Điều gì tạo nên sức hút cho đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam

(Dân trí) - Những mẫu đồng hồ tới từ các nhà sản xuất Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút lớn như vậy cho các cỗ máy thời gian tới từ đất nước mặt trời mọc?

Điều gì tạo nên sức hút cho đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam - 1

Xuất phát khá muộn so với cái nôi của đồng hồ thế giới là Thụy Sĩ, tuy nhiên thì với việc tiếp nhận những đột phá của khoa học kỹ thuật cùng với nỗ lực vượt bậc, những cỗ máy thời gian tới từ các nhà sản xuất Nhật Bản đã từng bước vươn lên để cạnh tranh sòng phẳng với đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành sự lựa chọn của người dùng trên toàn thế giới.

Có thể dễ dàng kể tên những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên toàn cầu thời gian qua như Seiko, Citizen, Orient,...Đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, các hàng hóa tới từ Nhật Bản luôn gắn liền với hình ảnh của sự bền bỉ, chính xác và giá bán hợp lý. Xét riêng trong ngành đồng hồ, những cỗ máy được gắn lên logo của Seiko, Citizen hay Orient cũng là biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp đó.

Khách hàng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ quartz hoặc cơ Nhật Bản với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng, con số không tưởng nếu so sánh với đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất cao cùng độ bền bỉ với thời gian. Có mặt tại Việt Nam từ khoảng giữa thế kỷ 20, với hơn 50 năm tồn tại, những mẫu đồng hồ Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng, sự bền bỉ của mình và nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Những dòng đồng hồ như Orient SK, Grand Seiko, Seiko quân đội, Seiko Solar, Citizen Ecodrive,...cũng đã trở nên hết sức quen thuộc với người dùng Việt.

Không chỉ mang tới sự bền bỉ, chất lượng vượt trội cùng giá bán hợp lý, các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản cũng được đánh giá cao với những tính năng hướng tới người dùng. Khách hàng tại Việt Nam chắc chắn đã quá quen thuộc với những tính năng sử dụng năng lượng ánh sáng trên các mẫu đồng hồ Nhật Bản như Seiko Solar, Citizen Ecodrive hay tính năng kết hợp giữa ưu điểm của đồng hồ quartz và đồng hồ cơ như Seiko Kinetic,...Những tính năng này không chỉ mang lại sự thuận lợi cho người dùng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Chất lượng vượt trội, tính năng thông minh cùng mức giá hợp lý và sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng, đây là cơ sở để các đơn vị nhập khẩu, các nhà phân phối tự tin đưa những thương hiệu lớn, những mẫu đồng hồ mới nhất của Nhật Bản về nước ta.

Galle Watch - hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính thức của hai thương hiệu đồng hồ lớn nhất Nhật Bản là Seiko và Orient. Không chỉ dừng lại ở việc nhập khẩu và phân phối, năm 2015, Galle Watch cùng với Orient cũng đã tiến hành hợp tác để trình làng các mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt mang tên gọi “Orient SE - 40 năm thống nhất đất nước”, dành riêng cho thị trường Việt Nam, tạo nên cơn sốt trong giới sưu tầm và chơi đồng hồ nước ta thời điểm ấy.

Điều gì tạo nên sức hút cho đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam - 2

Hòa trong không khí của mùa hoa anh đào, hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch tổ chức Tuần lễ đồng hồ Nhật Bản với ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Cụ thể:

- Khách hàng khi mua sắm các sản phẩm đồng hồ thuộc các thương hiệu Seiko, Citizen và Orient tại hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch sẽ nhận được ưu đãi 10% cùng với các phần quà hấp dẫn khi mua quà cũng như được tặng gói kiểm tra, bảo dưỡng, lau dầu miễn phí. (*)

- Thời gian: từ ngày 28/03/2019 đến ngày 07/04/2019.

- Địa điểm: Tất cả các điểm bán thuộc hệ thống Galle Watch (ngoại trừ Galle Outlet 202 Thái Hà, Hà Nội).

- Đặc biệt: Ưu đãi thêm 5% với khách hàng mua đồng hồ Nhật Bản tại các showroom đặc biệt trong 2 ngày 30/03/2019 và 07/04/2019, nâng tổng mức ưu đãi lên tới 15%.

Chi tiết chương trình xem tại: http://tldonghonhatban.galle.vn/

Hãy nhanh chân tới với các showroom thuộc hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch để nhận được những ưu đãi ngập tràn cùng hàng nghìn phần quà hấp dẫn trong Tuần lễ đồng hồ Nhật Bản nhé.