Gõ cánh cửa nào để an tâm đầu tư phân khúc căn hộ và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung?

Dân trí Tại Đà Nẵng và khu vực miền trung, sau quãng thời gian có dấu hiệu chững lại, thời điểm hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và phân khúc căn hộ bắt đầu rậm rịch trở lại, liên tục ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực về tốc độ tiêu thụ cũng như mức độ quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, khi thị trường bất động sản có quá nhiều sự lựa chọn thì việc gõ cánh cửa nào để an tâm đầu tư trở thành nỗi băn khoăn lớn của khách hàng.

Mua bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ: khi niềm tin là yếu tố quyết định

Nhìn lại quý I/2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung đã trải qua nhiều biến động. Thời điểm sau Tết Nguyên đán 2019, phân khúc này trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội với tỷ suất sinh lời gia tăng đột biến trong ngắn hạn, tính thanh khoản cao. Điều này kéo theo hàng loạt doanh nghiệp phân phối và tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được thành lập nhằm đáp ứng nguồn cầu quá lớn từ thị trường. Việc ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản mới ra đời tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung làm gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Thế nhưng, sự gia tăng về số lượng có tính chất đột biến này cũng tiềm ẩn nhiều bất ổn. Đa số các đơn vị hoạt động ở Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đều có thế mạnh ở phân khúc đất nền, đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ, thực tế vẫn còn thiếu một lực lượng lớn đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và chuyên biệt để mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác cho khách hàng. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp chỉ mới dừng lại ở việc chú trọng khâu bán hàng mà chưa nâng cao dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách bài bản, chu đáo.

Gõ cánh cửa nào để an tâm đầu tư phân khúc căn hộ và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung? - 1
Bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ trở thành phân khúc đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung (hình minh họa)

Chính vì những điều này, khi làn sóng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ đi qua, thị trường bình ổn trở lại, nhiều khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tư vấn cũng như mua sản phẩm trở nên hoang mang, mất niềm tin. Đa số trở nên thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư của mình, đặc biệt, thay vì gửi gắm sự tin cậy vào đội ngũ chuyên viên tư vấn để tìm ra quyết định sáng suốt về tài sản, giờ đây khách hàng thường tự tìm kiếm thông tin và hỏi những người xung quanh mình đã từng mua sản phẩm trước đó. Điều này dẫn đến thiệt đơn thiệt kép cho cả khách hàng cũng như các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Khách hàng cần xác định giá trị đích thực của các dự án thì phải “tự thân vận động” giữa biển thông tin về thị trường bất động sản mà không dám tìm đến các thương hiệu để nhận sự tư vấn còn các doanh nghiệp uy tín thì lại khó tiếp cận và tạo dựng niềm tin đối với nguồn khách hàng có nhu cầu đích thực.

Chính vì vậy, trong giai đoạn hiện nay, nhất là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ - vốn là phân khúc mới trở thành xu hướng chủ đạo tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung thì càng cần những doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, có hướng đi đúng đắn để mang lại niềm tin vững bền nhất cho khách hàng.

Xây dựng uy tín bằng “nói thật, làm thật”

Uy tín và niềm tin là mấu chốt trong kinh doanh bất động sản, trở thành yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định “gõ cửa” doanh nghiệp nhằm được tư vấn và chọn mua sản phẩm. Trong bối cảnh hiện nay, khi thị trường bất động sản có quá nhiều sự lựa chọn, điều quan trọng nhất của các doanh nghiêp - theo các chuyên gia bất động sản là tôn trọng sự thật, tôn trọng khách hàng. Nếu doanh nghiệp nào làm được điều này mới có thể chinh phục khách hàng.

Hiện tại, trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền trung, những thương hiệu phân phối và tư vấn uy tín về dòng sản phẩm này chỉ có thể kể đến như Savills, Sotheby’s hay BHome. Đây là những doanh nghiệp đi tiên phong với việc giảm thiểu làm marketing và truyền thông ồ ạt, thay vào đó là những kế hoạch gia tăng chất lượng cụ thể, đi liền với việc tạo dựng “niềm tin gối đầu”. Nghĩa là để thành công cho dự án tiếp theo thì ngay bây giờ họ phải làm tốt những dự án trước mắt, cố gắng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể để là minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng những dự án sau này của họ.

Gõ cánh cửa nào để an tâm đầu tư phân khúc căn hộ và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung? - 2
Những thương hiệu uy tín luôn có một đ ội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu thị trường sâu sắc

Bên cạnh việc chọn chất lượng sản phẩm làm thước đó uy tín lớn nhất của mình, dịch vụ mà BHome hay Sotheby’s, Savills mang đến cho khách hàng luôn là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt từ khi bán hàng đến khi bàn giao sản phẩm và tái đầu tư. Từ đó, dù có chủ động hay không thì niềm tin về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp này cũng sẽ dần được gia tăng trong mắt khách hàng. Uy tín của doanh nghiệp không cần truyền thông, mà sẽ tự “truyền tai” từ khách hàng này sang khách hàng khác, đem lại hiệu quả rất lớn mà khó có kế hoạch truyền thông hiện đại nào làm được.

