Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An lựa chọn sự an tâm

(Dân trí) - Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc dễ dàng, không chỉ tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc mà tự bạn cũng không thể đóng gói, bọc lót, vận chuyển được?

Và bạn nghĩ đến dịch vụ chuyển nhà, tuy nhiên trong rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội lựa chọn được một đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp quả thật không dễ dàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An lựa chọn sự an tâm - 1

Hình ảnh bọc lót, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển của Tâm An

Sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, thiếu uy tín chẳng khác nào “giao trứng cho ác” đồ đạc gia đình bạn có thể bị mất mát, đổ vỡ, xước xát mà tệ hơn cả là chính nhân viên chuyển nhà lấy trộm đồ khi vận chuyển.

Thông thường những đơn vị kém chất lượng thường báo giá rất rẻ sau đó làm phát sinh trong quá trình vận chuyển để đưa khách hàng vào thế đã rồi không thay đổi được tưởng rẻ mà hóa đắt.

Không những thế nếu như xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển thì đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín luôn tắt máy khóa sim, đổi số để trốn tránh trách nhiệm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An lựa chọn sự an tâm - 2

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải tại Hà Nội. Tâm An luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, tâm là yên tâm, an là an toàn.

Mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ, về con người, về chế độ hậu mãi trước, trong và sau khi chuyển nhà.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Tâm An tại Hà Nội?

- Thông tin công ty rõ ràng, minh bạch bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin công ty theo tên hoặc mã số thuế trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

- Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

- Thương hiệu hơn 9 năm từ 2010, phục vụ hơn 10.000 khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà Bắc - Nam.

- Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, trung thực, kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình...

- Trang thiết bị đúng và đầy đủ màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, băng dính, chăn dạ... và các thiết bị tháo lắp, vận chuyển.

- Hệ thống xe tải mới có giấy phép hoạt động 24h đảm bảo quá trình di chuyển được diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Tâm An tại Hà Nội

Tâm An chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tới quy trình làm việc rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình vận chuyển

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tâm An tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0373.122.122

- Nhân viên vận chuyển Tâm An tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua hệ thống điện thoại tổng đài tại TP. Hà Nội.

- Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Tâm An sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình, khoảng cách vận chuyển, báo giá & ký kết hợp đồng

- Khi đã lên lịch hẹn nhân viên Tâm An đến khảo sát và đánh giá lượng đồ cần vận chuyển, khoảng cách vận chuyển xa hay gần, địa hình vận chuyển khó hay rẻ giữa hai đầu chuyển đi và chuyển đến. Tư vấn khách hàng về phương án đóng gói, tháo lắp vận chuyển và lắp đặt tất cả lượng đồ cần vận chuyển của khách hàng một cách tối ưu nhất.

- Dựa trên những yếu tố về lượng đồ, khoảng cách xa gần, địa hình vận chuyển khó hay dễ, nhân viên Tâm An sẽ đưa ra cho khách hàng giá cả phù hợp nhất dựa trên những yếu tố nêu trên.

- Khi khách hàng và nhân viên khảo sát Tâm An đã thống nhất được giá cả vận chuyển thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng, việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về pháp lý và chế độ bồi hoàn khi có vấn đề không may xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 3. Đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt và kê xếp.

- Đồ dùng và trang thiết bị sinh hoạt của khách hàng được công nhân của Tâm An phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân sử dụng, tất cả đồ đạc được đóng gói, tháo dỡ, bao bọc tỉ mỉ bằng những vật liệu chuyên dụng như (xốp nổ, chăn chin, hay vỏ thùng carton... vv) để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An lựa chọn sự an tâm - 3

Hình ảnh đóng gói, bọc lót bàn ghế, tivi, giường tủ của Vận chuyển Tâm An

- Khi đã tháo dỡ đóng gói một cách cẩn thận xong, tất cả đồ dùng được công nhân của chúng tôi khuân vác và xếp lên xe vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển sang nơi ở mới. Mọi đồ dùng được kê xếp gọn gàng theo từng phòng, riêng các đồ cồng kềnh như tủ, giường, kệ tivi, ti vi, máy giặt, điều hòa… được công nhân của vận chuyển Tâm An lắp đặt và bố trí theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4. Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

- Tất cả đồ dùng vận dụng hay trang thiết bị sinh hoạt của khách hàng được công nhân của Tâm An kê xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng xong. Thì nhân viên Tâm An cùng khách hàng kiểm kê, rà soát xem tất cả vận dụng trang thiết bị của khách hàng có đầy đủ mất mát hay đổ vỡ gì không.

- Nếu không có vấn đề gì xảy ra, nhân viên Tâm An cùng khách hàng thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vận chuyển & Thương mại dịch vụ Tâm An

MST: 0107446647

Trụ sở chính: Số 14, Ngõ 9, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936 - Hotline: 0373.122.122

Website: https://vanchuyentaman.vn