Hi FPT ứng dụng quản lý DV Internet và Truyền hình đạt Danh hiệu Sao Khuê

Dân trí Chỉ với một thiết bị smart phone, tất cả người tiêu dùng đều có thể thực hiện việc kiểm soát, quản lý chất lượng, dịch vụ và nội dung Truyền hình Internet FPT thông qua ứng dụng Hi FPT.

Mới đây, Hi FPT đã vinh dự nhận được Danh hiệu Sao Khuê - được VINASA tổ chức từ năm 2003 đến nay với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Hi FPT ứng dụng quản lý DV Internet và Truyền hình đạt Danh hiệu Sao Khuê - 1

Anh Nguyễn Phú An nhận kỷ niệm chương từ BTC Sao Khuê 2020 cho ứng dụng FPT iHome

FPT Telecom không ngừng nỗ lực để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng, xác định trải nghiệm Khách hàng sẽ là sự khác biệt, lợi thế chiến lược của Công ty với mục tiêu trở thành Công ty Viễn thông có trải nghiệm Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Để thực hiện điều đó, FPT Telecom xác định 2 yếu tố cơ bản là: Văn hóa lấy Khách hàng làm trọng tâm và Thực hiện Chuyển đổi số; trong đó Văn hoá lấy Khách hàng làm trọng tâm là yếu tố nền tảng.

Với Hi FPT, FPT Telecom hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm “có một không hai” làm hài lòng bất cứ Khách hàng nào.

“Siêu ứng dụng” quản lý Dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam dành cho người tiêu dùng với tên gọi Hi FPT phiên bản là phiên bản mới nhất sau 4 năm liên tục cập nhật và phát triển ứng dụng. Anh Nguyễn Phú An – Giám đốc Chiến lược và Kế hoạch FPT Telecom chia sẻ: “Việc phát triển ứng dụng Hi FPT nhằm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm quản lý dịch vụ FPT Telecom từ xa, hiện đại hơn, sử dụng công nghệ thay thế cách làm “truyền thống”. Qua mỗi phiên bản được nâng cấp thì số lượng người sử dụng và tương tác qua Hi FPT ngày càng tăng lên, số lượt sử dụng các tính năng self-service cũng được Khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều.”

Hi FPT ứng dụng quản lý DV Internet và Truyền hình đạt Danh hiệu Sao Khuê - 2

Với mong muốn đem lại sự thân thiện, thuận tiện cho Khách hàng khi sử dụng ứng dụng Hi FPT, nhóm xây dựng và phát triển Hi FPT đã nghiên cứu để đưa ra nhiều tính năng, tiện ích đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý dịch vụ Internet của người tiêu dùng.

Bất cứ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng Hi FPT

So với những phiên bản trước đây là Hi FPT chỉ dành cho đối tượng Khách hàng có hợp đồng dịch vụ Internet/ PayTV với FPT Telecom thì ở phiên bản, tất cả người dùng chỉ cần 1 thiết bị Smartphone đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Hi FPT. Đây là ứng dụng quản lý dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam do FPT Telecom phát hành. Chính vì vậy ngay cả khi, bạn không phải là khách hàng của FPT Telecom mà chỉ cần là người quan tâm tới công nghệ, có nhu cầu tìm hiểu thông tin dịch vụ Internet, dịch vụ Truyền hình Internet đều có thể truy cập sử dụng.

Để cài đặt và sử dụng Hi FPT, người dùng chỉ cần truy cập AppStore (iOS): https://apps.apple.com/vn/app/hi-fpt/id1144417173l=vi hoặc CHplay(Android):https://play.google.com/store/apps/detailsid=com.rad.hifpt&hl=vi trên thiết bị của mình để tải về. Sau đó, người dùng sử dụng chính số điện thoại hoặc tài khoản Facebook, Google của mình để đăng ký kích hoạt tài khoản. Việc cung cấp nhiều lựa chọn đăng nhập này là dựa vào xu thế công nghệ cũng như thói quen của người dùng, từ đó mang đến trải nghiệm thân thiện từ “cái nhìn đầu tiên”.

Cùng với đó, Hi FPT cũng được trang bị lớp bảo mật mạnh mẽ tiện lợi như Face ID, PIN, Touch ID theo thói quen và phù hợp với thiết bị của người sử dụng.

Hi FPT giúp cho việc quản lý thiết bị Modem dễ dàng hơn

Nếu đã từng sử dụng Hi FPT ở những phiên bản cũ thì chắc chắn bạn không còn mới lạ với tính năng như Đổi tên/ Mật khẩu, Tắt/ Bật WIFI, Quản lý Thiết bị kết nối WIFI ở Hi FPT. Đây đều là những tính năng vô cùng tiện ích bởi Khách hàng của FPT chỉ cần một chiếc điện thoại là đã có thể gần như kiểm soát trọn vẹn Internet gia đình nhà mình.

Ở phiên bản mới nhất, Hi FPT sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích mở rộng hơn nữa như khách hàng có thể Kiểm tra tốc bộ băng thông Internet đang sử dụng, dù đó có là 3G/4G hay bất cứ mạng Internet của nhà mạng bất kỳ. Tính năng hẹn giờ thời gian sử dụng WIFI và hẹn giờ khởi động lại Modem sẽ sẵn có ở một số dòng Modem mà FPT phân phối hứa hẹn sẽ mang lại cho Khách hàng quyền kiểm soát trọn vẹn hơn nữa so với trước đây.

Quản lý Box Truyền hình qua Hi FPT

Sau khi Hi FPT được cài đặt trên điện thoại của Khách hàng đang sử dụng thiết bị Box Truyền hình của FPT Telecom, người dùng cũng được trải nghiệm các tính năng thiết lập Box ngay chính trên Hi FPT. Đó là việc thay đổi bảo mật, mật khẩu cho thiết bị Box, Đổi tên Box và đặc biệt là tính năng Giám sát trẻ em.

Giám sát trẻ em là một tính năng đặc biệt duy nhất có trên Truyền hình FPT. Với tính năng này, Khách hàng có thể kiểm soát hoàn toàn các nội dung mà trẻ nhỏ theo dõi tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hi FPT sẽ giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều khi bảo vệ trẻ nhỏ với môi trường nội dung Internet hoặc trong những lúc vắng mặt ở nhà.

Hi FPT cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết lịch phát sóng các chương trình trên Truyền hình FPT, các chương trình đang phát và nhắc lịch các chương trình yêu thích tới Khách hàng khi thiết lập. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình nào mà mình yêu thích trên Tivi cũng như giúp bạn thông báo tới bạn bè, gia đình của mình về một “buổi xem chung”.

Nhận ngay hỗ trợ tức thì chỉ bằng một cú chạm

Không phải thực hiện bất cứ cuộc gọi nào hay đến tận VPGD để trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải, với Hi FPT Khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác “chạm màn hình” để tạo yêu cầu được hỗ trợ. Ở những phiên bản trước đây, tính năng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật/cước phí/ thủ tục cũng như việc theo dõi tiến độ hỗ trợ, lịch sử hỗ trợ đã có sẵn. Trong phiên bản Hi FPT sẽ mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm tương tác “cực kỳ hiện đại”.

Đó là trò chuyện trực tiếp với Nhân viên kỹ thuật thông qua Chatbox. Thậm chí trên Hi FPT còn tích hợp sẵn “công nghệ bản đồ” thường thấy để Khách hàng có thể theo dõi đường di chuyển của nhân viên Kỹ thuật. Qua đó, Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp công việc, thời gian khi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Hi FPT ứng dụng quản lý DV Internet và Truyền hình đạt Danh hiệu Sao Khuê - 3

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Hi FPT cũng cho phép những người dùng mới thực hiện đăng ký mua dịch vụ Internet/Truyền hình FPT ngay trên chính chiếc điện thoại.

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Chủ tịch Bắc Ninh nói gì về nghi vấn cán bộ tỉnh nhận hối lộ 25 triệu yên?
Chủ tịch Bắc Ninh nói gì về nghi vấn cán bộ tỉnh nhận hối lộ 25 triệu yên?

(Dân trí) - Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh đã lên tiếng về thông tin nghi vấn được đăng trên báo chí Nhật Bản cho rằng một số công chức của tỉnh này đã nhận hối lộ 25 triệu yên từ công ty của Nhật Bản.

Thứ hai, 25/05/2020 - 11:58

Bất thường nghi vấn Công ty Tenma hối lộ công chức Việt Nam 25 triệu yên
Bất thường nghi vấn Công ty Tenma hối lộ công chức Việt Nam 25 triệu yên

(Dân trí) - Mặc dù một số hãng thông tấn, báo chí của Nhật đưa tin Công ty Tenma (Quế Võ, Bắc Ninh) đã hối lộ 25 triệu yên cho một số công chức Việt Nam, nhưng cả Cục Thuế và Cục Hải quan Bắc Ninh đều phủ nhận.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:10

Luật mới tưởng nới… dây trói, thực chất vẫn là một rào cản nên xóa bỏ!
Luật mới tưởng nới… dây trói, thực chất vẫn là một rào cản nên xóa bỏ!

