G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công

(Dân trí) - Là một trong những thương hiệu "sinh sau đẻ muộn" nhưng G7 Taxi lại có những bước đi đúng đắn và sẵn sàng thay đổi để bắt kịp với thời cuộc, đó cũng là lí do mang đến thành công của G7 Taxi như hiện tại.

G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công - 1

Chính thức ra mắt vào tháng 10/2018 trong bối cảnh các thương hiệu taxi Việt Nam đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những ông lớn nước ngoài, G7 Taxi đã có hàng loạt bước đi táo bạo và nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật, vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua khốc liệt này. Trong năm 2021, G7 Taxi chính thức trở thành đối tác của Vina Taxi - một trong những thương hiệu taxi lâu đời tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đánh dấu sự hợp tác của những đơn vị vững mạnh trong ngành. Sau khi gia nhập, Vina đã chuyển đổi hoàn toàn, chấm dứt sử dụng, kết nối với các app công nghệ của các hãng khác, chỉ sử dụng app chung do G7 phát triển và vận hành. Đây là một tín hiệu tích cực cho thấy vị thế và uy tín của G7 đang ngày một nâng cao trên thị trường và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công - 2

Ngay từ khi mới ra mắt, G7 Taxi gây ấn tượng bởi tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm. Các khách hàng trải nghiệm dịch vụ của G7 Taxi đều hài lòng và đánh giá cao thương hiệu taxi chính thống này.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Anh Quân - Tổng Giám đốc hãng G7 Taxi: "Thương hiệu G7 Taxi luôn chú trọng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, luôn thay đổi và hoàn thiện theo hướng tích cực để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Những hướng đi mà doanh nghiệp đang hướng tới như việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, Tổng đài nhận cuộc gọi và hỗ trợ khách hàng 24/7 hay mô hình hợp tác liên kết vững mạnh là những điểm giúp G7 Taxi khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc đua cùng các hãng Taxi công nghệ". Cho đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều thương hiệu còn đang chật vật tìm chỗ đứng và gây dựng niềm tin với khách hàng thì G7 Taxi đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công - 3

Chỉ sau hơn 2 năm thành lập, thương hiệu Taxi G7 đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Với hơn 2000 xe, G7 hiện là thương hiệu lớn nhất hoạt động ở 12 quận nội thành Hà Nội và một số quận ngoại thành, đảm bảo nhu cầu đi lại và di chuyển của đông đảo người dân thủ đô. Trung bình, G7 Taxi phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi tháng, tăng gần 68% so với thời điểm mới ra mắt và trở thành cái tên top đầu khi tìm kiếm phương tiện di chuyển của người dân. Đây cũng là thương hiệu có lượng xe hoạt động tại sân bay nội bài lớn nhất, cung cấp dịch vụ đưa đón khách đi sân bay trong thời gian nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ của hãng luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và lấy tôn chỉ khách hàng là trung tâm như cẩm nang hành động, đó cũng là lí do mà G7 nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng và biến các khách hàng trở thành khách quen, khách hàng thân thiết.

G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công - 4

Với mạng lưới phủ rộng khắp và đội ngũ đông đảo, có mặt tại tất cả các quận huyện, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để có thể đặt được một chuyến xe. G7 Taxi cũng rất tích cực áp dụng công nghệ mới nhất, sẵn sàng thay đổi để tạo nên những trải nghiệm hoàn thiện hơn cho người dùng. Khách hàng khi sử dụng App chỉ bằng vài thao tác đơn giản có thể chủ động đặt xe nhanh chóng cũng như được cung cấp thông tin chi tiết của chuyến đi. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Thương hiệu cũng luôn lắng nghe các phản hồi của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng ghi nhận các ý kiến để thay đổi và hoàn thiện hơn.

G7 Taxi và câu chuyện đổi mới để thành công - 5

Không chỉ tập trung cải thiện dịch vụ của mình, G7 còn mở rộng mạng lưới liên kết với các hãng taxi trong khu vực. Tháng 7/2019, G7 Taxi đã hợp tác với Taxi ABC để mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Tháng 12/2020, thương hiệu tiếp tục ký kết hợp tác với thương hiệu taxi Đại Nam và đưa G7 Taxi phủ sóng tới tất cả quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Thương hiệu cũng tích cực mở rộng thị trường, tăng độ phủ và dần có mặt tại các tỉnh thành lân cận. Trong năm 2021, G7 Taxi đã mở rộng tới tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và vẫn đang tiếp tục vươn tới các tỉnh thành xa hơn. Chính sách nhượng quyền và hợp tác của G7 Taxi đang thu hút nhiều đơn vị đầu tư, các hãng taxi trong khu vực cùng tham gia liên kết. Trong tương lai, thương hiệu này vẫn đang đẩy mạnh hợp tác để tìm kiếm các đối tác bền vững để đưa G7 Taxi trở thành một trong những thương hiệu taxi lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Thông tin Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi

Địa chỉ: BT2-6 khu Đoàn Ngoại Giao, phố Nguyễn Xuân Khoát, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024. 32 63 63 63

Website: www.g7taxi.vn