Thứ sáu, 11/06/2021 - 10:00

Dễ dàng vay vốn ngân hàng với các chương trình lãi suất ưu đãi

Dân trí

Rất nhiều khách hàng đã được lựa chọn vay vốn với các chương trình ưu đãi lãi suất. Theo nhiều chuyên gia, lãi suất cho vay đang ở mặt bằng tốt trong nhiều năm trở lại đây.

Dễ dàng vay vốn ngân hàng với các chương trình lãi suất ưu đãi - 1

Khách hàng có thể tới các điểm giao dịch của VCB để được tư vấn hỗ trợ kế hoạch tài chính của mình.

An tâm với kế hoạch vay mua nhà

Có cháu đầu, vợ chồng chị Mai Anh ở Hà Nội cảm thấy đã đến lúc gia đình cần có một căn nhà riêng thay vì đi thuê. Chênh lệch khi so sánh tiền thuê nhà và số tiền phải trả hàng tháng nếu vay thêm để mua nhà là không nhiều. Gia đình chị quyết định vay ngân hàng thêm 1 tỷ đồng và dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm được để mua căn chung cư tại quận Cầu Giấy gần nơi chị làm việc.

Chung cư chị lựa chọn tiện lợi cho cả gia đình vì chồng chị chỉ cần đi bộ chưa tới 100 mét sẽ tới điểm xe buýt đi làm và dự kiến năm tới, khi cháu nhỏ cần đi mẫu giáo, trong khu cũng có sẵn nhà trẻ.

Tuy nhiên, việc vay ngân hàng một nửa giá trị căn hộ cũng có phần mạo hiểm. Hầu hết các ngân hàng hiện nay chỉ cố định lãi suất trong năm đầu tiên, các năm tiếp theo lãi sẽ điều chỉnh và gia đình có thể sẽ gặp khó khăn tài chính nếu công việc của anh chị thay đổi.

Nhưng vợ chồng chị vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch mua nhà và sử dụng gói vay ưu đãi "An tâm Lãi suất" từ Vietcombank với lãi suất cố định trong 5 năm. Theo tìm hiểu của vợ chồng chị, đây cũng là ngân hàng duy nhất trên thị trường cho vay lãi suất cố định trong thời gian dài đến 10 năm. Từ nay, vợ chồng chị Minh Anh có thể yên tâm, không lo lãi suất vay biến động hàng năm theo thị trường.

Hiện thực giấc mơ sở hữu chiếc ô tô

Dù 2020 là năm khó khăn, dịch Covid-19 ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều người nhưng trong nửa cuối năm nhờ chính sách giảm 50% thuế trước bạ đăng ký xe, các hãng xe trong nước đều có doanh số bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2019.

Nhiều gia đình không còn xem ô tô là một tài sản xa xỉ mà coi chiếc xe là một tiện ích trong cuộc sống. Anh Nam, một nhân viên văn phòng đang lên kế hoạch mua ô tô để sử dụng vì cả anh và vợ đều đi làm xa, trong khi mùa hè oi nóng đang bắt đầu.

Dễ dàng vay vốn ngân hàng với các chương trình lãi suất ưu đãi - 2

Vietcombank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất hấp dẫn.

Anh đã chọn được một chiếc xe nhưng mẫu xe này vừa điều chỉnh tăng giá, anh cần đưa ra quyết định mua sớm để được áp dụng giá cũ. Tuy nhiên, sau khi nhẩm tính chi phí mua xe bao gồm giá xe và các chi phí đăng ký, anh đang lo lắng vì tổng chi phí mua xe đang vượt quá khả năng tài chính của anh. Anh được nhân viên bán hàng của showroom tư vấn gói vay "lãi suất cạnh tranh" của Vietcombank với lãi suất vay thấp chỉ 6,79%/năm. Như vậy với 600 triệu đồng có sẵn và hơn 200 triệu vốn vay ngân hàng, anh có thể sở hữu ngay chiếc xe mơ ước.

Không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh

Chị Lan Hương, chủ một đại lý kinh doanh thực phẩm khô tại Hà Nội đang có cơ hội nhập một lô hàng giá tốt. Chỉ cần kịp nhập được hàng là sẽ có lợi nhuận tương đối. Tuy nhiên, hiện tại chị Lan Hương đang thiếu vốn để nhập hàng.

Nhờ người bạn giới thiệu, chị tìm tới gói vay lãi suất ưu đãi Kinh doanh tài lộc của Vietcombank với mức lãi suất vay chỉ 5,7%/năm cho khoản vay 3 tháng của chị. Theo chị, mức lãi này là phù hợp với nhu cầu vay vốn lưu động ngắn hạn của mình.

Theo tìm hiểu của chị, không chỉ vốn lưu động, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn để mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư thêm dây chuyền thiết bị cũng có thể được vay ưu đãi theo gói vay lãi suất cạnh tranh dành cho doanh nghiệp SME với lãi suất thấp chỉ từ 6,1%/năm.

Dễ dàng vay vốn ngân hàng với các chương trình lãi suất ưu đãi - 3

Vietcombank đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc đưa ra nhiều chương trình vay vốn ưu đãi khác nhau thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng khách hàng. Để làm được điều này, bản thân ngân hàng cần có tiềm lực tài chính và cam kết đồng hành với khách hàng trong cuộc sống, kinh doanh.

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm