FWD triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng

Trường Thịnh Quỳnh Anh

(Dân trí) - Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng trong đợt dịch Covid-19 lần này, bảo hiểm FWD đã triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 qua tổng đài 028-3824 0505 về sức khỏe, giáo dục và các vấn đề khác trong cuộc sống.

Giáo dục

Trong bối cảnh nhiều địa phương trong cả nước đang phải giãn cách xã hội do Covid-19, nhu cầu tham gia các khóa học trực tuyến gia tăng. Trường hợp khách hàng FWD cần thông tin và tư vấn về các khóa học trực tuyến liên quan đến ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, yoga, gym và pilates…, Dịch vụ tư vấn 24/7 sẽ hỗ trợ cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại của các cơ sở, trung tâm giáo dục và đơn vị cá nhân cung cấp các khóa học tương ứng cũng như chi phí nếu có. Khách hàng cũng có thể yêu cầu sắp xếp đặt lịch hoặc sắp xếp các khóa học một cách nhanh chóng và thuận tiện.

FWD triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng - 1

Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cung cấp thông tin, hỗ trợ sắp xếp và đặt các khóa học trực tuyến.

Mua sắm

Việc mua sắm hàng hóa thời gian gần đây gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và phần lớn các khách hàng phải chuyển sang mua sắm trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ tư vấn 24/7 sẽ cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, rau củ hữu cơ và hoa quả cùng thông tin về chi phí nếu có sẵn. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn 24/7 còn có thể giúp khách hàng đặt mua, thanh toán và chuyển tới tận tay các hạng mục hàng hóa trên. Dịch vụ này hiện nay áp dụng tại Hà Nội và TPHCM.

FWD triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng - 2
Khách hàng FWD có thể tìm hiểu thông tin và mua sắm thực phẩm rau củ quả an toàn tại nhà.

Sức khỏe

Khi cần được tư vấn về sức khỏe, tinh thần và hỗ trợ y tế…, khách hàng của FWD có thể gọi điện đến tổng đài 028-38240505 hoạt động 24/7 để được các chuyên viên và bác sĩ có chuyên môn cao của các đơn vị y tế uy tín hỗ trợ. Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp qua tổng đài không chỉ các vấn đề sức khỏe thông thường mà còn có đội ngũ hỗ trợ y tế trong trường hợp khẩn cấp như giới thiệu chuyên khoa và bệnh viện, hỗ trợ nhập viện, điều phối xe cấp cứu...

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 còn giúp kết nối với các chuyên gia để hỗ trợ khách hàng kiểm soát căng thẳng trong tình trạng dịch bệnh gia tăng. Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn của mùa dịch, khi sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7, khách hàng còn nhận được giảm giá đặc biệt cho một số các dịch vụ y tế, tư vấn, xét nghiệm và điều trị tại các bệnh viện và phòng khám hàng đầu tại Việt Nam.

FWD triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng - 3
Khách hàng của FWD có thể gọi điện đến tổng đài 028-3824 0505 hoạt động 24/7 để được các chuyên viên và bác sĩ có chuyên môn cao của các đơn vị y tế uy tín hỗ trợ.

Chăm sóc nhà ở

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch vụ phun diệt khử khuẩn và vệ sinh nhà ở để giữ cho môi trường sống an toàn trong giai đoạn dịch bệnh, dịch vụ tư vấn 24/7 sẽ cung cấp thông tin các đơn vị cung cấp dịch vụ tương ứng cũng như chi phí, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt và thu xếp dịch vụ này tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu. Dịch vụ này áp dụng tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương.

Có thể nói, với rất nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 (028-3824 0505) mà Bảo hiểm FWD mang đến khách hàng chính là sự chia sẻ đặc biệt về tinh thần giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM