Đối tác tài xế GrabCar vận chuyển nhu yếu phẩm đến 24 bệnh viện tại TPHCM

Trường Thịnh

(Dân trí) - Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM bắt đầu trao tặng 12.000 phần quà nhu yếu phẩm đến 24 bệnh viện điều trị Covid-19 tại TPHCM.

Hoạt động này là một trong những nỗ lực tiếp theo của Grab nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực, góp phần chăm lo bữa ăn và sức khỏe cho các bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, giúp họ yên tâm điều trị và phòng, chống dịch Covid-19.

Đối tác tài xế GrabCar vận chuyển nhu yếu phẩm đến 24 bệnh viện tại TPHCM - 1

Đặc biệt, toàn bộ 12.000 phần quà này sẽ được vận chuyển đến 24 bệnh viện bởi 29 đối tác tài xế GrabCar, những người đã xung phong tình nguyện sử dụng phương tiện và dành mọi nỗ lực hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn này, trong bối cảnh dịch vụ GrabCar cũng đã phải tạm ngừng hoạt động từ ngày 206 năm nay theo chỉ thị của cơ quan chức năng.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết: "Thông qua hoạt động phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM trao tặng nhu yếu phẩm cho các bệnh viện, chúng tôi rất mong có thể góp thêm một phần sức vào công tác phòng, chống Covid-19 của lực lượng y tế tuyến đầu và tiếp sức cho các bệnh nhân chiến thắng dịch bệnh".

Đối tác tài xế GrabCar vận chuyển nhu yếu phẩm đến 24 bệnh viện tại TPHCM - 2

"Chúng tôi cũng rất xúc động khi hoạt động này nhận được sự ủng hộ hoàn toàn tự nguyện của các đối tác tài xế GrabCar, những người vô cùng nhiệt huyết với cộng đồng dù chính công việc của mình đang bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Quyết tâm chống dịch của lực lượng tuyến đầu, tinh thần xung kích của các bác tài GrabCar là động lực để chúng tôi tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ cộng động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới", bà Hải Vân nói.

Đối tác tài xế GrabCar vận chuyển nhu yếu phẩm đến 24 bệnh viện tại TPHCM - 3

Chương trình "Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa" được Grab Việt Nam phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen phát động từ ngày 27/7 năm nay để trao tặng bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TPHCM thông qua các quán cơm xã hội Nụ Cười. Ngoài 11.500 bữa ăn do Grab Việt Nam đóng góp, chỉ sau 12 ngày (tính đến ngày 6/8 năm nay), người dùng Grab đã ủng hộ thêm 16.000 bữa ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM