Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số?

Dân trí Chuyển đổi số là xu hướng và yêu cầu tất yếu mà cuộc cách mạng 4.0 đặt ra cho hầu hết mọi doanh nghiệp, từ vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Chuyển đổi số là xu hướng và yêu cầu tất yếu mà cuộc cách mạng 4.0 đặt ra cho hầu hết mọi doanh nghiệp, từ vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn. Những thay đổi để bắt kịp với xu thế chung của thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải có hướng đi đúng đắn, chuyển đổi hợp lý để tạo ra được lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Một trong những nhu cầu chuyển đổi tất yếu để bắt kịp xu thế chính là số hóa các tài liệu bằng máy scan (máy quét) trong doanh nghiệp một cách đồng bộ và nhanh chóng.

Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số? - 1
Các doanh nghiệp có nhu cầu số hóa tài liệu bằng máy scan như thế nào?

Một số ưu điểm khi số hóa tài liệu có thể kể đến là để lưu trữ, truy xuất cũng như tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng. Mặt khác, đây là một bước bắt buộc trong quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuyển đổi thông tin trên giấy thành tài liệu số để trao đổi trực tuyến.

Nhu cầu về máy scan không chỉ phụ thuộc vào khối lượng tài liệu cần scan, mà trong thời đại số hiện nay còn đòi hỏi tốc độ scan nhanh, chất lượng scan rõ, sắc nét để thông tin trên giấy trở thành tài liệu số có thể chia sẻ, sử dụng cho nhiều mục đích một cách nhanh chóng.

Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số? - 2

Máy scan HP đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp

Nổi tiếng về độ tin cậy và hiệu suất, hãng công nghệ hàng đầu thế giới - HP mang đến các giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số. Máy scan HP ScanJet dễ sử dụng và đầy đủ tính năng để giúp người dùng hoàn thành công việc từ máy scan kính phẳng (Flatbed) đến máy scan dạng nạp giấy (Sheet-fed) với tùy chọn kết nối trực tiếp với máy tính cá nhân hoặc hệ thống mạng.

Doanh nghiệp có thể yên tâm với những tính năng vượt trội của HP, như HP EveryPage giúp đảm bảo từng tờ tài liệu được quét, không bị bỏ sót cho dù tập tài liệu bao gồm nhiều loại giấy với kích thước hay độ dày mỏng khác nhau.

Ngoài ra, trình quản lý HP Web Jetadmin cho phép cài đặt, giám sát, bảo trì, xử lý sự cố và bảo mật từ xa cho hệ thống in ấn và scan trong toàn doanh nghiệp. Bộ phận IT có thể cài đặt chính sách, lưu trữ lịch sử, đồng bộ hóa dữ liệu…nhờ vậy tăng năng suất làm việc cho nhân viên, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

HP có rất nhiều lựa chọn về máy scan phục vụ cho các đối tượng khách hàng đa dạng:

Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số? - 3

Đối với các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân viên thấp như phòng khám, bệnh viện, bộ phận hành chính, lễ tân, hoặc các văn phòng nhỏ, sản phẩm máy scan phù hợp là HP ScanJet Pro 2000 s1, 3000 s3 dạng nạp giấy (sắp tới sẽ nâng cấp thành 2000 s2 và 3000 s4) và HP ScanJet Pro 2500 f1, 3500 f1 dạng kính phẳng. Máy có hiệu suất cao, tốc độ scan 24-35 trang/phút hoặc 40-70 hình ảnh/phút, khay ADF chứa lên tới 50 tờ. Mức giá tiết kiệm và scan đa dạng các loại tài liệu, bao gồm cả các thẻ cứng như căn cước công dân, thẻ tín dụng. Số lượng scan khuyến nghị mỗi ngày lên đến 3.500 tờ.

Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số? - 4

Đối với các doanh nghiệp SMB, doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ 100 đến dưới 1000 người – nơi có nhu cầu xử lý, lưu trữ khối lượng tài liệu lớn như bộ phận kế toán, các bệnh viện lớn, các công ty vận tải… thì HP ScanJet Flow Enterprise 7000 s3 (dạng nạp giấy), HP ScanJet Pro 4500 fn1 (dạng kính phẳng) là lựa chọn thích hợp. Dòng máy scan này có hiệu suất cao, bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng hệ thống để đơn giản hóa quy trình làm việc, có khả năng kết nối đa dạng qua USB, mạng Ethernet và Wifi. Tốc độ scan từ 30 - 75 trang/phút hoặc 60 – 150 hình ảnh/phút. Khay ADF chứa lên đến 80 tờ. Số lượng scan khuyến nghị mỗi ngày lên đến 7.500 tờ.

Giải pháp nào để số hóa tài liệu trong giai đoạn chuyển đổi số? - 5

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức lớn với số lượng nhân viên trên 1000 người như các tổ chức tài chính, ngân hàng, chính phủ thì dòng máy scan cao cấp HP Scanjet Enterprise Flow 7500 hay N9120 fn2 (dạng kính phẳng) vô cùng phù hợp. Sản phẩm cho khối lượng scan lớn, tích hợp với môi trường in ấn sử dụng máy in đa chức năng của doanh nghiệp. Tốc độ scan lên đến 120 trang/phút hoặc 240 hình ảnh/phút. Khay ADF chứa lên đến 200 tờ và số lượng scan khuyến nghị mỗi ngày lên đến 12,000 tờ.

Các sản phẩm máy scan của HP đều được hưởng chế độ bảo hành 1 năm (chi tiết liên hệ hotline 1800 58 88 68). Với dải sản phẩm rộng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu scan từ cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp lớn, HP đem đến hiệu suất cao, bền bỉ, đáng tin cậy nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số nhanh chóng và thành công.

Tag : máy scan HP
MỚI NHẤT
Mẹ con bà Huỳnh Bích Ngọc chuẩn bị thương vụ “nghìn tỷ”, cổ phiếu tăng sốc
Mẹ con bà Huỳnh Bích Ngọc chuẩn bị thương vụ “nghìn tỷ”, cổ phiếu tăng sốc

(Dân trí) - Sau khi Mía đường Thành Thành Công Biên Hoà công bố kế hoạch phát hành trái phiếu doanh nghiệp để thu về 1.200 tỷ đồng, cổ phiếu SBT tăng giá liên tục, trong đó có 2 phiên tăng trần.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 01:43

Sốc: Mất trộm giàn phong lan đột biến hơn 4 tỷ đồng, ông chủ đi cấp cứu
Sốc: Mất trộm giàn phong lan đột biến hơn 4 tỷ đồng, ông chủ đi cấp cứu

Chỉ trong khoảng 70 phút, tên trộm đã cắt khóa vào nhà trồng phong lan được gia cố cẩn thận của anh Nguyễn Bảo Lâm (29 tuổi, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) và lấy trộm hơn 150 giò phong lan đột biến trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 01:23

Accent, Vios, i10 và Xpander vẫn là “gà đẻ trứng vàng” trong tháng Tết
Accent, Vios, i10 và Xpander vẫn là “gà đẻ trứng vàng” trong tháng Tết

(Dân trí) - Mặc dù thị trường xe sụt giảm mạnh trong tháng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (tháng 1 dương lịch) song 4 mẫu xe kể trên vẫn có doanh số "vàng" đáng mơ ước.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 01:06

Bộ Tài chính: EVFTA có hiệu lực, Việt Nam xoá ngay 48,5% số dòng thuế từ EU
Bộ Tài chính: EVFTA có hiệu lực, Việt Nam xoá ngay 48,5% số dòng thuế từ EU

(Dân trí) - “Dự kiến tháng 7/2020, Hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực, Việt Nam cam kết xóa bỏ thuế nhập khẩu ngay với 48,5% số dòng thuế hàng hoá từ EU”, Bộ Tài chính cho biết.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 01:00

30.000 khẩu trang giá chỉ 9.000 đồng được Rabity Kids cung cấp mỗi ngày
30.000 khẩu trang giá chỉ 9.000 đồng được Rabity Kids cung cấp mỗi ngày

(Dân trí) - Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch corona, thương hiệu thời trang trẻ em Rabity Kids cung ứng mỗi ngày 30.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, organic cotton trên toàn quốc.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:09

FPT Software là nhà tuyển dụng công nghệ hàng đầu tại Slovakia
FPT Software là nhà tuyển dụng công nghệ hàng đầu tại Slovakia

(Dân trí) - Mới đây, FPT Software đã trở thành một trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất toàn Slovakia cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm, theo kết quả bình chọn trên website tuyển dụng Profesia.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:00

TPHCM: Gần 2.000 nhà máy đang cần nguyên liệu cho sản xuất
TPHCM: Gần 2.000 nhà máy đang cần nguyên liệu cho sản xuất

(Dân trí) - TPHCM có gần 2.000 nhà máy trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu chế xuất đang cần nguyên liệu cho sản xuất. Nguyên liệu phần lớn đến từ Trung Quốc và chưa có nguồn cung khác thay thế.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:00

Giá xăng sẽ giảm mạnh vào chiều nay?
Giá xăng sẽ giảm mạnh vào chiều nay?

(Dân trí) - Giá xăng thế giới giảm mạnh, nhiều khả năng xăng trong nước sẽ được điều chỉnh giảm sâu tại kỳ điều chỉnh chiều nay (14/2).

Thứ sáu, 14/02/2020 - 09:49

Cung ứng điện khó khăn, EVN xin tăng công suất nhập khẩu
Cung ứng điện khó khăn, EVN xin tăng công suất nhập khẩu

(Dân trí) - Sản lượng thủy điện sẽ giảm khoảng 2,67 tỷ kWh, tình hình cung cấp nhiên liệu khí và than gặp khó khăn, EVN dự kiến xin Chính phủ được đẩy nhanh, tăng công suất nhập khẩu điện từ các nước lân cận.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 09:30

Trăm nghìn khẩu trang mỗi ngày: Rao công nghệ Nhật, lớp lọc... giấy vệ sinh
Trăm nghìn khẩu trang mỗi ngày: Rao công nghệ Nhật, lớp lọc... giấy vệ sinh

(Dân trí) - Mỗi ngày, xưởng sản xuất của Công ty Việt Hàn cho ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm khẩu trang ghi sản xuất theo công nghệ của Nhật… Tuy nhiên các màng lọc công nghệ lại chỉ là… giấy vệ sinh.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 09:12

Lo sợ virus Corona, các shop hoa giảm nhập hồng ngoại
Lo sợ virus Corona, các shop hoa giảm nhập hồng ngoại

(Dân trí) - Trước tình hình lây lan của chủng mới virus Corona (Covid-19), nhiều shop hoa tại Hà Tĩnh tỏ ra khá e dè khi lựa chọn nhập hồng ngoại về bán trong mùa Valentine năm nay.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 09:00

Đại gia mua đồng hồ dát kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng bạn gái dịp Valentine
Đại gia mua đồng hồ dát kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng bạn gái dịp Valentine

(Dân trí) - Để kỷ niệm mùa Valentine thứ 2 bên nhau, anh Nguyễn Minh (Hà Nội) chi hơn 1 tỷ đồng mua đồng hồ dát kim cương tặng bạn gái nhân dịp Valentine.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 08:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Bầu Đức “khai tử” công ty con dù… chưa hoạt động!
Bầu Đức “khai tử” công ty con dù… chưa hoạt động!

(Dân trí) - Một công ty thuỷ điện do doanh nghiệp của bầu Đức - Hoàng Anh Gia Lai sở hữu 99% vốn đã bị “khai tử” dù vẫn đang trong giai đoạn đầu tư, chưa đi vào hoạt động.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 07:18

Quy định thay đổi, ô tô nhập ồ ạt tràn vào, giá giảm sâu hơn
Quy định thay đổi, ô tô nhập ồ ạt tràn vào, giá giảm sâu hơn

Bỏ kiểm tra theo lô, ô tô nhập khẩu sắp tràn vào Việt Nam, thị trường cạnh tranh mạnh mẽ giữa xe nhập và xe trong nước, giá xe dự báo tiếp tục giảm.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 06:12

Cặp đôi chi tiền triệu rủ nhau đi trốn dịch ngày Valentine
Cặp đôi chi tiền triệu rủ nhau đi trốn dịch ngày Valentine

(Dân trí) - Virus corona khiến kế hoạch đi chơi xa ngày Valentine của nhiều cặp đôi phải hoãn lại. Thay vào đó, nhiều người đã bỏ tiền triệu du lịch ngay tại Hà Nội để thay đổi không khí.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 06:03

Bông Bạch Tuyết và câu chuyện khẩu trang y tế trong đại dịch corona
Bông Bạch Tuyết và câu chuyện khẩu trang y tế trong đại dịch corona

(Dân trí) - Chỉ chưa đầy 2 tháng, dịch corona đã gây ra hơn 1.000 người thiệt mạng và ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế chung và đặc biệt là các công ty hoạt động trong ngành hàng khẩu trang như Bông Bạch Tuyết.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 06:00

Chợ hoa đêm trước thềm Valentine: Giá hoa còn rẻ hơn dịp Tết
Chợ hoa đêm trước thềm Valentine: Giá hoa còn rẻ hơn dịp Tết

(Dân trí) - Chợ hoa đêm Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) tấp nập khách ra vào mua hoa nhân ngày lễ tình nhân Valentine. Giá hoa hồng hiện dao động 2.000 – 5.000 đồng/bông hồng ta, 6.000 – 10.000 đồng/bông hồng ngoại.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 06:00

Bitcoin có đợt tăng giá mạnh bất thường nhờ... dịch Corona
Bitcoin có đợt tăng giá mạnh bất thường nhờ... dịch Corona

(Dân trí) - Thấm đòn từ những đợt Bitcoin lên xuống thời gian qua, nhiều nhà đầu tư Việt đã không mặn mà với đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Hiện giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 10.000USD/BTC.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 06:00

Hoa tươi Valentine bán chậm, mua hàng online được giảm nửa triệu đồng
Hoa tươi Valentine bán chậm, mua hàng online được giảm nửa triệu đồng

(Dân trí) - Valentine mọi năm, giá hoa đều tăng cao ngất ngưởng. Nhưng năm nay, các cửa hàng hoa tươi nhập khẩu có tiếng cũng bán chậm hơn, hoa bán qua kênh online thậm chí còn giảm giá.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:48

Chủ tịch “siêu ủy ban” thực địa ứng phó dịch corona tại sân bay
Chủ tịch “siêu ủy ban” thực địa ứng phó dịch corona tại sân bay

(Dân trí) - Ngày 13/2, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch virus corona tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, đánh giá tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh đối với hoạt động hàng không.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:33

Sắp thu phí cao tốc hơn 12.000 tỷ đồng Bắc Giang - Lạng Sơn
Sắp thu phí cao tốc hơn 12.000 tỷ đồng Bắc Giang - Lạng Sơn

(Dân trí) - Tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn sẽ chính thức thu phí phương tiện từ 0h ngày 18/2 tới đây sau 1 tháng miễn phí lưu thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:25

Khẩu trang kháng khuẩn bằng... giấy vệ sinh được bán giá “cắt cổ" trên mạng
Khẩu trang kháng khuẩn bằng... giấy vệ sinh được bán giá “cắt cổ" trên mạng

(Dân trí) - Mặc dù chỉ là khẩu trang thông thường, không có lớp kháng khuẩn, bên trong là giấy vệ sinh nhưng được bán trên mạng với giá gần 400 nghìn đồng/hộp.

Thứ năm, 13/02/2020 - 05:07

Máy bay không thể hạ cánh xuống Nội Bài vì sương mù dày đặc
Máy bay không thể hạ cánh xuống Nội Bài vì sương mù dày đặc

(Dân trí) - Ít nhất 5 chuyến bay đã không thể hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội do sương mù dày đặc vào sáng nay (13/2).

Thứ năm, 13/02/2020 - 04:21

Kinh hoàng: Phát hiện xưởng làm khẩu trang kháng khuẩn bằng… giấy vệ sinh
Kinh hoàng: Phát hiện xưởng làm khẩu trang kháng khuẩn bằng… giấy vệ sinh

(Dân trí) - Ngày 13/2, Tổng cục QLTT và Cục QLTT Hà Nội đã phát hiện một xưởng sản xuất khẩu trang dùng giấy vệ sinh thay cho lớp kháng khuẩn trong việc sản xuất khẩu trang.

Thứ năm, 13/02/2020 - 04:12