Đôi dép rách chó nhà gặm bán 1 triệu đồng

Một đôi dép bị chó nhà chủ shop gặm bán với giá từ 250 nghìn đến 1 triệu đồng khiến không ít thành viên của cộng đồng người bán quan tâm.

Theo chia sẻ trên cộng đồng dành cho người bán của một ứng dụng thương mại điện tử, một chủ shop đã rao bán đôi dép rách bị chó gặm với giá 250 nghìn đến 1 triệu đồng. Giá đôi dép tùy mức khác nhau phụ thuộc vào mức độ gặm như gặm bằng răng hàm, gặm bằng răng nanh, gặm bằng răng khôn, gặm cả hàm,...

Trên ứng dụng còn hiện đánh giá 5 sao và số lượng đã bán 122 sản phẩm.

Đôi dép rách chó nhà gặm bán 1 triệu đồng - 1

Đôi dép rách chó nhà gặm bán 1 triệu đồng

 

Sau khi đăng tải, chủ đề này đã được nhiều người quan tâm. Một số thành viên cho rằng, đây là cách bán hàng độc, sáng tạo. "Đang cười ngất cái câu ở trên "mỗi lần khách order lại bắt chó nhai dép", một thành viên bình luận. Còn thành viên Pudica cho rằng: "Shop bán sỉ không muốn công khai giá nên làm vậy. Chỉ ai mua sỉ lâu năm của shop mới hiểu".

Đôi dép rách chó nhà gặm bán 1 triệu đồng - 2

Có nhiều mức giá khác nhau

 

Tuy nhiên, nhiều người bán bức xúc vì sản phẩm này được duyệt. "Mình đăng sản phẩm đồ bình thường mà duyệt cả tháng không xong, vậy mà những thể loại như thế này vẫn được duyệt", một thành viên bình luận.

Chỉ sau một thời gian ngắn, sản phẩm này đã bị xóa và người bán bị khóa tài khoản. Theo giải thích của thành viên, nguyên nhân sản phẩm trên được đăng do chủ shop đã thay đổi thông tin từ sản phẩm khác đã duyệt từ trước. Quản lý ứng dụng này cho biết sẽ kiểm soát chặt hơn để không có tình trạng tương tự.

Theo Bảo Anh

VietnamNet

Tin liên quan
Đang được quan tâm