Quảng Bình:

Hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Đặng Tài

(Dân trí) - 120 hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại Quảng Bình đã được hỗ trợ sửa chữa, thay mới bảng điện, bóng đèn, đường dây miễn phí.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của tháng "Tri ân khách hàng", Điện lực Quảng Bình đã thực hiện chương trình "Thắp sáng niềm tin" cho các khách hàng thuộc đối tượng gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo, gia đình neo đơn, gia đình có công với cách mạng.

Hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo - 1

Sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo.

Theo đó, có 120 hộ nghèo, gia đình chính sách đã được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này dưới hình thức sửa chữa, thay mới bảng điện, bóng đèn, đường dây sau công tơ miễn phí, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Đây là những việc làm đầy ý nghĩa mang lại niềm vui, phấn khởi cho các hộ gia đình đồng bào nghèo, các gia đình chính sách, neo đơn góp phần chia sẻ khó khăn với họ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến.

Hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo - 2

Tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do bão lũ và dịch bệnh covid-19

Bên cạnh đó, Điện lực Quảng Bình cũng đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiết thực như tặng quà cho 350 hộ gia đình bị ảnh hưởng do bão lụt và dịch bệnh covid-19; "thắp sáng đường quê" cho 6 tuyến đường nông thôn… Tổng kinh phí các chương trình hướng về cộng đồng này là trên 1 tỷ đồng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM