1. Dòng sự kiện:
  2. Kết quả kinh doanh

GV ASIA ra mắt ứng dụng GV SHIP giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ứng dụng giao hàng mới GV SHIP vừa ra mắt có mức giá chỉ 18.000 đồng/đơn hàng trong quãng đường ngắn, thời gian giao nhận được cam kết trong 30 phút cho quãng đường dưới 6km…

GV ASIA ra mắt ứng dụng GV SHIP giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút - 1

GV SHIP tham gia vào thị trường giao nhận hàng hóa tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Mới đây, trên trang web chính thức của GV ASIA, công ty này vừa đăng tải thông báo tuyển dụng tài xế đối tác GV SHIP DRIVER. Đây là động thái mới nhất của GV sau hơn nửa năm ra mắt GV - App đặt xe công nghệ.

Đại diện GV ASIA - Ông Nguyễn Tuấn Hùng, Đại diện Giám đốc truyền thông cho biết: Thông báo tuyển dụng tài xế sử dụng cho dịch vụ mới của GV có tên là GV SHIP. Dịch vụ này được GV xây dựng trên nền tảng các đối tác của GV Bike (xe ôm công nghệ). Đội ngũ đối tác này được đào tạo bài bản từ thời điểm ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ GV Taxi, họ sẽ cùng GV SHIP xây dựng dịch vụ giao hàng hoàn hảo trong tương lai gần…

Theo ông Nguyễn Tuấn Hùng, điểm khác biệt lớn nhất của GV SHIP so với các ứng dụng khác là cước phí và tốc độ vận chuyển. Khách hàng chỉ cần trả 18.000 đồng cho mỗi đơn hàng trong quãng đường ngắn, tăng 5.000 đồng cho mỗi km kế tiếp. Thời gian giao nhận của mỗi đơn hàng được GV cam kết chỉ trong 30 phút cho quãng đường dưới 6km. Dịch vụ GV SHIP sẽ được GV ASIA triển khai theo lộ trình từ vùng nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

GV ASIA ra mắt ứng dụng GV SHIP giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút - 2

Loại hình ship nhanh của GV SHIP đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp F&B bởi dịch Covid-19 bùng phát đã gây nên nhiều khó khăn và thử thách đối với mọi doanh nghiệp F&B. Hiện nay, phần lớn ngành F&B ở Việt Nam đã chuyển đổi kinh doanh nhằm thích nghi với đại dịch đó là nền tảng đặt hàng trực tuyến. Với giá cả tiết kiệm cùng tốc độ giao hàng nhanh thì GV SHIP sẽ đồng hàng cùng các đối tác của mình kết nối với khách hàng.

Không chỉ có tính năng "giao nhanh, giao gần", GV SHIP cũng ra mắt dịch vụ "Mua hàng hộ" cho khách hàng tại trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đáp ứng việc hạn chế tối đa tiếp xúc tại cửa hàng trong mùa dịch, các loại đồ dùng phòng dịch và nhu yếu phẩm cần thiết sẽ được các tài xế mua hộ và giao tận tay cho người dùng. Tài xế giao hộ sẽ đảm bảo cự ly và các nguyên tắc phòng dịch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Đại diện GV còn tiết lộ thêm về kế hoạch phát triển GV SHIP trong tương lai gần là cho phép tạm ứng tiền mặt ngay khi giao hàng. Tài xế sẽ ứng tiền khi nhận hàng và thu lại từ người nhận. Ứng dụng miễn phụ phí dịch vụ tạm ứng (COD) với đơn hàng dưới 1 triệu đồng, miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có rủi ro (tối đa 3 triệu đồng).

GV ASIA ra mắt ứng dụng GV SHIP giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút - 3

Công ty GV ASIA là đơn vị đang phát triển các ứng dụng do đội ngũ kỹ sư người Việt xây dựng. Tháng 7/2020, GV ASIA đã ra mắt ứng dụng GV Taxi đặt xe hơi, taxi và xe máy. Hiện ứng dụng này có hơn 70 ngàn tài xế đăng ký và 20 ngàn tài xế trên toàn quốc sẵn sàng đón khách, có hơn 1,5 triệu khách hàng toàn quốc.

GV vẫn đang áp dụng khuyến mãi tặng 200.000 đồng vào ví khách hàng khi tải app đặt xe giảm ngay 15% cước chuyến đi, GV tặng tiếp 50.000 đồng cho mỗi người bạn giới thiệu và nhập mã giới thiệu của khách hàng.

Tải ứng dụng GV TAXI và GV SHIP trên Google Play (Android), App Strore (iOS) để sử dụng và nhận khuyến mãi.