Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam

Dân trí Với tinh thần khuyến học và quan tâm đến tương lai Việt Nam, Hitejinro Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng Hitejinro 2019 đầy trang trọng tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La, Hà Nội.

Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam - 1

Ngày 09/05/2019 – lễ trao học bổng Hitejinro đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La, Hà Nội. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của Hitejinro Vietnam – doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng với dòng sản phẩm rượu Jinro Soju.

Buổi lễ với sự tham dự của ông Kim In Kyu - chủ tịch tổng công ty Hitejinro, cán bộ Hitejinro Việt Nam, đại diện trường Đại học Hà Nội và các cơ quan báo chí. Với không khí trang trọng và đầy nhiệt huyết, học bổng đã được trao đến tay 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như hoạt động cộng đồng sôi nổi tại khoa tiếng Hàn – đại học Hà Nội.

Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam - 2
Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam - 3
Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam - 4

Trao đổi tại buổi lễ, Tổng giám đốc Hitejinro – ông An Ju Huyn, đã trả lời những câu hỏi của các cơ quan báo chí:

Hitejinro trao học bổng tiếng Hàn trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam - 5

Ông An Ju Huyn – tổng giám đốc Hitejinro Việt Nam trả lời báo chí

Được biết, mục tiêu và kế hoạch của công ty trong thời gian tới là mở thêm 10 chi nhánh bán hàng tại Hà Nội, mức doanh thu đạt được 10 triệu USD cho đến năm 2020. Vậy tính cho đến nay, kế hoạch này đã thực hiện tới đâu? Và quý công ty có dự định sẽ phát triển ra các địa điểm khác trên toàn quốc hay không?

Hiện nay công ty đang phân phối sản phẩm JINRO SOJU tại 13 tỉnh và 5 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Cần Thơ.

Tại Hà Nội chúng tôi đang cung cấp JINRO SOJU cho 6 nhà phân phối.

Vào năm 2018 công ty đạt được doanh thu là 7,000,000 $ và năm nay mục tiêu công ty hướng tới là 9,000,000$ , với sự phát triển của công ty chúng tôi sẽ cố gắng và hoạt động thật tích cực để đạt được mục tiêu đã đề ra cho năm 2020 là

10,000,000$. Ngoài ra chúng tôi cũng có một mục tiêu nữa đó là phát triển xây dựng hệ thống nhà phân phối tại 58 tỉnh để có thể lưu thông một cách sôi nổi sản phẩm JINRO SOJU .

HiteJinro có cảm nghĩ như thế nào khi các sinh viên Việt Nam vô cùng yêu quý và muốn học tập về văn hóa Hàn Quốc, là một doanh nghiệp gắn liền với truyền thống Hàn Quốc, HiteJinro có kế hoạch gì để thúc đẩy trao đổi văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc đến giới trẻ giữa 2 quốc gia?

Chúng tôi đang trực tiếp hoặc gián tiếp đóng vai trò là cửa ngõ giữa 2 nước và người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi năm chúng tôi có tổ chức chương trình đến thăm Hàn Quốc cùng với các khách hàng thân thiết. Tại Hà Nội thông qua cửa hàng hợp tác JINRO BBQ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trẻ sự kết hợp giữa văn hóa rượu và ẩm thực Hàn Quốc. Chúng tôi muốn xóa bỏ đi những định kiến cũng như những hình ảnh tiêu cực mà rượu mang đến, hơn các sản phẩm rượu khác đó là JINRO SOJU đang hoạt động một cách tích cực mang theo sự an toàn và giúp người sử dụng có thể tận hưởng một cách vui vẻ và thú vị nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng có tham gia các lễ hội ẩm thực Việt- Hàn, các chương trình sự kiện EXPO ( Hội chợ triển lãm ), tích cực triển khai các hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng JINRO SOJU và văn hóa rượu Hàn Quốc.

Hình ảnh mà HiteJinro hướng đến trong thời gian tới tại Việt Nam là gì? Tại sao công ty lại chọn hình ảnh đó?

JINRO SOJU luôn đồng hành cùng người tiêu dùng mỗi khi vui cũng như buồn và mang lại hy vọng trong cuộc sống . Chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp bán sản phẩm mà mọi người đều yêu thích. Chúng tôi muốn xóa bỏ đi những định kiến cũng như những hình ảnh tiêu cực mà rượu mang đến, hơn các sản phẩm rượu khác đó là JINRO SOJU đang hoạt động một cách tích cực mang theo sự an toàn và giúp người sử dụng có thể tận hưởng một cách vui vẻ và thú vị nhất.

Với những sinh viên đã và đang nhận học bổng từ HiteJinro, công ty có dành cho các bạn đó những cơ hội để có thể tham gia làm việc tại HiteJinro, và điều kiện để có thể trở thành một thành viên trong gia đình HiteJinro là gì?

Mỗi năm công ty không có chương trình tuyển dụng cố định nhưng mỗi khi có chương trình tuyển dụng chúng tôi đều có liên hệ tới các trường đại học để nhờ nhà trường đề cử những sinh viên xuất sắc.

Để trở thành thành viên của gia đình HiteJinro cần có những điều kiện sau:

1.Là nhân viên có sự nhiệt huyết với công ty và sản phẩm của công ty.

2.Luôn là nhân viên với suy cho tập thể nhiều hơn là nghĩ cho bản thân, nghĩ tới khách hàng nhiều hơn nghĩ tới tập thể.

3.Là nhân viên luôn có sự sang tạo, luôn sẵn sàng trải nghiệm thử thách mới và không sợ thất bại.

Điều mà công ty gửi gắm trong hoạt động thường niên này là gì? Có ảnh hưởng đến con đường phát triển của công ty như thế nào?

Những hoạt động như thế này không có gây bất cứ ảnh hưởng nào đến công ty. Thay vào đó chúng tôi chỉ cố gắng giúp các bạn sinh viên Việt Nam trở thành vai trò chính đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam trong tương lai. Chúng tôi không quan trọng những lợi ích trước mắt mà chỉ muốn đóng góp cho xã hội Việt Nam để các thành viên trong xã hội có thể phát triển tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai khi các bạn sinh viên phát triền, trưởng thành sẽ không quên sản phẩm JINRO SOJU .

Học bổng Hitejinro sẽ được duy trì và phát triển trong nhiều năm tới và tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ của sinh viên Việt Nam.

HITEJINRO VIETNAM
Facebook: https://www.facebook.com/jinrosojuvn
Website: http://hitejinro.com.vn

Tag :
MỚI NHẤT
Khung giá vé máy bay mới: Tối thiểu 0 đồng, tối đa hơn 3,7 triệu đồng/lượt
Khung giá vé máy bay mới: Tối thiểu 0 đồng, tối đa hơn 3,7 triệu đồng/lượt

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ban hành Thông tư số 17/2019 về khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa, có hiệu từ ngày 1/7. Bộ GTVT giữ quan điểm không quy định giá sàn giá vé máy bay, mức giá tối thiểu là 0 đồng và tối đa là 3,75 triệu đồng/lượt.

Thứ tư, 15/05/2019 - 04:50

Mua sắm mê ly cùng Tiki khi dùng thẻ HDBank
Mua sắm mê ly cùng Tiki khi dùng thẻ HDBank

(Dân trí) - Mua sắm mê ly, cái gì cũng có, dành cho mọi nhà, lên ngay Tiki đi nào! Chỉ ba ngày siêu ưu đãi, từ ngày 13/5/2019 đến 15/5/2019 HDBank triển khai chương trình “Mua Hàng Tiki, Ngay Khi Giảm Giá” dành cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank Visa thanh toán mua hàng trên Tiki.

