FPT Telecom tiếp tục khuấy động thị trường: Nâng băng thông dành cho khách hàng doanh nghiệp

Tiếp nối chương trình tăng tốc độ miễn phí cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vào đầu năm 2017, FPT Telecom sẽ đồng loạt triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “ Tăng tốc độ - Cước không đổi” . Đây là lần nâng băng thông lớn nhất từ trước đến nay của nhà mạng này dành cho đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các gói Internet cáp quang (FTTH) trên toàn quốc.

Truy cập nhanh hơn, giá cước không tăng

Theo FPT Telecom, kể từ ngày 01/8/2017, các khách hàng DN hiện đang sử dụng một trong số những gói cước: FTTH Fiber Business, Play, Public+, Silver, Gold, Diamond đều lần lượt được nhà mạng này nâng băng thông, cho “tăng tốc” tốc độ truy cập Internet trong nước từ 33% đến gần 90% với cước phí hằng tháng hoàn toàn không thay đổi so với thời điểm trước khi nâng băng thông. Đặc biệt hơn, một số khách hàng đang sử dụng thiết bị thế hệ trước đây còn được FPT Telecom thông báo trực tiếp và tiến hành thay thế miễn phí thiết bị mới.

Quá trình tiến hành triển khai nâng cấp trên toàn quốc sẽ diễn ra tự động, do đó khách hàng không cần làm thủ tục hay thao tác thêm. Các hoạt động điều chỉnh lưu lượng băng thông, tăng tốc độ được cam kết hạn chế tối đa ảnh hưởng đối với hoạt động của doanh nghiệp.

FPT Telecom tiếp tục khuấy động thị trường: Nâng băng thông dành cho khách hàng doanh nghiệp - 1

Nếu theo đúng như dự kiến, các gói sẽ được tăng lần lượt và mức tăng cao nhất là gói Diamond, tăng thành 150Mps, gần gấp đôi so với tốc độ cũ là 80Mbps. Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết: “Trải nghiệm tốt hơn, kết nối nhanh và hiệu quả hơn với chi phí tối ưu là những giá trị mà FPT Telecom luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Để thực hiện chương trình phù hợp với quy mô lớn của các khách hàng doanh nghiệp, FPT Telecom đã có những bước đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về hạ tầng, quy trình cũng như thiết bị. Chúng tôi kỳ vọng sẽ được khách hàng đón nhận và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ FPT Telecom trong thời gian tới".

Bước đà lớn cho doanh nghiệp sẵn sàng lên mây

FPT là một trong những tập đoàn công nghệ tiên trong cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Bản thân FPT Telecom cũng là một doanh nghiệp cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ trên nền tảng Cloud, IoT, FPT Telecom kỳ vọng không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và tiện ích tốt hơn mà còn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà cụ thể nhất ở đây là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn trong việc sử dụng mạng Internet để chạy các ứng dụng công nghệ cao như điện toán đám mây, ảo hóa hạ tầng, các ứng dụng quản lý và làm việc khác trên nền tảng IoT.

Được biết, trước đây vào tháng 2/2017, FPT Telecom đã tiến hành chương trình nâng băng thông tương tự cho khối khách hàng cá nhân và hộ gia đình. FPT Telecom hiện đang là một trong số ít nhà mang nắm giữ những gói Internet có tốc độ truy cập nhanh nhất hiện nay.

Có thể nói rằng, sau 20 năm phát triển, FPT Telecom là một trong số những nhà mạng lớn nhất Việt Nam đạt được mức tăng trưởng tốt qua mỗi năm và tạo ra những dấu ấn tốt đẹp trên thị trường viễn thông trong nước. Hiện tại, FPT Telecom có gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh, trung tâm kinh doanh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty đã và đang mở rộng vùng phủ ra thị trường trường quốc tế với 8 chi nhánh và nhà mạng trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM