FWD đóng góp hơn một triệu USD để phòng chống Covid-19

(Dân trí) - FWD Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tích cực trong việc đóng góp, chung tay giúp đỡ cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Bằng nhiều cách thức khác nhau, FWD Việt Nam đã đóng góp hơn 23 tỷ đồng, tức trên một triệu USD để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

FWD đóng góp hơn một triệu USD để phòng chống Covid-19 - 1
Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu FWD Việt Nam - trao 20 máy thở cho Ủy ban MTTQ TPHCM.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu FWD Việt Nam - cho biết: "Là công ty bảo hiểm luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, FWD Việt Nam hiểu được tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc chung tay bảo vệ cộng đồng trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Đó là lý do chúng tôi đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan và tổ chức để kịp thời hỗ trợ những người đang gặp khó khăn. Bằng cách chung tay giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta có thể sớm vượt qua được đại dịch này".

Tính đến nay, FWD Việt Nam đã đóng góp một tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ; hỗ trợ Bộ Y tế một tỷ đồng trang bị hệ thống giao ban trực tuyến phục vụ hoạt động điều hành chống dịch; ủng hộ các Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc tại TPHCM tổng số tiền 4 tỷ đồng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ hoạt động tiêm chủng và cứu chữa bệnh nhân trên địa bàn.

FWD đóng góp hơn một triệu USD để phòng chống Covid-19 - 2
Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19.

Ngoài ra, FWD Việt Nam cũng trao tặng 2.000 phần quà gồm khẩu trang, đồ bảo hộ và thực phẩm dinh dưỡng với tổng trị giá 2 tỷ đồng đến 2.000 y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại TPHCM, Hà Nội, Long An và Nghệ An. Bên cạnh đó, Tập đoàn FWD cũng đã thông qua Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TPHCM trao tặng 20 máy thở với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng cho các bệnh viện điều trị Covid-19 tại TPHCM.

Bên cạnh đó, FWD Việt Nam luôn đồng hành và kịp thời chăm sóc, hỗ trợ tài chính với hàng trăm khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 với tổng giá trị 10 tỷ đồng, giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kể từ khi thành lập đến nay, FWD tập trung vào mục tiêu giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ở Việt Nam, FWD Việt Nam hiện diện từ năm 2016. Dù ra đời chậm hơn một số tên tuổi khác nhưng FWD rất ưu tiên phát triển công nghệ số và trở thành công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

FWD là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường và giành được nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021, Công ty Bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 của The Global Economics, Công ty bảo hiểm dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng thuộc Giải thưởng Rồng Vàng 2020 và 2021, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 của Alphabe…