Gõ cánh cửa nào để an tâm đầu tư phân khúc căn hộ và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung? - 3
Tìm được khách hàng đã khó, giữ được niềm tin của họ chỉ có thể bằng “nói thật, làm thật”

Chia sẻ thêm về điều này, bà Phạm Thị Thanh Huyền - Giám đốc kinh doanh BHome cho biết: “Với mong muốn cải thiện thanh khoản và giao dịch ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ như hiện nay, người mua đang đựợc hưởng lợi tự nhiều chính sách hỗ trợ tài chính, bao gồm các điều khoản thanh toán linh hoạt, lãi suất cho vay mua nhà cạnh tranh, gói kích cầu kinh tế. Bên cạnh đó, thương hiệu và uy tín của đơn vị phân phối và tư vấn đầu tư cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng đến lòng tin của người mua. Để có thể tạo dựng được niềm tin vững mạnh nơi khách hàng, doanh nghiệp phải có được những giá trị thật từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cũng như luôn đảm bảo chất lượng về dịch vụ và sản phẩm. Đó là cả một chặng đường dài gian nan, vất vả và gần như không có điểm dừng nhưng nếu doanh nghiệp nào làm được sẽ có được chỗ đứng vững chắc nhất trong lòng khách hàng”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BHOME

Địa chỉ: 237 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 352 55 66 | Hotline: 0911 525 005

Email: info@b-home.vn

Website: www.b-home.vn

Facebook: www.facebook.com/BHomeOfficial/

MỚI NHẤT
Người mua ở thực ngày càng chuộng căn hộ hoàn thiện
Người mua ở thực ngày càng chuộng căn hộ hoàn thiện

(Dân trí) - Quý III/2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến tình trạng nguồn cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu mua ở thực. Nhóm khách hàng này ngày càng có xu hướng chọn các dự án đã hoàn thiện thay vì tìm kiếm căn hộ đang hình thành trong tương lai.

Thứ ba, 22/10/2019 - 08:00

Hoa hậu Loan Vương trải nghiệm không gian sống sang chảnh với nội thất An Dương Home
Hoa hậu Loan Vương trải nghiệm không gian sống sang chảnh với nội thất An Dương Home

(Dân trí) - Hoa hậu Loan Vương thu hút trong trang phục của nhà mốt Kan Hí tại trung tâm nội thất An Dương Home.

Thứ hai, 21/10/2019 - 09:15

Đất vàng Đà Lạt – Cơ hội đầu tư mới
Đất vàng Đà Lạt – Cơ hội đầu tư mới

(Dân trí) - Nhờ vào chính sách đầu tư linh hoạt đi kèm với sự ưu ái của thiên nhiên, Đà Lạt đang từng bước vươn mình ngày càng phát triển trong du lịch, và trở thành “mảnh đất vàng” thu hút được các nhà phát triển, đơn vị phân phối cũng như nhà đầu tư bất động sản thông thái.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 04:30

Xuân Mai Tower ưu đãi mùa thu, bội thu vàng lộc
Xuân Mai Tower ưu đãi mùa thu, bội thu vàng lộc

(Dân trí) - Là một trong những dự án chung cư nổi bật trong bối cảnh thị trường BĐS Thanh Hóa sôi động, Xuân Mai Tower còn mang đến cơ hội trúng tới 18 chỉ vàng và đồng vàng may mắn trong ngày mở bán 19/10 tới đây.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 04:27

Môi trường ô nhiễm, người mua nhà chuộng căn hộ gần phố view sông
Môi trường ô nhiễm, người mua nhà chuộng căn hộ gần phố view sông

(Dân trí) - Trước thực trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng, việc lựa chọn không gian sống của người dân Thủ đô ngày càng trở nên khắt khe hơn. Những dự án gần phố, view sông, hạ tầng hoàn thiện và có mức giá phù hợp như Euro River Tower được cho là lựa chọn “vàng” của khách mua ở thực.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 01:00

Căn hộ cao cấp: Đầu tư có tiềm năng sinh lời?
Căn hộ cao cấp: Đầu tư có tiềm năng sinh lời?

