“Hoảng hồn” du thuyền "ngự" trên vách đá

(Dân trí) - Với hình dáng giống hệt một đại du thuyền nhưng tọa lạc ngay trên vách đá bên bờ biển, khách sạn Sun Cruise resort tại Hàn Quốc khiến những ai lần đầu nhìn thấy hẳn sẽ “hoảng hồn” bởi tưởng như cả tòa nhà sắp lao ra biển.

Cho đến nay, theo tờ Sun của Anh, đây chính là khách sạn theo phong cách du thuyền đầu tiên trên thế giới.

Với tổng cộng 211 phòng, thuộc nhiều hạng từ phòng khách sạn thông thường tới những căn hộ cao cấp riêng biệt, Sun Cruise resort chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích ngắm biển nhưng…sợ say sóng.

“Hoảng hồn” du thuyền ngự trên vách đá
Điều đáng chú ý nữa là giá phòng ở đây thấp đến ngạc nhiên khi chỉ cần bỏ ra khoảng 70 USD là bạn đã có thể nghỉ qua đêm tại đây. Loại phòng cao cấp nhất cũng chỉ có giá chưa tới 250 USD/đêm.

Khách sạn có rất nhiều ô cửa sổ lớn, giúp bạn có thể thoải mái quan sát biển, hóng gió và có được cảm cảm giác gần giống như đang du ngoạn biển. Còn thiếu tiếng sóng vỗ mạn tàu? Hãy yên tâm bởi khách sạn đã chuẩn bị tới 7 kiểu âm thanh sóng vỗ để phát qua loa.

“Du thuyền” này được trang bị 6 nhà hàng, một phòng tập thể dục, các bể bơi nước mặn và một sân golf nhân tạo nhìn ra biển.

Với những ai ưa thích ca hát, phòng karaoke với màn hình lớn là nơi bạn có thể cùng người thân thỏa sức nghêu ngao.

Một số hình ảnh về khách san du thuyền trên vách núi

Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng

Thanh Tùng
Thanh Tùng

Thanh Tùng
Thanh Tùng

Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng


Thanh Tùng
Tổng hợp

Đang được quan tâm