Thứ tư, 15/05/2019 - 11:50

Chủ tịch VCCI: “Chính phủ để làm chính sách, không phải "hầu hạ" doanh nghiệp”
Chủ tịch VCCI: “Chính phủ để làm chính sách, không phải "hầu hạ" doanh nghiệp”

(Dân trí) - “Chính phủ tập trung làm chính sách, định hướng cơ cấu của đất nước chứ Chính phủ không hầu hạ doanh nghiệp”, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nói vào sáng nay (15/5).

Thứ tư, 15/05/2019 - 11:30

Lợi nhuận 2 “đại gia” xây dựng hàng đầu Việt Nam rủ nhau đi xuống
Lợi nhuận 2 “đại gia” xây dựng hàng đầu Việt Nam rủ nhau đi xuống

(Dân trí) - Báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2019 vừa công bố của Coteccons và Hoà Bình Corp cho thấy lợi nhuận của cả 2 “đại gia” ngành xây dựng này đều sụt giảm so với cùng kỳ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 08:55

AIA Việt Nam với Ngày hội “Khỏe cùng AIA”
AIA Việt Nam với Ngày hội “Khỏe cùng AIA”

(Dân trí) - Với mục đích giúp khách hàng cũng như cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe và lành mạnh hơn, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức Ngày hội mang tên “Khỏe cùng AIA" vào sáng ngày 14/5/2019 tại KS Sài Gòn – Vĩnh Long, số 1 Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh long, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ tư, 15/05/2019 - 07:00

PVcomBank tài trợ Hệ thống kết nối cựu sinh viên trên ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam
PVcomBank tài trợ Hệ thống kết nối cựu sinh viên trên ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 14/5/2019, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên Trường Đại học Hà Nội và phần mềm ứng dụng Hanu Connections. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là đơn vị tài trợ cho Hệ thống Hanu Connections cùng gói dịch vụ vận hành trong 5 năm đầu.

Thứ ba, 14/05/2019 - 03:40

Hòa Phát xuất khẩu thép rút dây sang Malaysia
Hòa Phát xuất khẩu thép rút dây sang Malaysia

(Dân trí) - Sau khi chinh phục các thị trường Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Lào… thép rút dây của Hòa Phát đã chính thức xuất 2 container đầu tiên sang Malaysia, mở ra khởi đầu thuận lợi tiếp cận thị trường tiềm năng này.

Thứ ba, 14/05/2019 - 03:26

ITL – Đối tác cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp đáng tin cậy của doanh nghiệp
ITL – Đối tác cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp đáng tin cậy của doanh nghiệp

(Dân trí) - ITL đáp ứng nhu cầu hậu cần đa dạng của khách hàng thông qua dịch vụ vận tải tích hợp như: Vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh, Dịch vụ kho bãi, vận tải đa phương thức,… đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa chi phí, độ tin cậy và thời gian vận chuyển.

Thứ ba, 14/05/2019 - 02:00

Quý bà Việt chơi tỷ USD ở thượng đỉnh, kiếm vài ngàn tỷ tiền lãi
Quý bà Việt chơi tỷ USD ở thượng đỉnh, kiếm vài ngàn tỷ tiền lãi

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục thu về nhiều ngàn tỷ đồng mỗi quý từ những thương vụ tỷ USD đình đám trong các hội nghị thượng đỉnh trước đó, bất chấp áp lực cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực hàng không.

Thứ ba, 14/05/2019 - 01:44

Tổng công ty Đức Giang ra mắt showroom thời trang đầu tiên tại TPHCM
Tổng công ty Đức Giang ra mắt showroom thời trang đầu tiên tại TPHCM

(Dân trí) - Lần đầu tiên tại TP. HCM, Tổng công ty Đức Giang đã cho ra mắt showroom thời trang với thương hiệu HeraDG kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thứ ba, 14/05/2019 - 01:30

Bloomberg: Trung Quốc vỡ nợ lớn nhất lịch sử trong năm nay!
Bloomberg: Trung Quốc vỡ nợ lớn nhất lịch sử trong năm nay!

