Thứ sáu, 09/08/2019 - 10:15

Hải Phát Land trở thành đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort

Dân trí

Ngày 08/08/2019, Lễ kí kết hợp tác phát triển dự án AE Cửa Tùng Resort giữa Hải Phát Land Và Tập Đoàn AE đã diển ra thành công tốt đẹp. Theo đó, Hải Phát Land sẽ là Đơn vị tư vấn và phát triển dự án và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort.

Hải Phát Land trở thành đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort - 1
Đại diện Hải Phát Land và đại diện Tập đoàn AE ký kết hợp tác

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác chiến lược toàn diện của Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản cao cấp – Tập đoàn AE với Đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam – Hải Phát Land trong việc phát triển và phân phối dự án bất động sản nghĩ dưỡng tầm cỡ tại Quảng Trị.

Với năng lực tài chính và tầm nhìn tiên phong, Tập đoàn AE là chủ đầu tư đầu tiên được trao quyết định đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản Nghỉ Dưỡng tại Quảng Trị.

Phát biểu trong Lễ ký kết, Bà Đỗ Thanh Loan – Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: “AE Cửa Tùng Resort là dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí quy mô lớn tại tỉnh Quảng Trị thời điểm này, được Ban lãnh đạo tỉnh coi là dự án trọng điểm. Chính vì thế, tập đoàn AE đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, một sân chơi hấp dẫn du khách, góp phần phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch và lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Trị.”

Đại diện Hải Phát Land cũng bày tỏ sự đánh giá cao về ý tưởng xây dựng dự án và lấy làm vui mừng khi được tín nhiệm lựa chọn là Đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khai thành công nhiều dự án lớn, liên tục được vinh danh là Đơn vị phân phối BĐS xuất sắc hàng đầu cả nước tại các giải thưởng BĐS Quốc gia, Hải Phát Land tự tin và cam kết sẽ triển khai nghiêm túc, nhanh chóng lan tỏa những giá trị tốt đẹp của dự án và mang các sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay khách hàng.

Hải Phát Land trở thành đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort - 2
Phối cảnh tổng quan AE Cửa Tùng Resort nhìn từ trên cao

AE Cửa Tùng Resort là khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế quy mô và được chú trọng đầu tư bài bản tại tỉnh Quảng Trị. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 36,115 ha, trải dài theo 1,2 km bờ biển thuộc thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. Bao gồm 4 phân khu chính: khu biệt thự nghỉ dưỡng; khu shophouse; khu condotel; khu tiện ích bờ biển.

AE Cửa Tùng Resort sở hữu lợi thế khi ôm trọn bãi biển Cửa Tùng 3, biển xanh, cát trắng, khí hậu mát mẻ và gió thổi êm đềm quanh năm, đồng thời cũng nằm trong tam giác vàng du lịch biển đảo bao gồm biển Cửa Tùng – biển Cửa Việt – đảo Cồn Cỏ. Với những sản phẩm và tiện ích độc đáo, mới lạ chưa từng có tại khu vực, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, một khu vui chơi giải trí sầm uất hấp dẫn cả du khách trong và ngoài nước.

Đại diện chủ đầu tư cũng tiết lộ, bên cạnh các tiện ích của một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp như khu vui chơi và thể thao bãi biển; quảng trường, công viên, hồ điều hòa rộng lớn; không gian lễ hội văn hóa truyền thông & quốc tế; hệ thống nhà hàng và 60 điểm ẩm thực đường phố; hệ thống siêu thị, cửa hàng, bể bơi trong nhà và ngoài trời… AE Cửa Tùng Resort còn đặc biệt nuôi trồng một số loài động vật hoang dã và các cây ăn quả bốn mùa, mang tới không gian sinh thái cho du khách ngay trong quần thể dự án.

Nhờ tiềm năng du lịch phong phú đa dạng chưa được khai phá cùng quy hoạch ngày càng phát triển của Quảng Trị, AE Cửa Tùng Resort sẽ được hưởng nhiều lợi ích lớn, mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại thị trường mới này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 – CT4, Tổ hợp TM & DV The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông.

Website: http://haiphatland.com.vn