1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

HABECO sát cánh cùng cuộc chiến chống Covid-19

(Dân trí) - Trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19, bằng tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của một doanh nghiệp Việt đối với xã hội, Tổng công ty Rượu – Bia – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) mong muốn được góp sức mình cho cộng đồng.

Với những hoạt động thiết thực - trao tặng các vật phẩm thiết yếu tới lực lượng chống dịch ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm, giữ gìn sức khỏe cho người dân.

Sáng ngày 17/4, HABECO đã tiến hành gửi tặng 2.000 thùng nước tinh lọc UniAqua, 480 chai dung dịch sát khuẩn HaliClean tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

HABECO sát cánh cùng cuộc chiến chống Covid-19 - 1
Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng Giám đốc HABECO trao tặng các vật phẩm cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng Giám đốc HABECO chia sẻ: “Việt Nam đến nay vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh và chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào vì dịch Covid-19. Thành tựu đó có được nhờ công sức và sự nỗ lực rất lớn đến từ các đơn vị ở tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh, đó là đội ngũ các y bác sĩ tại các bệnh viện, các cơ sở ý tế tuyến đầu trên cả nước, các chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam, các đồng chí Công an nhân dân. Thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ công nhân viên HABECO, tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới các đơn vị và HABECO rất vinh dự được góp sức mình cùng cả nước chiến thắng đại dịch này.”

HABECO sát cánh cùng cuộc chiến chống Covid-19 - 2
HABECO sát cánh cùng cuộc chiến chống Covid-19 - 3
Vật phẩm được vận chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TƯ

Trong thời gian tới, HABECO sẽ tiếp tục hoạt động trao tặng các vật phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu, các trạm kiểm soát an ninh, các cơ sở cách ly tập trung… với kế hoạch dự kiến 29.000 thùng nước uống đóng chai, 7.200 chai dung dịch sát khuẩn và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế.

Nước uống đóng chai UniAqua là một sản phẩm của HABECO được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến như thẩm thấu ngược, lọc màng, và khử trùng bằng tia cực tím đã được áp dụng dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

Dung dịch sát khuẩn HaliClean là một sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) được sản xuất kịp thời trong bối cảnh dịch COVID-19, mang tới một lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng.

Đỗ Hoàng Anh - Trường Thịnh