(Dân trí) - Năm nay có thể sẽ là năm mà Trung Quốc phải hứng chịu khoản vỡ nợ lớn nhất lịch sử trong thị trường trái phiếu trị giá 13 nghìn tỷ USD của nước này.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:15

Phải chấm dứt kiểm tra chuyên ngành kiểu cho có, hành doanh nghiệp trong năm nay
Phải chấm dứt kiểm tra chuyên ngành kiểu cho có, hành doanh nghiệp trong năm nay

(Dân trí) - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại Hội nghị Giám sát các giải pháp cải cách kiểm tra chuyên ngành, giảm thời gian thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu được tổ chức tại Hà Nội hôm nay 13/5.

Thứ hai, 13/05/2019 - 04:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghệ An: Nợ thuế hơn 300 tỷ đồng, 8 doanh nghiệp bị cưỡng chế
Nghệ An: Nợ thuế hơn 300 tỷ đồng, 8 doanh nghiệp bị cưỡng chế

(Dân trí) - Thông tin từ Chi cục Thuế TP Vinh cho biết, hiện có 8 doanh nghiệp trên địa bàn nợ 339 tỷ đồng tiền sử dụng đất và đã bị cưỡng chế nợ

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:00

Schaeffler Việt Nam chính thức đặt nhà máy tại Đồng Nai
Schaeffler Việt Nam chính thức đặt nhà máy tại Đồng Nai

(Dân trí) - Tập đoàn Schaeffler là một nhà cung cấp thiết bị cho ngành ô tô và công nghiệp hàng đầu thế giới, với các thương hiệu sản phẩm như: INA, Luk và FAG vừa chính thức khánh thành nhà máy đầu tiên tại KCN Amata mở rộng – Biên Hòa.

Thứ hai, 13/05/2019 - 10:30

3 doanh nghiệp từ Thung lũng Silicon muốn rót 70 triệu USD đầu tư vào khu Công nghệ cao Đà Nẵng
3 doanh nghiệp từ Thung lũng Silicon muốn rót 70 triệu USD đầu tư vào khu Công nghệ cao Đà Nẵng

(Dân trí) - 3 công ty đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng sẽ hình thành một nhóm 3 nhà máy hoạt động liên kết trong chuỗi sản xuất và cung ứng sản phẩm, trên diện tích 7-10ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến ban đầu từ 50-70 triệu USD.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 08:00

Nhật Cường Mobile bị khám xét: Ông chủ Bùi Quang Huy im tiếng, không xuất hiện
Nhật Cường Mobile bị khám xét: Ông chủ Bùi Quang Huy im tiếng, không xuất hiện

Nổi nhất trong tuần là vụ Nhật Cường Mobile bị khám xét, thu giữ nhiều tài liệu, hàng hóa mà không thấy ông chủ Bùi Quang Huy đâu.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 05:52

“Vua hàng hiệu” mất hợp đồng lớn vì lộ tin; đại gia giải trí chịu cú sốc lớn nhất sau 41 năm
“Vua hàng hiệu” mất hợp đồng lớn vì lộ tin; đại gia giải trí chịu cú sốc lớn nhất sau 41 năm

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin về việc mở Khu phi thuế quan bị lộ ra trên mặt báo, khiến “Vua hàng hiệu” phải chấm dứt triển khai dự án này đã thu hút được sự quan tâm của bạn đọc. Bên cạnh đó, đại gia làng giải trí tâm sự về cú sốc lớn sau hơn 40 năm cũng là thông tin đáng chú ý.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 01:27

Nhận diện bản thân và vươn xa sự nghiệp với trên 50 cơ hội việc làm tại VNDIRECT Career Day 2019
Nhận diện bản thân và vươn xa sự nghiệp với trên 50 cơ hội việc làm tại VNDIRECT Career Day 2019

(Dân trí) - Vào ngày 25/05/2019 tới đây, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT sẽ tổ chức chương trình VNDIRECT Career Day 2019 với chủ đề “Nhận diện bản thân - Hành trình sự nghiệp”. Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm ứng viên tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, kết nối với trên 50 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại VNDIRECT.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 02:30

Vì sao Việt Nam chưa thể mở đường bay thẳng đến Mỹ?
Vì sao Việt Nam chưa thể mở đường bay thẳng đến Mỹ?

