Điện máy Xanh mở rộng nhanh tại thị trường miền Trung

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khu vực miền Trung về một nơi mua sắm điện máy hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt, trong tháng 6/2015, Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh tiếp tục khai trương liên tiếp thêm các siêu thị tại các tỉnh thành miền Trung.

Sự kiện này đánh dấu quá trình mở rộng nhanh chóng của điện máy Xanh thuộc công ty CP Đầu tư Thế giới Di động tại khu vực miền Trung nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung.

Thêm một lựa chọn cho người tiêu dùng miền Trung

Ngày 6/6/2015, Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh khai trương siêu thị thứ 25 tại số đường Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng. Đây cũng là siêu thị thứ 3 tại khu vực miền Trung, bao gồm cả điện máy Xanh Phan Thiết và điện máy Xanh Tam Kỳ (Quảng Nam) đã khai trương trước đó.

Siêu thị Điện máy Xanh tại Đà Nẵng thu hút nhiều người tiêu dùng
Siêu thị Điện máy Xanh tại Đà Nẵng thu hút nhiều người tiêu dùng

Siêu thị Điện máy Xanh Đà Nẵng với 100.000 sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông giá tốt cùng với dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt đã nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng tại đây. Doanh số của Điện máy Xanh Đà Nẵng đạt hơn 3,8 tỷ đồng với khoảng 5.000 lượt khách tham quan và mua sắm trong ngày đầu khai trương. Trong tháng 6 này, Điện máy Xanh tiếp tục mở rộng thêm tại Nha Trang, Gia Lai và tiếp theo đó là các tỉnh lân cận.

Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh tự tin sẽ “chinh phục” được người tiêu dùng tại khu vực miền Trung, như đã làm được với người tiêu dùng tại khu vực miền Nam, Tây Nam bộ và Tây Nguyên.

Thêm nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng

Đông đảo người tiêu dùng đến mua sắm tại siêu thị điện máy Xanh Đà Nẵng
Đông đảo người tiêu dùng đến mua sắm tại siêu thị điện máy Xanh Đà Nẵng

Điện máy Xanh đặc biệt chú trọng chính sách giá thành của sản phẩm. Tất cả các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng bao giá trong 14 ngày - cam kết giá tốt nhất và sẽ hoàn tiền chênh lệch hoặc cho trả lại hàng nếu ở đâu giá rẻ hơn (so sánh với các chuỗi hệ thống bán hàng chính hãng).

Người tiêu dùng có thể đặt hàng online một cách tiện lợi qua trang website Điện máy Xanh hay qua tổng đài miễn phí 18001061. Điện máy Xanh sẽ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 10 km tính từ siêu thị gần nhất.
PV