Hàng ngàn giải thưởng đã được PVGas South trao cho các chủ nhân may mắn

(Dân trí) - Vào ngày 26/06/2018 vừa qua, chương trình “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” do PVGas South tổ chức đã thực hiện buổi quay thưởng thứ 5 và tìm ra những chủ nhân may mắn cuối cùng trúng giải nhất với phần thưởng là chiếc xe máy 02 Honda Vision nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác như tủ lạnh Panasonic 405L, bếp gas Sakura và nước gas…. cũng đã thuộc về các chủ nhân may mắn nhất.

Anh Sầm Phước Tuyền tại Long An - giải Đặc Biệt xe hơi Honda City cho biết “Tôi rất vui mừng khi bất ngờ nhận được món quà này từ PVGas South. Tôi đã dùng gas của thương hiệu này từ lâu và rất thích ứng dụng Gọi Gas, nhờ nó mà tôi an tâm hơn nhiều khi mua gas sau này”.

Nhân dịp này, đại diện của PVGas South cũng đề cập thêm về hiện trạng có một số đơn vị kinh doanh gas lấy bình gas của các thương hiệu lớn rồi tháo van, dập chữ nổi, cắt đầu… để cải biên thành bình gas do đơn vị mình sản xuất. Hành vi này sẽ làm cho bình gas bị biến dạng, vỏ gas sau khi bị mài sẽ mỏng hơn nhiều, tăng nguy cơ rò rỉ và dễ dẫn đến cháy nổ. Thực tế là đã có rất nhiều vụ tai nạn cháy nổ do bình gas bị tác động gây hậu quả thảm khốc xảy ra trong thời gian vừa qua.

Trong buổi lễ trao giải, đại diện của PVGas South đã hướng dẫn trực tiếp khách hàng cách nhận biết gas chính hãng và các thao tác quét mã để tham gia chương trình khuyến mãi. Hiện nay, trên mỗi bình gas của PVGas South đều có tem chống hàng giả hologram tích hợp mã QR code dán tại van đầu bình. Bằng cách sử dụng ứng dụng “Gọi Gas” trên điện thoại di động hoặc truy cập vào website www.goigas.net, khách hàng có thể dễ dàng quét mã QR code và xác định được nguồn gốc của bình gas.

Quét mã QR với ứng dụng “Gọi Gas” trên điện thoại di động
Quét mã QR với ứng dụng “Gọi Gas” trên điện thoại di động
Nhân viên PVGas South hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Gọi Gas” trên điện thoại
Nhân viên PVGas South hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Gọi Gas” trên điện thoại

Chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng, người tiêu dùng có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin sản phẩm như trọng lượng bình gas, tên công ty và đơn vị sản xuất… Đây chính là cách để người tiêu dùng có thể tự bảo vệ mình trước hiện trạng bình gas giả đang ngày càng lũng đoạn thị trường.

Mã QR truy xuất nguồn gốc và ứng dụng điện thoại “Gọi Gas” là công cụ không thể thiếu với mỗi người tiêu dùng nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn của cả gia đình.

Khách hàng may mắn trúng thưởng bếp gas Sakura tại chương trình
Khách hàng may mắn trúng thưởng bếp gas Sakura tại chương trình
Hàng ngàn giải thưởng đã được PVGas South trao cho các chủ nhân may mắn - 4

Hàng ngàn giải thưởng đã được PVGas South trao cho các chủ nhân may mắn - 5

Chương trình khuyến mại “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” áp dụng cho các khu vực từ miền Trung đến Tây Nam Bộ (từ Quảng Bình đến Cà Mau) từ ngày 23.04.2018 đến ngày 22.06.2018.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc có thể tham khảo tại website, Fanpage https://www.facebook.com/PVGasSouth/ Hoặc liện hệ trực tiếp về: Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South)

Đang được quan tâm