(Dân trí) - Với sự chuyển dịch hoạt động sản xuất về Việt Nam ngày càng nhiều của các tập đoàn đa quốc gia, căn hộ cao cấp cho thuê đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, an nhàn, ít rủi ro mà hiệu quả sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ có chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi, dịch vụ hoàn hảo cùng tiện ích đồng bộ.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 08:00

The Zen Residence – sở hữu giá trị sống đích thực
The Zen Residence – sở hữu giá trị sống đích thực

(Dân trí) - Với nguồn cảm hứng mang tới Việt Nam một khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô, Gamuda Land (chủ đầu tư Malaysia) đã xây dựng và phát triển KĐT Gamuda Gardens với tiêu chuẩn sống quốc tế, phong cách khép kín “sống xanh và hướng đến cộng đồng”.

Thứ năm, 17/10/2019 - 08:14

Peninsula Nha Trang: Nóng trước “giờ G”
Peninsula Nha Trang: Nóng trước “giờ G”

(Dân trí) - Tổ hợp khách sạn, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí biển Peninsula Nha Trang đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trước giờ ra mắt thị trường.

Thứ tư, 16/10/2019 - 02:00

Bất động sản khu vực Mỹ Đình "nổi sóng" với siêu dự án Iris garden mang thương hiệu Vimefulland
Bất động sản khu vực Mỹ Đình "nổi sóng" với siêu dự án Iris garden mang thương hiệu Vimefulland

(Dân trí) - Vốn luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản Thủ đô, bất động sản khu vực Mỹ Đình thời gian qua không ngừng tăng giá nhờ sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn.

Thứ ba, 15/10/2019 - 04:06

BĐS Đông Bắc Thủ đô “dậy sóng” ngày đầu ra mắt tòa căn hộ cao cấp Euro River Tower
BĐS Đông Bắc Thủ đô “dậy sóng” ngày đầu ra mắt tòa căn hộ cao cấp Euro River Tower

(Dân trí) - Sáng ngày 13/10, tại khách sạn Army (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện ra mắt tòa căn hộ cao cấp đẹp nhất dự án, 3 mặt view sông Euro River Tower. Hơn 85% bảng hàng đã được đặt mua thành công, một số căn hộ tầm view đẹp, các khách hàng phải dành quyền ưu tiên đặt mua ngay tại sự kiện.

Thứ ba, 15/10/2019 - 08:00

Dự án cải tạo, nâng cấp đường TL 286 đoạn Đông Yên - thị trấn Chờ chính thức khởi công
Dự án cải tạo, nâng cấp đường TL 286 đoạn Đông Yên - thị trấn Chờ chính thức khởi công

(Dân trí) - Ngày 20/09/2019 Ban quản lý dự án xây dựng giao thông Bắc Ninh đã khởi công dự án cải tạo, nâng cấp đường TL286 đoạn Đông Yên – thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Thứ ba, 15/10/2019 - 08:00

Hi hữu: Gia chủ bị đuổi khỏi nhà mình vì tích trữ quá nhiều… đồ đạc!
Hi hữu: Gia chủ bị đuổi khỏi nhà mình vì tích trữ quá nhiều… đồ đạc!

(Dân trí) - Bà Susan Ralphs (70 tuổi) - đã về hưu, ở thị trấn Blaenau Ffestiniog, Xứ Wales - đã bị một thẩm phán ra phán quyết đuổi khỏi nhà của mình chỉ vì lí do bà tích trữ quá nhiều đồ đạc. Đây là một sự việc hi hữu và bà Ralphs không thể kháng cáo quyết định này.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 02:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Hàng loạt thông tin tốt, giới đầu tư lại âm thầm săn đất nền Tây Bắc Đà Nẵng
Hàng loạt thông tin tốt, giới đầu tư lại âm thầm săn đất nền Tây Bắc Đà Nẵng

(Dân trí) - Dù không còn rầm rộ và sục sôi như đầu năm nay, nhưng từ khi bước sang quý IV/2019, BĐS Đà Nẵng lại tiếp tục chứng kiến những giao dịch trên thị trường thứ cấp. Giới đầu tư vẫn tiếp tục đổ tiền vào BĐS Đà Nẵng và âm thầm săn đất nền tại đây.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 08:00

Đất Xanh Miền Bắc và hành trình khẳng định “tên tuổi” tại Hải Dương
Đất Xanh Miền Bắc và hành trình khẳng định “tên tuổi” tại Hải Dương

(Dân trí) - Sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch tại Hải Dương, Đất Xanh Miền Bắc đã nhanh chóng gặt hái được những thành công, góp phần giúp cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được các sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế là một thương hiệu Bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại đây.

Thứ năm, 10/10/2019 - 02:30

Bắt sóng cuối năm địa ốc Đà Nẵng
Bắt sóng cuối năm địa ốc Đà Nẵng

(Dân trí) - Sau giai đoạn thanh lọc thị trường, Quý IV có thể đánh dấu sự khởi sắc trở lại của BĐS Đà Nẵng. Trong đó, niềm tin của nhà đầu tư đang đặt vào các dòng sản phẩm nhà ở tại 2 “cực phát triển” mới của thành phố.

