Thứ sáu, 05/06/2020 - 10:00

Giải mã cơn sốt mang tên “Trà sữa đóng lon Mr.Brown”

Dân trí

Giữa cái nắng oi bức của mùa hè thì trà sữa chính là “chân ái”. Nhưng để có trà sữa mà chẳng cần đi xa hay đợi shipper, bạn phải cập nhật ngay trà sữa đóng lon Mr. Brown.

“Cơn sốt mới” trong cộng đồng tín đồ mê trà sữa

Những năm gần đây cơn sốt trà sữa đã lan rộng không chỉ ở Việt Nam mà trên nhiều quốc gia khắp các châu lục. Tại Việt Nam, nhiều thương hiệu trà sữa nội, ngoại nhập “mọc lên” khắp nơi, đa số luôn kín khách. Đặc biệt trà sữa mang phong cách, hương vị Đài Loan – “mẹ đẻ” của thức uống này luôn được yêu thích hơn cả. Bằng chứng là những thương hiệu trà sữa Đài Loan nhượng quyền luôn thu hút được đông đảo thực khách, thậm chí có những cửa hàng, khách phải xếp hàng dài chờ đợi để được mua.

Giải mã cơn sốt mang tên “Trà sữa đóng lon Mr.Brown” - 1

Cơn sốt trà sữa vẫn chưa hết “nóng” trong giới trẻ Việt những năm gần đây

Trà sữa đóng chai cũng nhanh chóng trở nên phổ biến và được các tín đồ trà sữa yêu thích, trước hết là bởi tính tiện lợi, dễ bảo quản. Với thời tiết nóng bức của mùa hè, việc phải đi mua trà sữa trở nên vất vả hoặc nếu đặt giao hàng thì có khi “ngốn” thêm khoản tiền ship nhiều hơn cả tiền trà. Vì vậy mà trà sữa đóng sẵn đang dần được cái tín đồ “tà tưa” yêu thích. Tuy nhiên, gần đây sự xuất hiện của Mr. Brown - trà sữa đóng lon lần đầu tiên trên thị trường càng khiến tín đồ trà sữa “phát sốt” hơn. Không chỉ tích hợp các tiện ích như trà sữa đóng chai, trà sữa đóng lon Mr. Brown còn có thêm những điểm cộng vô cùng đáng gờm.

Trà sữa đóng lon Mr. Brown – “Chân ái” mới của tín đồ “tà tưa”

Trà sữa đóng lon Mr. Brown chọn chinh phục cả những tín đồ khó tính nhất trước tiên bởi hương vị thơm ngon chuẩn Đài Loan như các hãng trà sữa xịn xò. Bạn Phan Trọng Thành (22 tuổi, Q.3) chia sẻ: “Mình cũng đã thử nhiều loại trà sữa đóng chai nhưng đa số vị nhạt, mùi trà không rõ, uống đỡ thì được chứ không bì được với trà sữa ngoài tiệm. Cho đến khi có đứa bạn giới thiệu uống thử trà sữa đóng lon Mr. Brown thì bị “chinh phục” liền, vị trà đậm đà, chuẩn hương vị như trà sữa của các thương hiệu Đài Loan. Giờ tủ lạnh mình lúc nào cũng trữ vài lon, có khi đi học còn mang theo uống cho đỡ ghiền”.

Giải mã cơn sốt mang tên “Trà sữa đóng lon Mr.Brown” - 2
Trà sữa đóng lon Mr. Brown được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sở dĩ có được hương vị này là vì trà sữa đóng lon Mr. Brown có thành phần chiết lọc từ 100% lá hồng trà tự nhiên nhập khẩu từ Đài Loan kết hợp cùng sữa New Zealand được chế biến và đóng lon trong ngày nên giữ được sự tươi ngon, tinh tế của hương vị trà sữa Đài Loan đích thực. Được biết, sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng bắt nguồn từ Đài Loan - King Car Group và có nhà máy tại Đồng Nai (Việt Nam) nên luôn được đảm bảo về chất lượng quốc tế và hương vị tươi ngon với giá thành hợp lý.

Đặc biệt một điểm cộng khác biệt nữa khiến các tín đồ “mê mẩn” trà sữa đóng lon Mr. Brown chính là thành phần không chứa chất tạo màu, tạo hương và chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Chính công nghệ đóng lon hiện đại đã giúp sản phẩm có hạn sử dụng lâu hơn mà không cần đến chất bảo quản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Với dung tích 330ml như 1 ly trà sữa thông thường, trà sữa đóng lon phù hợp cho bạn dù là uống cùng với đá hay để lạnh; uống trực tiếp hay mang theo cùng khi du lịch, đi làm hay đi chơi vô cùng an toàn và tiện lợi. Sản phẩm cũng được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi 24h trên khắp Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Như vậy hè này, các tín đồ trà sữa đã có thêm sự lựa chọn đầy hấp dẫn không chỉ thoả đam mê “tà tưa” với trà sữa đóng lon Mr. Brown chuẩn vị trà Đài Loan mà còn tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và đỡ “đau ví” hơn.

Giải mã cơn sốt mang tên “Trà sữa đóng lon Mr.Brown” - 3
Trà sữa đóng lon Mr. Brown chinh phục giới trẻ bởi hương vị “chuẩn” Đài Loan.

Trường Thịnh