Thứ ba, 14/04/2015 - 17:11

TPHCM:

Đổ xăng trộn nước, hàng chục người “thi nhau” dắt bộ

Dân trí

Tối 13/4, nhiều người sau khi vào đổ xăng tại cây xăng Dương Đông Petro trên đường Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú xe đã bị chết máy, không thể khởi động.

Người dân đổ phải xăng nhiễm nước vào tối 13/4 tại cây xăng Dương Đông Petro
Người dân đổ phải xăng nhiễm nước vào tối 13/4 tại cây xăng Dương Đông Petro

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Chứng khoán Bảo Việt: Quý I xóa hoàn toàn lỗ lũy kế

* IPO Licogi: Hơn 21,3 triệu cổ phiếu được “vét” sạch

* Chủ tịch VietinBank bác tin sáp nhập OceanBank, GPBank * Lãnh đạo PG Bank giãi bày “nỗi khổ” nợ xấu cao, lãi thấp

* Hà Nội: Vì sao chung cư giá rẻ cho sinh viên “ế khách”?

* Singapore: Gánh nợ vì casino
* Vì sao Masan rút khỏi 'Cám con cò'?

Theo chị Nguyễn Thanh H., sau khi đổ 80.000 đồng xăng tại cây xăng Dương Đông Petro, chị H. chạy được một đoạn thì xe có dấu hiệu giật giật rồi chết máy. "Khởi động nhiều lần nhưng vẫn không được nên tôi đưa vào tiệm sửa xe thì được biết trong xăng có nước. Thợ sửa xe xả hết xăng, xúc bình xăng, cân lại đồng hồ tổng cộng hết gần 500.000 đồng. Ngay sau đó tôi quay lại cây xăng để phản ánh thì được đại diện cây xăng này hẹn hôm sau đến giải quyết” – Chị H. kể.

Cũng theo chị H., thời điểm chị quay lại cây xăng có hàng chục người khác cũng rơi vào cảnh tương tự.

Hầm chứa xăng được xử lý sau sự cố tràn nước
Hầm chứa xăng được xử lý sau sự cố tràn nước

Ngày 14/4, bà Trần Thụy Thùy Trâm - Phó giám đốc Công ty TNHH thương mại Đoan Việt, đơn vị quản lý cây xăng Dương Đông Petro cho biết, sau khi nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng xăng có nước lẫn bên trong, đơn vị này đã ngưng hoạt động để làm rõ. “Nguyên nhân ban đầu được xác định là đoạn đường Lũy Bán Bích, đoạn gần cây xăng chưa hoàn thiện, hệ thống thoát nước bị bịt kín nên khi trời mưa đã gây ngập, tràn vào hầm chứa xăng. Những khách hàng gặp phải sự cố này chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ tiền xăng đã đổ và tiền sửa xe” – Bà Trâm khẳng định.

Cũng theo bà Trâm, hiện tại công ty đã khắc phục, xử lý xăng toàn bộ hầm xăng bị ngập nước và cây xăng đã trở lại hoạt động bình thường, hiện công ty đã hoàn trả lại toàn bộ thiệt hại cho khách hàng 40 khách hàng và những khách hàng còn lại công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn lại toàn bộ số tiền.

Trung Kiên

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”