1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với sứ mệnh đồng hành cùng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhãn hàng Enchanteur đã thực hiện hành trình trao hàng ngàn hộp quà thay cho lời tri ân đến những người ươm mầm tri thức.

Công nghệ từ lâu đã được ứng dụng vào việc dạy học. Thế nhưng, thình lình chuyển hoàn toàn từ hình thức dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến lại là câu chuyện khác. Trái ngược với suy nghĩ của không ít người rằng dạy học trực tuyến sẽ nhàn và đơn giản hơn nhiều, thực tế, các giáo viên đã phải đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là giáo viên tiểu học.

Thời gian trẻ đến trường, các giáo viên có thể linh hoạt tổ chức các hoạt động nào đó để thu hút sự chú ý của trẻ, khéo léo lồng vào đó những kiến thức bổ ích để trẻ vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. Trong khi giờ đây với hình thức dạy trực tuyến, giáo viên chỉ có thể quản lý lớp thông qua việc nhắc nhở từ xa và phụ thuộc nhiều vào sự hỗ trợ từ phụ huynh.

Cần biết rằng, sự phát triển thể chất và trí não của trẻ trong giai đoạn này là ưu tiên hàng đầu, nên việc dạy và học cũng cần được gói gọn trong khoảng thời gian hợp lý, tránh khiến trẻ bị quá tải sẽ dễ kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực.

Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức - 1
Dạy và học trực tuyến nếu muốn đạt kết quả tối ưu sẽ cần đến sự chung tay góp sức của tất cả mọi người, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Từ những điều trên có thể thấy, tác động của làn sóng Covid-19 thứ tư đến nước ta là cực kỳ sâu rộng, trải dài khắp các lĩnh vực ngoài kinh tế - xã hội, đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến ngành giáo dục. Nhưng, vượt trên tất cả khó khăn và áp lực, các nhà giáo vẫn cố gắng hết mình để truyền tải trí thức đến từng học sinh của mình một cách trọn vẹn.

Đây là lý do khiến nghề giáo trở thành một trong những ngành nghề được kính trọng và nhận được nhiều sự yêu thương từ cộng đồng. 2021 tuy là một năm xảy ra vô số khó khăn, nhưng việc tri ân những người ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ thì chắc chắn không thể thiếu. Để các cô giáo năm nay vẫn sẽ có ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đáng nhớ, đồng thời thay mặt các em học sinh thể hiện tấm lòng của mình, nhãn hàng Enchanteur đã tiên phong trao gửi hàng ngàn món quà ý nghĩa đến các nhà giáo tại các trường tiểu học và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức - 2
Cận cảnh hộp quà tinh tế từ Enchanteur trao gửi đến những người ươm mầm tri thức.
Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức - 3
Một bất ngờ nho nhỏ dành cho các thầy cô.

Hành trình trao quà đến các cô giáo trong tình hình dịch còn âm ỉ như hiện nay có thể nói là cả một hành trình của Enchanteur. Từ bước liên lạc với các trường, sắp xếp mời các cô dành một ngày nghỉ để đến tham gia buổi gặp mặt, cho đến việc đảm bảo các quy tắc phòng dịch nhằm giữ an toàn cho tất cả mọi người.

Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức - 4
Mong rằng năm nào các cô cũng đều sẽ vui vẻ nhận được những tình yêu thương và sự trân trọng thật nhiều như thế này.
Enchanteur và hành trình trao gửi hộp quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến những người ươm mầm tri thức - 5
Những hộp quà từ Enchanteur đã được trao gửi đến các cô giáo của Trường tiểu học Âu Dương Lân.

Mong rằng món quà ngày Nhà giáo Việt Nam từ Enchanteur sẽ giúp những người ươm mầm tri thức cảm nhận thêm nhiều điều tích cực quanh mình, cũng như được vỗ về nỗi nhớ các em học sinh khi đã quá lâu không được gặp mặt.

Khởi nguồn cách đây hơn 25 năm từ hương thơm thanh lịch của các cô gái Paris, Enchanteur là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp cao cấp, đồng hành cùng những cô gái trẻ tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế trong cuộc sống.

Các sản phẩm của Enchanteur đang được bán tại các hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart... cùng các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, các cô gái có thể truy cập vào fanpage chính thức của Enchanteur để tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân với các dòng hương thơm huyền thoại đến từ nước Pháp.