Dự án nào đang được khách “Tây” quan tâm?

Với sự phát triển mạnh ở một số thành phố lớn, các chủ đầu tư dự án đã và đang hướng đến những khách hàng không chỉ là những người có nhu cầu ở thực sự, hay có nhu cầu đầu tư cho thuê mà còn cả người nước ngoài bởi họ có dòng tiền tốt, nhu cầu cần căn hộ sống và làm việc với mức giá trung bình khá cao.

Nhà ở chất lượng nhờ chuyên gia nước ngoài giám sát độc lập

Theo báo cáo của CBRE, thị trường nhà ở Hà Nội năm 2017 bắt đầu sự bận rộn ngay từ những tháng đầu năm. Bất chấp cả trong giai đoạn trước và sau Tết, gần 1 vạn căn hộ được mở bán mới từ 35 dự án trên toàn thành phố ngay trong 3 tháng đầu năm.

Các dự án đặt tại vị trí đắc địa, cung cấp đầy đủ các tiện nghi, tiện ích cho cư dân có xu hướng tăng giá. Trong đó, phân khúc cao cấp và hạng sang tăng mạnh nhất ở mức 8,4% và 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Việc tăng giá này chủ yếu do mặt bằng giá của các dự án cao cấp mở bán tại cao hơn so với cùng thời điểm này năm ngoái. Khu vực phía Tây và Tây Nam sẽ vẫn tiếp tục thống lĩnh nguồn cung.

Trong quý II/2017, báo cáo của một số đơn vị nghiên cứu bất động sản cho thấy, thị trường căn hộ bước vào chu kỳ sôi động. Và dự báo, từ nay đến cuối năm 2017, rất có thể thị trường sẽ đón nhận thêm nhiều sản phẩm mới thuộc phân khúc cao cấp. Sức mua trong năm 2016 và 2017 được cho là có sự khác biệt lớn ở chỗ thị hiếu người tiêu dùng đã dịch chuyển mạnh mẽ từ mục tiêu mua căn hộ để trông chờ vào việc tăng giá sang mua căn hộ để cho thuê lại.

Chính vì vậy, để hướng tới việc đáp ứng cả nhu cầu ở, hay đầu tư để cho thuê cũng như nhu cầu sở hữu nhà ở của người nước ngoài (tầng lớp đối tượng khá kỹ tính về các điều kiện sống), hiện có một tỷ lệ không nhỏ dự án của Việt Nam được xây dựng với chất lượng sống tiêu chuẩn cao, theo phong cách “Tây”. Điều này đã tạo ra bộ mặt đô thị mới, nâng tầm giá trị sống của cư dân ở nhiều nơi.

Theo ý kiến của chủ đầu tư BIDGROUP, những nước phát triển có một bề dày kinh nghiệm trong quản lý giám sát công trình, nhất là trong khâu quản lý chất lượng và bảo đảm tiến độ. Bởi vậy, việc mời những chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm tham gia sẽ giúp quy trình giám sát đảm bảo khách quan, độc lập, có khả năng phát hiện lỗi sớm và sửa chữa sớm cũng như bảo đảm tiến độ cam kết.

“Hút” khách bằng phong cách sống hiện đại

Ảnh khách Hàn tham khảo mua sản phẩm. Được biết, tất cả các khách hàng mua căn hộ trong đợt này đều có cơ hội được tặng gói quà nội thất gồm 1 bộ điều hòa nhãn hiệu GENERAL theo số lượng phòng ngủ và phòng khách của mỗi căn hộ.
Ảnh khách Hàn tham khảo mua sản phẩm. Được biết, tất cả các khách hàng mua căn hộ trong đợt này đều có cơ hội được tặng gói quà nội thất gồm 1 bộ điều hòa nhãn hiệu GENERAL theo số lượng phòng ngủ và phòng khách của mỗi căn hộ.

Báo chí gần đây đã chia sẻ về xu hướng sống hiện đại không thể tách rời với cuộc sống xanh và tiện nghi. Đây cũng là tiêu chí đang được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là đối với những người có nhu cầu ở hoặc cho thuê với đối tượng khách thuê cao cấp, người nước ngoài, và tất nhiên là cả những người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà ở.

Nằm ở phía Tây thủ đô, dự án The Garden Hill là một trong những dự án điển hình theo phong cách đó với việc áp dụng tối đa chuẩn công nghệ xanh, chan hòa cùng thiên nhiên. Tòa nhà được thiết kế theo hướng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, giúp mỗi căn hộ đều ngập tràn sinh khí. Phần khuôn viên dưới chân tòa nhà được dành nhiều diện tích để trồng cây xanh, vì vậy cư dân ở đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát. Đây là dự án do người Hàn Quốc xây dựng và giám sát.

Bên cạnh những khách hàng trong nước, hiện nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đến tìm hiểu mua chung cư này.

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, BIDGROUP áp dụng chính sách bán hàng chiết khấu lên tới gần 10%. Khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/06/2017 đến hết ngày 23/07/2017 được chiết khấu ngay 3%, đồng thời miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý, kể từ ngày nhận thông báo bàn giao nhà và tặng gói thiết kế nội thất căn hộ. Các khách hàng cũng sẽ được thêm ưu đãi nếu không vay ngân hàng hoặc hỗ trợ vay ngân hàng nếu có nhu cầu cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng có giá trị.

The Garden Hill đang thu hút sự quan tâm lớn của Người Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được mở bán đợt 2 vào ngày 23.7. Tổng giá trị chiết khấu lên tới 9,99%.
The Garden Hill đang thu hút sự quan tâm lớn của Người Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được mở bán đợt 2 vào ngày 23.7. Tổng giá trị chiết khấu lên tới 9,99%.

Nhận định về ưu đãi khủng này, một số chuyên gia cho rằng đây là cách ứng xử có văn hóa của doanh nghiệp. Chủ đầu tư không nhìn vào lợi nhuận trước mắt, mục tiêu lâu dài chính là gắn kết các hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội, cộng đồng, kích cầu thị trường, góp phần vào công cuộc “giải cứu” BĐS và mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng.

Hà Thu

Đang được quan tâm