(Dân trí) - Ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết: “Đường bay Mỹ là cầu nối hàng không hết sức quan trọng, song việc chuẩn bị thị trường lại không hề dễ dàng. Trong khi đó, Mỹ không phải là một thị trường tiềm năng về lợi nhuận.”. CAT1 không phải là “chìa khóa vạn năng” để mở đường bay thẳng tới Mỹ.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 06:14

Mỗi ngày, có hơn 370 chiếc xe dưới 500 triệu của Thái Lan, Indonesia về Việt Nam
Mỗi ngày, có hơn 370 chiếc xe dưới 500 triệu của Thái Lan, Indonesia về Việt Nam

(Dân trí) - Chiếm gần 90% tổng lượng xe nhập khẩu về Việt Nam, trong đó lượng xe con cũng phải chiếm gần 98%, xe Thái Lan, Indonesia đang làm mua làm gió tại Việt Nam. Theo báo cáo, bình quân mỗi ngày có hơn 370 chiếc xe giá rẻ dưới 500 triệu đồng của hai nước trên được nhập vào Việt Nam.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 07:30

Chuyên gia: Cách tính thuế với kinh doanh xăng dầu đang khiến người tiêu dùng chịu thiệt
Chuyên gia: Cách tính thuế với kinh doanh xăng dầu đang khiến người tiêu dùng chịu thiệt

(Dân trí) - Đại diện phía Kiểm toán Nhà nước chỉ ra một số bất cập trong cách tính thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng, dầu khiến người tiêu dùng chịu "thiệt".

Thứ sáu, 10/05/2019 - 01:30

Thúc đẩy xuất khẩu Việt Nam vào các nước Đông Âu trong tình hình mới
Thúc đẩy xuất khẩu Việt Nam vào các nước Đông Âu trong tình hình mới

(Dân trí) - Ngày 8/5, tại Khách sạn Grand Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam – Đông Âu: “Thúc đẩy xuất khẩu nông sản, dệt may và da giày Việt Nam vào các nước Đông Âu trong tình hình mới” do Bộ Công Thương tổ chức.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 11:26

Loza ứng dụng mô hình kinh doanh thời trang kết hợp giữa online và chuỗi cửa hàng
Loza ứng dụng mô hình kinh doanh thời trang kết hợp giữa online và chuỗi cửa hàng

(Dân trí) - Mua hàng thời trang online thật nhanh, tiện ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng gây ra không ít phiền phức thậm chí sự bực tức với các tín đồ thời trang bởi chất lượng sản phẩm đôi khi không như quảng cáo, màu sắc sai lệch, không mặc vừa size,...

Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:00

Tiếng tăm “lừng lẫy” đất Hà thành, Nhật Cường kinh doanh lời lãi ra sao?
Tiếng tăm “lừng lẫy” đất Hà thành, Nhật Cường kinh doanh lời lãi ra sao?

(Dân trí) - Mặc dù là một thế lực đáng gờm về phân phối, sửa chữa điện thoại tại Hà Nội… song tỷ suất sinh lời trên doanh thu của Nhật Cường lại rất thấp. Trong vòng 3 năm gần đây, kết quả kinh doanh của Nhật Cường vẫn chỉ loanh quanh ngưỡng trên dưới 1 tỷ đồng tiền lãi dù doanh thu đạt hơn 340 tỷ đồng.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 07:04