(Dân trí) - Đây là quan điểm của Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội Đỗ Văn Sinh khi nói về dự thảo luật Đầu tư (sửa đổi) được Quốc hội thảo luận vào ngày 26/5 và biểu quyết thông qua cuối tháng 6/2020.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:05

Tàu ngầm triệu USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã về Việt Nam
Tàu ngầm triệu USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã về Việt Nam

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là tàu ngầm DeepView 24 đã cập cảng Nha Trang.

Chủ nhật, 24/05/2020 - 06:14

Thông báo bất ngờ từ Bộ Tài chính về giấy phép kinh doanh đặt cược bóng đá
Thông báo bất ngờ từ Bộ Tài chính về giấy phép kinh doanh đặt cược bóng đá

(Dân trí) - Bộ Tài chính cho biết, cho đến nay chưa cấp Giấy chứng nhận cho bất kỳ doanh nghiệp nào thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế.

Thứ bảy, 23/05/2020 - 11:53

Lãnh đạo Vietcombank vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”
Lãnh đạo Vietcombank vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

(Dân trí) - Sáng 22/05, tại Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì với những thành tích xuất sắc trong hơn 12 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 08:19

Nhiều chuyến bay đưa người Việt từ “điểm nóng” Covid-19 sắp về nước
Nhiều chuyến bay đưa người Việt từ “điểm nóng” Covid-19 sắp về nước

(Dân trí) - Dự kiến, từ 23/5 - 1/6 sẽ có thêm 6 chuyến bay đưa người Việt Nam “mắc kẹt” tại nhiều nơi trên thế giới về nước như Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Newzealand...

Thứ sáu, 22/05/2020 - 04:03

Yeah1 và cuộc chơi mới MEGA1 - Cú lội ngược dòng của Media Commerce
Yeah1 và cuộc chơi mới MEGA1 - Cú lội ngược dòng của Media Commerce

(Dân trí) - Khách hàng không còn tin tưởng vào giải thưởng vì quá nhiều trường hợp không hay diễn ra trước đó. Vậy, thách thức là Yeah1 phải thay đổi tư duy đó, phải công khai khuyến mãi và đối tác phải đưa tiền trước.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 11:15

Ông Huy Nhật đã “phá” 1.269 tỷ đồng của Món Huế ra sao?
Ông Huy Nhật đã “phá” 1.269 tỷ đồng của Món Huế ra sao?

(Dân trí) - Ông Huy Nhật bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng; trong đó bị tố chiếm đoạt 25 triệu USD từ 4 nhà đầu tư và 1.269 tỷ đồng từ một công ty tại Hồng Kông.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 06:00

Thẻ Vietcombank Connect 24 chip contactless nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2020
Thẻ Vietcombank Connect 24 chip contactless nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2020

(Dân trí) - Tối 16/5/2020, tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 do VINASA tổ chức đã chính thức công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 cho Ngân hàng Vietcombank với sản phẩm Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 chip contactless.

Thứ năm, 21/05/2020 - 08:21

Xuất khẩu 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế qua Mỹ, 8 máy bay mới chở hết
Xuất khẩu 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế qua Mỹ, 8 máy bay mới chở hết

(Dân trí) - 4 hãng hàng không đã huy động 8 máy bay Boeing 777 mới chở hết lô hàng 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế đến tiểu bang New York (Mỹ).

Thứ năm, 21/05/2020 - 01:14

Tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng nộp bao nhiêu thuế cho Nhà nước?
Tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng nộp bao nhiêu thuế cho Nhà nước?

(Dân trí) - Với 130.036 tỷ đồng doanh thu thuần hợp nhất đạt được trong năm 2019, Vingroup đã nộp hơn 20.000 tỷ đồng tiền thuế. Tập đoàn này dự kiến sẽ “thắt lưng buộc bụng” trong năm 2020.

Thứ năm, 21/05/2020 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines
MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines

(Dân trí) - 1000 sản phẩm phòng dịch từ Mamachi Việt Nam đến tận tay Đoàn bay 919 Vietnam Airlines phục vụ phi công trong những chuyến bay giải cứu đồng bào sắp tới.

Thứ tư, 20/05/2020 - 01:55

Sao Khuê 2020 vinh danh 6 sản phẩm của BIDV
Sao Khuê 2020 vinh danh 6 sản phẩm của BIDV

(Dân trí) - Ngày 16/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020, BIDV đã được vinh danh với 06 sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc.

Thứ tư, 20/05/2020 - 01:38

SHB đầu tư vốn đẩy mạnh phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long
SHB đầu tư vốn đẩy mạnh phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long

(Dân trí) - Với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng người dân, doanh nghiệp vùng ĐBSCL, SHB luôn sẵn sàng cung ứng các giải pháp tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người dân, doanh nghiệp phục vụ sản xuất, tiêu thụ lúa gạo.

Thứ tư, 20/05/2020 - 11:00

Ông Huy Nhật chủ Món Huế đã "moi" tiền nhà đầu tư bằng cách nào?
Ông Huy Nhật chủ Món Huế đã "moi" tiền nhà đầu tư bằng cách nào?

(Dân trí) - Ông Huy Nhật kêu gọi 4 công ty "rót" 25 triệu USD vào một dự án nghỉ dưỡng rộng 162ha tại Huế. Sau đó, nhà đầu tư phát hiện đây chỉ là dự án “ma” và Huy Nhật đã biến mất.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:17

Ông Huy Nhật chủ chuỗi Món Huế bị tố chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng
Ông Huy Nhật chủ chuỗi Món Huế bị tố chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng

(Dân trí) - Ông Huy Nhật, chủ chuỗi nhà hàng Món Huế đã bị nhiều công ty tố giác chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng và Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:10

Khách thương gia bị từ chối vận chuyển vì không chịu đeo khẩu trang
Khách thương gia bị từ chối vận chuyển vì không chịu đeo khẩu trang

(Dân trí) - Mới đây, trên chuyến bay VN1182 từ TPHCM đi Hải Phòng, một nam hành khách ngồi ghế 4C khoang thương gia kiên quyết không đeo khẩu trang đã bị Vietnam Airlines lập biên bản, từ chối vận chuyển.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:00

Hàng loạt công ty Việt bán cho ông lớn nước ngoài
Hàng loạt công ty Việt bán cho ông lớn nước ngoài

Dịch Covid-19 khiến hàng loạt doanh nghiệp Việt lao đao, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài gia tăng thâu tóm với giá rẻ.

Thứ ba, 19/05/2020 - 07:30

Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số
Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

(Dân trí) - Với đặc thù công việc phải xử lý hàng trăm giao dịch trong ngày tại các doanh nghiệp thì sự ra đời của Ngân hàng điện tử giờ đây đã trở thành“công cụ” đắc lực hỗ trợ giúp các DN quản trị và kinh doanh hiệu quả.

Thứ ba, 19/05/2020 - 05:02

Vietcombank chính thức khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
Vietcombank chính thức khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

(Dân trí) - Nhằm tiếp tục gia tăng quyền lợi Khách hàng Ưu tiên, kể từ ngày 12/05/2020, Phòng chờ đẳng cấp dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority - Vietcombank Priority Lounge chính thức mở cửa chào đón và phục vụ quý khách.

Thứ hai, 18/05/2020 - 05:24

VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020
VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020

(Dân trí) - Ngày 16/5/2020, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, hai sản phẩm của VietinBank tiếp tục đạt Sao Khuê là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile.

Thứ hai, 18/05/2020 - 04:40

Hàng không Việt Nam vượt thử thách - đón tương lai
Hàng không Việt Nam vượt thử thách - đón tương lai

(Dân trí) - Hàng không Việt Nam chịu thiệt hại nặng nề nhất trong lịch sử do dịch Covid-19, “bức tranh” toàn cảnh về tình hình này được tái hiện đầy đủ nhất trong chương trình GLTT trên Dân trí chiều nay (18/5).

Thứ hai, 18/05/2020 - 02:00

Chị em đại gia Đặng Thành Tâm - Đặng Hoàng Yến lại đến thời phất lên
Chị em đại gia Đặng Thành Tâm - Đặng Hoàng Yến lại đến thời phất lên

Chị em nhà ông Đặng Thành Tâm có cơ hội bứt phá mạnh trong thời gian tới khi mà Việt Nam có nhiều thay đổi, dòng vốn ngoại có thể đổ vào nhiều và làm tăng thêm sức mạnh của ông vua BĐS công nghiệp.

Thứ hai, 18/05/2020 - 01:00