HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk trong năm 2021

(Dân trí) - Trở thành đại sứ độc quyền của VPMilk từ 2018, HLV Park Hang Seo, người đã hiện thực sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt, tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu VPMilk trong năm 2021 vì sự phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam.

Năm thứ 4 đồng hành cùng VPMilk

Liên tiếp tạo nên những chiến tích huy hoàng cùng đội tuyển U23 Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ, bí quyết của HLV Park Hang Seo chính là giải quyết thành công bài toán căn cơ về thể lực của cầu thủ. Việc khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa trong mỗi bữa ăn chính là một trong những yếu tố then chốt đầu tiên về dinh dưỡng mà HLV Park Hang Seo đã thay đổi để nâng cao nền tảng thể lực của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk trong năm 2021 - 1
HLV Park Hang Seo trong buổi gặp mặt đại diện VPMilk vào ngày 24/03/2021

Và trong sự kiện ngày 24/03, HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp mặt cùng đại diện của VPMilk, qua đó, thể hiện cam kết tiếp tục đồng hành cùng VPMilk với vai trò đại sứ độc quyền thương hiệu. Sự hợp tác này cũng chính là động lực và tâm huyết để Công Ty Cổ Phần VPMilk cùng HLV Park tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động khác.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk trong năm 2021 - 2
HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk trong vai trò đại sứ thương hiệu

Hướng tới phát triển toàn diện thể lực và trí lực của thế hệ trẻ

Là một đại sứ thương hiệu uy tín, HLV Park Hang Seo luôn tích cực ủng hộ các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa của VPMilk dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Trong hành trình lan tỏa thông điệp "Nhớ uống sữa mỗi ngày" và hướng đến phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, ông Park đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ và thiếu nhi Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và VPMilk hiện đang đồng hành cùng gameshow Trạng Nguyên Nhí dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 tại 25 trường tiểu học phát sóng vào 13h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Với mục tiêu nuôi dưỡng các tài năng nhí, Trạng Nguyên Nhí là sân chơi giáo dục giúp các em nhỏ vừa học vừa chơi, đồng thời gợi nhớ về truyền thống hiếu học, trọng đức, trọng tài vốn được nuôi dưỡng và đúc kết từ bao thế hệ người Việt.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk trong năm 2021 - 3
Gameshow Trạng Nguyên Nhí hiện đang thu hút hàng nghìn khán giả nhỏ qua sóng VTV3

Bày tỏ về sự tin tưởng của mình đối với chất lượng sản phẩm và tầm nhìn của VPMilk, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Thế hệ trẻ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để đảm bảo nền tảng trí lực và thể lực khỏe mạnh. Thông qua Trạng Nguyên Nhí, chúng tôi mong muốn đưa thông điệp "Nhớ uống sữa mỗi ngày" đến gần hơn với trẻ em Việt Nam. Và sắp tới, tôi sẽ có mặt trong chương trình này. Hy vọng sự xuất hiện của tôi sẽ tạo thêm động lực và niềm vui cho các em". Để cập nhật thông tin và đồng hành cùng Trạng Nguyên Nhí, độc giả có thể theo dõi tại fanpage của chương trình.

VPMilk - Sữa ngon của người Việt

Mang sứ mệnh tạo nền tảng dinh dưỡng cho sự phát triển tương lai của mỗi đứa trẻ, VPMilk đã nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng độ tuổi, nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của thế hệ trẻ Việt Nam. Công ty Cổ Phần VPMilk cũng là 1 trong 50 doanh nghiệp được xướng tên tại bảng xếp hạng Top 50 Nhãn hiệu Nổi Tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố vào tháng 9/2020 vừa qua.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk trong năm 2021 - 4
VPMilk được HLV Park Hang Seo khuyên dùng mỗi ngày

Các sản phẩm nổi bật của công ty như IQLac Pro, VPMilk Grow+, Nutrimalt, Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk… ngay từ khi ra mắt đến nay đã luôn chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt. Dòng sản phẩm VPMilk Grow+ được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ em Việt, giúp các bé phát triển toàn diện để cao lớn tinh anh - học nhanh mau nhớ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là dòng sữa mà HLV Park Hang Seo khuyên dùng mỗi ngày và rất được các em nhỏ yêu thích hiện nay.

Fanpage chính thức: VPMilk - Sữa Ngon Của Người Việt (https://www.facebook.com/vpmilksuangoncuanguoiviet)

Website: http://vpmilk.vn/

Liên hệ hotline 1900 7158 để được tư vấn về sản phẩm và giao hàng tận nơi.

Đang được quan tâm