Emma Pilates Việt Nam và sứ mệnh giúp một triệu người Việt có cuộc sống tích cực hơn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sứ mệnh giúp một triệu người Việt có cuộc sống ngày một tích cực, hạnh phúc hơn đã giúp Emma Pilates Việt Nam trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều khách hàng thông thái.

Đây là một trong những gợi ý đáng ưu tiên khi bạn đang tìm phòng tập đạt chuẩn Pilates tại Hà Nội.

Emma Pilates Việt Nam - tiên phong đưa phương pháp chuẩn Pilates về nước

Pilates là một phương pháp luyện tập được yêu thích, áp dụng rộng rãi ở nhiều nước. Về cơ bản bộ môn nhằm giáo dục lại cơ thể chúng ta, xóa bỏ những thiệt hại do nhiều năm căng thẳng và bất động gây ra.

Bằng cách liên tục giữ các vị trí điều chỉnh nhất định, hệ cơ của bắt đầu ghi nhớ lại cảm giác. Sau đó theo thời gian, bản thân sẽ áp dụng việc này một cách tự động mà không cần phải suy nghĩ.

Bộ môn được sáng lập từ bác sĩ người Đức am hiểu về phẫu thuật, cơ sinh học. Vì thế, tính chính xác và mức độ an toàn của Pilates hiện được đánh giá rất cao.

Tại Hà Nội, Emma Pilates Việt Nam tiên phong đưa phương pháp này về ứng dụng. Cơ sở tập luyện hiện đại, đảm bảo chuẩn Pilates chất lượng. Quy mô không gian 5 tầng với 6 phòng tập diện tích 30-40m2, được chia theo các loại máy khác nhau.

Emma Pilates Việt Nam và sứ mệnh giúp một triệu người Việt có cuộc sống tích cực hơn - 1
Đội ngũ HLV tại Emma Pilates Việt Nam đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt nhất, 100% trang thiết bị đều được nhập từ thương hiệu Care Pilates - Hàn Quốc. Một trong những điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tập luyện.

Không chỉ thiết bị đầu tư nghiêm túc, Emma Pilates còn sở hữu loạt thế mạnh về nhân sự như:

Master phụ trách chuyên môn có chứng chỉ được cấp bởi thuộc tổ chức PMA.

Các huấn luyện viên khác trải qua khóa đào tạo theo giáo trình chuẩn quốc tế. Trước khi đảm nhận lớp trực tiếp, họ phải đáp ứng đầy đủ 100 giờ trợ giảng.

Ngoài ra, không gian luyện tập mang phong cách Santorini đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đặc biệt, mỗi phòng gồm một loại thiết bị riêng, hiện đại, giúp nâng cao trải nghiệm đến từng khách hàng. Vì thế, tin rằng nơi đây sẽ mang đến cho bạn không ít thay đổi tích cực chỉ sau thời gian ngắn đồng hành.

Emma Pilates Việt Nam và sứ mệnh giúp một triệu người Việt có cuộc sống tích cực hơn - 2
Không gian sang trọng, tinh tế tại phòng tập Emma Pilates Việt Nam.

Sứ mệnh thay đổi cuộc sống cho một triệu người Việt của Emma Pilates Việt Nam

Đa phần mọi người thường nghĩ rằng, Pilates chỉ dành riêng cho phụ nữ. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng, người sáng tạo nên bộ môn này là người đàn ông tên Joseph Pilates. Do đó, bất kỳ ai với giới tính nào cũng đều phù hợp tập luyện.

Tùy theo thể trạng sức khỏe mỗi người, huấn luyện viên Emma Pilates sẽ đưa ra giáo án và lộ trình cá nhân hóa. Những động tác kết hợp dụng cụ đặc biệt, giữ vững trọng tâm, cảm nhận vùng cơ bụng, thắt lưng, cơ mông. Luyện tập đúng cách mỗi ngày sẽ mang lại sức bền, sự dẻo dai cho cơ thể.

Thêm nữa, xu hướng hiện nay của giới trẻ tập trung vào việc giảm cân, giữ vóc dáng và sức khỏe. Điều này không phải mô hình thể thao nào cũng có thể đáp ứng trọn vẹn. Riêng Pilates lại khác, hầu hết các động tác đều thúc ép mạnh mẽ đến cơ lõi tại các vùng quan trọng

Từ đó, quá trình giảm cân diễn ra nhanh nhưng vẫn cân bằng vóc dáng, thân hình săn chắc. Đồng thời, khi bạn kết hợp Pilates cùng ăn uống khoa học, sẽ giúp duy trì cân nặng như mong muốn.

Emma Pilates Việt Nam và sứ mệnh giúp một triệu người Việt có cuộc sống tích cực hơn - 3
Vận động cơ thể bằng các bài tập Pilates.

Tư thế tốt có thể phòng tránh chấn thương, giúp cơ thể đứng hoặc ngồi suốt ngày dài. Và điều này luôn cần thiết với bất cứ nghề nghiệp nào.

Ví dụ như một nhân viên bán hàng, phải đứng cả ngày dài. Hay một cô thư ký phải ngồi liên tục ở văn phòng để đánh máy, trả lời điện thoại. Bạn hãy tưởng tượng nếu họ bị sai tư thế thì cấu trúc nào trong cơ thể sẽ bị ảnh hưởng?

Chính vì vậy, việc có tư thế tốt là rất quan trọng khi thực hiện những hoạt động đó. Đồng thời, dễ hiểu rằng vì sao Emma Pilates lại đem bộ môn này về Việt Nam. Họ đang ngày càng thực hiện tốt sứ mệnh thay đổi cuộc sống cho 1 triệu người:

Giúp thế hệ thanh niên, trung niên, người lớn tuổi hướng đến lối sống khoa học.

Thay đổi quan điểm về bài tập thể dục bấy lâu nay theo phương pháp tập luyện thông minh hơn. Đó chính là sự phối hợp hoàn chỉnh giữa cơ thể - tâm trí - tinh thần.

Đồng nghĩa, Pilates giúp bạn chữa cả thân và trí bệnh. Bất kỳ ai cũng tự tin sở hữu cuộc sống đầy trải nghiệm, kiên trì để theo đuổi đến cùng mục tiêu cá nhân.

Dễ thấy, Emma Pilates Việt Nam hiện là địa chỉ phòng tập chuẩn Pilates đáng đến tại Hà Nội. Hệ thống sẽ giúp bạn khỏe đẹp yêu đời, biết cảm nhận cuộc sống chuẩn ý dễ dàng hơn.

Vì thế, bạn đừng quên theo dõi https://www.facebook.com/EmmaPilatesVietnam/ để cập nhật nhiều kiến thức hay về bộ môn này nữa nhé!