Thứ ba, 08/10/2019 - 02:00

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên?
Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên?

(Dân trí) - Ngày 6/10/2019, Lễ giới thiệu Tiểu khu Victory City đã được diễn ra ngay tại khuôn viên của dự án. Sự kiện thu hút hơn 150 khách hàng quan tâm tham dự.

Thứ ba, 08/10/2019 - 01:30

Euro River Tower ra mắt với nhiều chính sách hấp dẫn
Euro River Tower ra mắt với nhiều chính sách hấp dẫn

(Dân trí) - CenLand vừa chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối tòa căn hộ đẹp nhất dự án Eurowindow River Park mang tên Euro River Tower. Đơn vị này chính thức mở bán tòa căn hộ này vào 13/10/2019 tới đây với nhiều chính sách hấp dẫn.

Thứ ba, 08/10/2019 - 11:11

Cận cảnh tòa căn hộ mới bàn giao tại Tây Hồ Tây
Cận cảnh tòa căn hộ mới bàn giao tại Tây Hồ Tây

(Dân trí) - Tòa căn hộ D’. El Dorado I đã bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang gấp rút hoàn thiện cảnh quan và tiện ích nội khu dự án.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Kosmo Tây Hồ và dấu ấn trong tim khách hàng
Kosmo Tây Hồ và dấu ấn trong tim khách hàng

(Dân trí) - Với sự nỗ lực và quyết tâm của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, sự phối kết hợp chặt chẽ với các nhà thầu từ khâu thiết kế đến thi công… sau hơn 1 năm chính thức khởi công, đến thời điểm hiện tại dự án Kosmo Tây Hồ đã hoàn thiện và chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên vào tháng 09/2019.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học
Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học

(Dân trí) - Cứ vào đầu năm nhập học là các bậc phụ huynh ‘nháo nhác’’ lên tìm nhà trọ cho con để ở gần trường ĐH, vì đa số các sinh viên là từ các tỉnh lẻ chuyển lên Thành phố học. Bất kể những gia đình có điều kiện hay không có điều kiện cũng phải tìm nhà cho con cái gần trường, chỉ 1 số sinh viên nhỏ có người thân đã ở Hà Nội thì qua ở nhờ, nhưng đa số không thích vì các bạn trẻ muốn tự do và không quen với nếp sống sinh hoạt của nhà người thân.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô với Phố Nối House
Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô với Phố Nối House

(Dân trí) - Toạ lạc tại trung tâm Phố Nối, Phố Nối House đang trở thành dự án thu hút giới đầu tư phân khúc đất nền ven đô cuối năm 2019.

Thứ hai, 07/10/2019 - 08:00

Chào bán căn hộ Viễn Đông Star tại Giáp Nhị, Hoàng Mai giá chỉ từ 22,7 triệu/m2
Chào bán căn hộ Viễn Đông Star tại Giáp Nhị, Hoàng Mai giá chỉ từ 22,7 triệu/m2

(Dân trí) - Với giá chỉ từ 22,7 triệu đồng/m2 bàn giao nội thất cơ bản, căn hộ Viễn Đông Star tại trung tâm quận Hoàng Mai đang được ghi nhận về mức giá cạnh tranh vô cùng tốt so với các dự án trên cùng khu vực.

Thứ bảy, 05/10/2019 - 10:00

IDG Việt Nam chính thức phân phối dự án  Stella Mega City
IDG Việt Nam chính thức phân phối dự án Stella Mega City

(Dân trí) - Stella Mega City- đại đô thị 5 sao do KITA Group phát triển được xem là một trong những dự án đáng đầu tư nhất tại Cần Thơ trong năm 2019. Với quy mô 150ha và tất cả các lô đất nền đã có sổ đỏ từng lô cùng với hạ tầng hoàn thiện, Stella Mega City sẽ là điểm thu hút giới đầu tư để đón đầu dòng chảy dịch chuyển đầu tư tại vùng đất châu thổ chín rồng.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 10:46

X2 Resort & Residence – Dấu ấn thượng lưu tại phố cổ Hội An
X2 Resort & Residence – Dấu ấn thượng lưu tại phố cổ Hội An

(Dân trí) - Không gian sáng, thoáng, tiện nghi cùng hệ thống dịch vụ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một resort 5 sao, X2 Resort & Residence là lựa chọn lý tưởng cho những “thượng đế” có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngay trong chính nơi ở của mình, thay vì phải tìm kiếm dịch vụ đẳng cấp tại các điểm du lịch đắt đỏ.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 08:30