Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) là một trong 9 đại diện được vinh danh cho những cống hiến trong lĩnh vực thuế và an sinh xã hội.

Vừa qua, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và phát triển” nhằm thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền thành phố Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham dự hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như các đơn vị, tổ chức làm chức năng cầu nối, đưa nhà đầu tư doanh nghiệp đến với Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hội nghị với sự tham gia của hơn 1.200 doanh nghiệp và nhiều khách mời là các lãnh đạo cấp cao thuộc các bộ ngành ngoại giao, kinh tế.

Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” - 1
Hội nghị có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh một trong những mục tiêu quan trọng của hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” là trong thời gian tới đẩy nhanh xây dựng cơ sở hạ tầng, viễn thông, số hóa cơ sở dữ liệu, xây dựng Chính phủ điện tử, chuyển đổi nhanh sang nền kinh tế số, xây dựng thành phố thông minh, thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo, thúc đẩy thương mại điện tử, giảm dùng tiền mặt.

VNPAY với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử, đã xuất sắc được vinh danh vì có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thuế và an sinh xã hội của thành phố Hà Nội.

Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” - 2
Đại diện VNPAY (thứ 2 bên trái) được vinh danh là doanh nghiệp có nhiều đóng góp về thuế và an sinh xã hội.

Trong hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, VNPAY đã luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu tạo ra các giải pháp mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết tối đa nhu cầu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn đầu năm 2020, VNPAY đã cùng với thành phố Hà Nội nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo nhiệm vụ cho sản xuất kinh doanh của người dân thông qua việc đẩy mạnh phương thức thanh toán phi tiền mặt.

VNPAY đã hợp tác với các ngân hàng phát triển ứng dụng ngân hàng Mobile Banking, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Phương thức thanh toán này cũng giúp người dùng có thể hạn chế tối đa tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Một trong những sản phẩm mũi nhọn của VNPAY trong công cuộc chinh phục xã hội không tiền mặt chính là dịch vụ VNPAY-QR. Đây là giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Hiện tại, VNPAY đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, phát triển tới hơn 70.000 điểm thanh toán VNPAY-QR, tạo ra mạng lưới thanh toán QR rộng khắp trên cả nước.

Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” - 3
Thanh toán VNPAY-QR có mặt tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Chung tay cùng cộng đồng cùng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, VNPAY cũng đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là chương trình Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho khách hàng doanh nghiệp. Hành động này từ phía VNPAY đã giúp đỡ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, lẻ phần nào bớt đi gánh nặng về bài toán kinh tế để tái cơ cấu, khôi phục sau dịch Covid.

Được vinh danh trong hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và phát triển” được xem như sự động viên khích lệ của thành phố với VNPAY. Đây cũng được xem như động lực để VNPAY tiếp tục có những cống hiến, phát triển trong thời gian tới nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm