Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất

(Dân trí) - Dầu gạo lứt nguyên chất có nhiều công dụng nhờ chứa các dưỡng chất quý giá Gamma-Oryzanol và Phytosterol có khả năng đẩy lùi Cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Nhiều chị em nội trợ bật mí nên chọn sản phẩm có thành phần dầu gạo lứt nguyên chất 100% vì hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm ghi nhãn gạo lứt nhưng tỷ lệ thành dầu phần gạo lứt không cao.

Chị Thúy Phương (25 tuổi, Quảng Nam) cho biết chọn dầu gạo lứt nguyên chất để chế biến thức ăn từ 3 năm nay bởi qua tìm hiểu, chị biết loại dầu này chứa các dưỡng chất tốt cho tim mạch.

Dầu gạo lứt được trích ly từ lớp màng của hạt gạo lứt - chỉ chiếm khoảng 6-7% hạt gạo nhưng lại chứa đến 70-80% dưỡng chất tinh túy nhất, trong đó có Gamma Oryzanol và Phytosterol - chất chống ô-xy hóa cực mạnh giúp đẩy lùi Cholesterol xấu. Để có được 1 lít dầu gạo lứt 100% nguyên chất, cần đến lớp màng của hàng trăm kg gạo lứt. Chính điểm khác biệt này đã thuyết phục chị Phương gắn bó với dầu gạo lứt Simply nguyên chất 100%.

Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất - 1
Dầu gạo lứt được trích ly từ lớp màng của hạt gạo lứt.

Không chỉ có lợi cho tim mạch, dầu gạo lứt nguyên chất còn được nhiều chị em tin dùng vì những lý do khác. Tự nhận là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các nguyên liệu nấu nướng, chị Thúy An (nhân viên văn phòng, Hà Nội) cho biết: "Sau khi tìm kiếm thông tin và hỏi thêm bạn bè làm trong ngành dinh dưỡng, tôi đã tự tin sử dụng dầu gạo lứt. Về thành phần, loại dầu này không chứa Cholesterol, không axit béo cấu hình Trans, không chất bảo quản và không chất tạo màu gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Tuy nhiên, để cẩn thận, tôi còn chọn mua sản phẩm dựa trên độ uy tín của thương hiệu, và Simply được gia đình tôi chọn vì không chỉ là thành viên của Hiệp hội Dầu gạo Quốc tế (ICRBO) mà còn là nhãn hiệu dầu ăn được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng".

Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất - 2

Yếu tố nguyên chất cũng ảnh hưởng tới quyết định của các chị em nội trợ. Chị Thanh Khoa (nội trợ, Đà Nẵng) cho biết chị chỉ quen dùng những sản phẩm nguyên chất. "Trên thị trường có nhiều loại dầu gạo lứt lắm, mình không chọn bừa được vì không phải dầu gạo lứt nào cũng có thành phần 100% nguyên chất như của Simply. Chính vì vậy, mình đã tập thói quen đọc bảng thành phần khi mua sản phẩm và an tâm chọn dầu gạo lứt nguyên chất nhiều năm nay rồi", chị Khoa khẳng định.

Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất - 3
Dầu gạo lứt Simply nguyên chất 100% có mặt trong nhiều bữa ăn gia đình.

Không chỉ các chị em, cánh mày râu khi vào bếp cũng ưa chuộng dầu gạo lứt nguyên chất 100%. Như anh Thái Tuấn (chủ nhà hàng tại TPHCM) bật mí: "Nhà hàng tôi đa phần gia đình đến ăn, có người lớn tuổi, có trẻ con, nên tôi đặt tiêu chí ngon và tốt cho sức khỏe lên hàng đầu khi lựa chọn nguyên liệu nấu nướng cho thực khách. Dầu gạo lứt dùng chiên, xào, trộn salad đều được, vì loại dầu này có hương vị thanh nhẹ, giúp món ăn thêm thơm ngon bổ dưỡng. Sử dụng dầu gạo lứt nguyên chất 100% trong quá trình chế biến cũng hạn chế việc thức ăn bị cháy khét, biến chất gây bệnh".

Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất - 4
Dầu gạo lứt Simply nguyên chất 100% được nhiều người lựa chọn.

Chủ động bảo vệ sức khỏe gia đình từ việc sử dụng sản phẩm trong nấu ăn hằng ngày, nhiều người nội trợ đã chọn Dầu gạo lứt Simply nguyên chất 100% với các dưỡng chất có lợi cho tim mạch.

Điểm khác biệt của dầu gạo lứt 100% nguyên chất - 5
Bạn có thể chọn mua dầu gạo lứt Simply ở siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Dầu gạo lứt Simply nguyên chất 100% với "3 giàu" (giàu Gamma Oryzanol, giàu Phytosterol, giàu Vitamin E) và "4 không" (không Cholesterol, không axit béo cấu hình Trans, không chất bảo quản, không chất tạo màu tổng hợp) cho một trái tim khỏe. Sản phẩm có mặt tại siêu thị, đại lý và hệ thống phân phối trên toàn quốc. Tham khảo mua hàng tại Website, Facebook Simply International Brand, Tiki, Shopee, Lazada hoặc hotline: 093 381 66 60 để bảo vệ sức khỏe tim mạch của gia đình.