Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc năm 2022

(Dân trí) - Sau lịch trình kéo dài 3 ngày 2 đêm trên đảo Vinpearl Nha Trang, Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc với chủ đề "Vượt xa hiện tại, vững bước tương lai" của tập đoàn Midea đã khép lại.

Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc năm 2022 - 1

Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc của Midea (Ảnh: Midea).

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 220 khách mời là những nhà phân phối, đại lý kinh doanh các dòng sản phẩm điều hòa và các lãnh đạo Midea từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mở đầu hội nghị khách hàng lớn nhất năm 2022 của Midea, ông Li Chong Mei - Tổng giám đốc công ty Midea Việt Nam - cho biết: "Hội nghị được xem là cầu nối quan trọng giúp gắn kết Midea và các đối tác của mình trên toàn quốc. Thông qua hội nghị, Midea mong muốn được lắng nghe những góp ý, nhận xét của khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng cũng như niềm tin đối với sản phẩm và thương hiệu, từ đó củng cố và xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng vững mạnh giữa đôi bên. Bên cạnh đó, tập thể Midea cũng bày tỏ sự biết ơn của mình đến các vị khách mời tại đây vì đã giúp Midea đạt được những thành tựu, đóng góp to lớn tại thị trường Việt Nam".

Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc năm 2022 - 2

Hơn 220 khách mời đã có mặt tại Hội nghị khách hàng LACA and RAC toàn quốc của Midea (Ảnh: Midea).

Midea xác định giải pháp điều hòa không khí cho thị trường trong nước là yếu tố phát triển chính của tập đoàn tại Việt Nam. Định hướng chiến lược kinh doanh xuyên suốt những năm qua của Midea là tập trung đội ngũ chuyên gia của mình để cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm điều hòa không khí, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp điều hòa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Giám đốc kinh doanh kênh GT toàn quốc ông Lê Minh Tâm cũng phổ biến chính sách hậu mãi, các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng chi tiết của từng loại sản phẩm và giải đáp các thắc mắc liên quan trực tiếp cho khách hàng. Ông hy vọng hội nghị này là cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm và hiểu được những yếu tố nổi bật của sản phẩm.

Hội nghị khách hàng LCAC and RAC toàn quốc năm 2022 - 3

Giám đốc ngành hàng LCAC trình bày chính sách hậu mãi (Ảnh: Midea).

Midea cũng vinh danh 8 đại lý có thành tích doanh thu cao nhất và trao tặng 200 kỷ niệm chương danh dự cho top những đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.
Chương trình cũng tặng quà cho các khách hàng may mắn, tổ chức quay số trúng thưởng, trình diễn ca nhạc, hoạt động ngoài trời, tham quan nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc 6 sao.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Midea cho biết doanh nghiệp hiện là doanh nghiệp cung cấp giải pháp điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đại diện công ty kỳ vọng trong tương lai, Midea cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực không khí sẽ tiếp tục cải tiến các sản phẩm hiện tại và phát triển các sản phẩm mới, nhằm đưa Midea trở thành một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sức khỏe cho người dân Việt Nam.