Đột phá trong mảng du lịch online tại Việt Nam

Việc tập đoàn khách sạn online lớn nhất thế giới bắt tay với start-up Việt đã tạo ra một dịch vụ đặt phòng khách sạn độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

VNTRIP.VN, công ty khởi nghiệp của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, đã chính thức ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Booking.com - trang web đặt phòng lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Priceline của Mỹ với tổng vốn hóa thị trường lên đến 65 tỷ USD.

Hợp tác này đã tạo ra dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam, cho phép người dùng đặt phòng tại 880.000 khách sạn trên toàn thế giới và hơn 6000 khách sạn trên toàn quốc. Đây cũng là dịch vụ đầu tiên và duy nhất chấp nhận mọi hình thức thanh toán, thậm chí là thanh toán khi trả phòng tại khách sạn và được đưa đón miễn phí từ sân bay về nơi nghỉ dưỡng.

Trước công ty này, Booking.com cũng từng bắt tay với các tên tuổi lớn tại các quốc gia như CTRIP - trang đặt phòng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, Panorama Group - tập đoàn tour du lịch hàng đầu của Indonesia và Ural Airline - hãng hàng không lớn nhất của Nga.

Đột phá trong mảng du lịch online tại Việt Nam - 1

Vntrip.vn chính thức trở thành đối tác chiến lược của Booking.

Thông qua hệ thống của VNTRIP.VN, khách hàng có thể ngồi tại nhà và chỉ với vài thao tác click chuột đã có thể đặt cho bản thân hay cả gia đình từ resort nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang đến phòng giá rẻ cho chuyến phượt Bắc - Nam với giá thấp hơn đến 30% so với đặt trực tiếp tại khách sạn. Hơn thế, phòng được đặt có xác nhận ngay nhưng khách hàng vẫn có thể huỷ miễn phí và lựa chọn thanh toán tại khách sạn khi trả phòng.

Đột phá trong mảng du lịch online tại Việt Nam - 2

Dịch vụ đặt phòng online độc nhất vô nhị qua sự bắt tay giữa Booking.com và VNTRIP.VN

Tại cuộc họp báo, ông Lê Đắc Lâm, đại diện của VNTRIP.VN cho biết: “Chúng tôi xác định VNTRIP.VN là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chứ không phải công ty du lịch truyền thống tìm cách triển khai hạ tầng công nghệ mới. Chính vì vậy, những giải pháp của công ty được xây dựng với mục tiêu làm sao giúp khách hàng có trải nghiệm đặt phòng dễ dàng và thuận lợi nhất. Ngoài ra, nền tảng của chúng tôi dựa vào công nghệ nên chi phí thấp, cho phép chúng tôi bán phòng với giá rẻ nhất thị trường và cung cấp dịch vụ đưa đón khách miễn phí từ sân bay về khách sạn.”

Những dịch vụ vủa công ty này được coi là "vô tiền khoáng hậu" khi trong nước chưa có công ty nào cho phép đặt phòng trực tuyến với số lượng khách sạn lớn như vậy, lại đi kèm dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay. Với việc tập trung vào phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dịch vụ này được hy vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực du lịch online ở Việt Nam.

Đang được quan tâm