camera IP AI nhận diện khuôn mặt, báo động, hàng rào ảo, … Camera IP chuyên dụng cho dự án và các sản phẩm dòng camera Wifi cho gia đình nổi bật nhất hiện nay.

Tại gian hàng của camera VANTECH, khách hàng sẽ được giới thiệu về giải pháp AI xây dựng đô thị thông minh dành cho mọi dự án tại Việt Nam.

Quý khách tham dự cũng không bỏ qua gian hàng của Phương Việt Group gửi đến các giải pháp công nghệ camera Hikvision, Ezviz, Samsung, EnGenius dành cho các phân khúc công trình phổ thông và dự án.

Với gian hàng của Goman, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp nhà thông minh và hệ thống IoT hoàn thiện như khóa cửa điện tử, máy lọc không khí,máy hút ẩm, robot hút bụi,.. Đặc biệt là gương thông minh Goman giúp theo dõi tình trạng giấc ngủ, độ ẩm của da cũng như cân nặng.

Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021 - 3

Cuối buổi hội nghị, các quý khách hàng tham dự sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách đại lý với các giải thưởng tặng xe Honda AirBlade, Laptop, điện thoại giá trị.

Nâng tầm doanh nghiệp với sự hợp tác của HIKVISION, KBVISION, GOMAN, WD, SEAGATE

Tham dự hội nghị, về phía đối tác có các đại diện thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như HIKVISION, DAHUA, KBVISION, SEAGATE, GOMAN, WD, PHGLock, EBITCAM, VIỆT HÀN, HUVIRON ... cùng hơn 250 các nhà phân phối, đại lý.

Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021 - 4

Trong buổi hội nghị lần này, Ban tổ chức và các thương hiệu lớn đã chia sẻ các giải pháp mới

Ban tổ chức đã vinh danh cảm ơn các nhà nhân phối, đại lý xuất sắc, các đơn vị đối tác có nhiều đóng góp, hợp tác bền vững cùng Vuhoangtelecom trong suốt 12 năm qua.

Hội nghị khách hàng Vuhoangtelecom giới thiệu xu hướng công nghệ 2021 - 5

Tại hội nghị khách mời tham dự có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu, trao đổi thông tin, kết nối và hợp tác với Vuhoangtelecom cũng như các đối tác lớn trong chương trình.

Vuhoangtelecom xin chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác đã tài trợ đồng hành cùng chương trình: công ty CP Nhà An Toàn, KBVISION Việt Nam, Goman Việt Nam, Phương Việt Group, công ty CP Máy Tính Vĩnh Xuân, công ty P Tích Hợp Hệ Thống Tin Học Thế Kỷ, công ty CP Vũ Trụ Xanh - PHGLock, công ty CP SX&PT-TM Việt Hàn, công ty TNHH Vĩnh Huy - EBITCAM, HUVIRON…

Thông tin chi tiết đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ phần Vuhoangtelecom

Hotline: 1900 9259

Email: info@vuhoangtelecom.vn

Địa chỉ:

● Trụ sở chính (TP. HCM): Số 3A Trần Quý Cáp, P. 12, Q. Bình Thạnh

● Chi nhánh 2 (TP. HCM): Số 49 Lãnh Binh Thăng, P. 12, Q. 11, TP. HCM

● Chi nhánh 3 (Hà Nội): Số 23 Ngõ 113, Phố Vĩnh Hồ, Q. Đống Đa

● Chi nhánh 4 (Hà Nội): Số 246 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai

Website: https://vuhoangtelecom.vn