Thứ năm, 10/10/2019 - 08:00

Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Dân trí

Theo thông lệ hàng năm, ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra khá rầm rộ nhằm tri ân các học viên đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Học viện.

Sự kiện tôn vinh giá trị của học viên

Với sứ mệnh "Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan toả giá trị", tới đây vào ngày 12/10, Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam".

Sự kiện "Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam" sẽ diễn ra vào lúc 14h30 -22h ngày 12/10/2019 tại Hội trường Vạn Hoa, 98 Thái Thịnh, Đống Đa (Hà Nội) với sự quy tụ của gần 500 doanh nhân trong và ngoài nước.

"Ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam" là dịp Học viện CEO Việt Nam tri ân các học viên đã từng tham gia các khoá huấn luyện CEO, CFO, CHRO, CCO, CMO...cũng như đối tác của mình đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Học viện trong suốt thời gian qua.

Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 1
Tập đoàn CEO cùng các học viên

Ngoài ra, chương trình Ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức thường niên cũng là cơ hội tạo ra sự liên kết giữa hàng nghìn CEO trên khắp cả nước.

Thông qua đó, chương trình này giúp chia sẻ những kiến thức, kết nối cộng đồng, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh, học hỏi và hợp tác, tạo nền móng giúp các doanh nhân trong và ngoài nước trong cộng đồng CEO Việt Nam có thể phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, tiến bộ và hạnh phúc.

Chương trình gồm nhiều phần thú vị và hữu ích đáng mong đợi đối với các doanh nhân như: Trình diễn thời trang CEO Fashion; Chia sẻ về phương thức quản trị tài nguyên doanh nghiệp; Chia sẻ về CEO Brain 2.0...

Đây cũng là sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh đến môi trường học tập, kiến tạo những giá trị tương lai cho thế hệ trẻ khi chuẩn bị bước vào môi trường chuyên nghiệp tại Học viện CEO Việt Nam.

Đến với Học viện CEO Việt Nam, các học viên có cơ hội tham gia vào những khoá học nổi bật về CEO Quản trị - Giám đốc điều hành; CEO Master; Giám đốc nhân sự… một cách trực diện và khoa học.

Học viện CEO Việt Nam – 4 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn CEO Việt Nam được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo cũng như cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 2
Học viện CEO Việt Nam

Tại đây, nhiều CEO tài ba, nhiều nhà quản lý xuất sắc cũng như các nhân sự, lữ hành...sắc bén đã được đào tạo, phát triển và có cơ hội được thể hiện 'sức vóc, năng lực' của mình ở lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ra đời từ năm 2015, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Học viện CEO Việt Nam đã ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong lòng cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp với hơn 5000 học viện và đối tác trong và ngoài nước.

Xoá bỏ nỗi lo về hướng đi chiến lược cho các doanh nghiệp Việt Nam, Học viện CEO Việt Nam dưới dự dẫn dắt của Chủ tịch Tập đoàn Ngô Minh Tuấn đã tìm ra được 'nút thắt' và 'gỡ nút thắt' cho các doanh nghiệp hiệu quả khi mang đến giá trị, năng suất cao, giải phóng lãnh đạo nhờ việc vận hành tự động theo 4 chu trình: Sống sót - 1.0, Chuẩn hóa - 2.0, Tối ưu hóa - 3.0, Tự động hóa - 4.0.

Với triết lý: Học để triển khai trong ngày mai; Học để sử dụng nhân tài; Học để hạnh phúc hơn, Học viện CEO Việt Nam hiện đang ngày càng lớn mạnh về quy mô và số lượng, đồng thời lan toả nhiều giá trị cốt lõi đến cộng đồng.

Đáng quan tâm
Mới nhất