1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

FPT Shop bán hàng công nghệ số lượng lớn giá tốt hàng đầu thị trường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chung tay cùng doanh nghiệp, trường học, tổ chức vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, FPT Shop đẩy mạnh thêm mảng bán hàng công nghệ số lượng lớn với cam kết "có đủ hàng, giao đúng hạn, giá tốt hàng đầu".

Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp, người lao động, học sinh thường phải học tập và làm việc tại nhà, doanh nghiệp và trường học cần đổi mới quy trình làm việc, giảng dạy để thích nghi. Thế nên, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng… hiện đang rất cao. Chung tay vượt qua khó khăn, FPT Shop tiếp tục đẩy mạnh thêm mảng bán hàng doanh nghiệp, trường học, tổ chức với cam kết giá tốt trên thị trường.

FPT Shop bán hàng công nghệ số lượng lớn giá tốt hàng đầu thị trường - 1
FPT Shop đẩy mạnh bán hàng công nghệ số lượng lớn với cam kết giá tốt hàng đầu thị trường, chung tay cùng doanh nghiệp, trường học, tổ chức... vượt qua khó khăn mùa dịch.

Được biết, song song với mảng bán lẻ vốn là thế mạnh, FPT Shop đã thực hiện mảng bán hàng số lượng lớn cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức... từ rất lâu. Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, hệ thống bắt đầu đẩy mạnh chương trình với nhiều ưu đãi hơn để cùng cả nước vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất.

FPT Shop tự hào có bề dày gần một thập kỷ trong lĩnh vực bán hàng công nghệ, là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên toàn thế giới, luôn cập nhật và bày bán đa dạng các sản phẩm công nghệ chính hãng mới. Hệ thống có hàng trăm ngàn mẫu mã sản phẩm, từ smartphone, đến laptop, máy tính bảng, phụ kiện… và có đầy đủ khả năng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn với giá tốt hàng đầu thị trường, cộng thêm nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

Hơn nữa, FPT Shop còn là đại lý ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam, được nhà sản xuất hỗ trợ tối đa trong việc lên kệ những sản phẩm chính hãng sớm với số lượng hàng hóa dồi dào. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của hệ thống được đào tạo chuyên sâu để tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình.

FPT Shop còn đi đầu trong việc cung cấp giải pháp Apple, gồm: DEP - hệ thống quản lý thiết bị Apple, MDM - chức năng quản lý mở rộng và Apple Care - dịch vụ bảo hành mở rộng. Với những giải pháp này, doanh nghiệp và trường học có thể tận dụng tối đa sản phẩm trong công việc, giảng dạy, quản lý trong quy mô lớn và gia tăng thời gian bảo hành của sản phẩm.

FPT Shop bán hàng công nghệ số lượng lớn giá tốt hàng đầu thị trường - 2

FPT Shop đảm bảo hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, hỗ trợ trả chậm, cùng doanh nghiệp, trường học, tổ chức vượt khó khăn mùa dịch.

Có đến 5 lý do khách hàng nên chọn mua hàng công nghệ tại FPT Shop. Thứ nhất, giá tốt hàng đầu thị trường, hỗ trợ thanh toán chậm. Là đại lý phân phối nhưng FPT Shop tự tin cam kết thực hiện mức giá tốt trên thị trường, khách hàng có thể trực tiếp đàm phán với hãng sản xuất nếu chưa yên tâm. Ngoài ra, hệ thống còn tư vấn và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, đặc biệt là có hỗ trợ trả chậm.

Thứ hai là nguồn hàng dồi dào, đáp ứng kịp thời những đơn hàng số lượng lớn. FPT Shop cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn và hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Thứ ba, 100% sản phẩm tại FPT Shop là hàng chính hãng với đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng, giấy tờ nhập khẩu, kê khai hải quan và chứng minh rõ ràng xuất xứ của hàng hoá. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng đầy đủ những chính sách bảo hành, hậu mãi mà chỉ sản phẩm chính hãng mới có.

Thứ tư, khách hàng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại hơn 700 cửa hàng FPT Shop trên khắp 63 tỉnh thành. FPT Shop còn hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong thời gian chờ bảo hành, không làm gián đoạn quá trình học tập và làm việc.

Thứ năm, FPT Shop có kinh nghiệm tham gia đấu giá nhiều dự án lớn của nhiều doanh nghiệp và trường học trên cả nước, thấu hiểu những mong muốn khách hàng, từ đó đưa ra phương án nhanh chóng và phù hợp. Đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ tìm ra giải pháp tối ưu, từ các thiết bị đáp ứng đúng nhu cầu, ngân sách phù hợp với hình thức thanh toán dễ dàng.

Trong thời gian qua, FPT Shop đã hoàn thành nhiều đơn hàng cho hơn 1.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, nhà nước, giáo dục, bán lẻ… Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên FPT Shop sẵn sàng tư vấn 24/7, hỗ trợ tối đa để bạn được hưởng chính sách tốt hàng đầu. Thông tin chi tiết có tại đây.