1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng nghìn món đồ hàng hiệu trị giá triệu đô

Giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng quyết định thanh lý hàng nghìn món đồ hàng hiệu đã được anh sử dụng.

Theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng thì mới đây người đồng nghiệp tri kỷ của anh – ca sĩ Dương Triệu Vũ đã sang tận nhà để thuyết phục anh tham gia “thương vụ” thanh lý các món đồ hàng hiệu giá trị mà anh đang sở hữu. Các món đồ này sau đó sẽ được đem ra giao dịch trên một kênh mua bán trực tuyến vào ngày 10-9 tới.

Được biết kênh giao dịch trên do chính Dương Triệu Vũ sáng lập để giúp người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới có thể ký gửi hoặc tìm mua những món đồ cao cấp là hàng chính hãng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và có giá trị. Nam ca sĩ chia sẻ, anh thành lập kênh này với mong muốn thử sức với công việc kinh doanh và cũng vì niềm đam mê với hàng hiệu.

Dương Triệu Vũ nói thêm, anh cảm thấy mình may mắn vì ngay khi ngỏ lời đã được Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ và đồng ý hợp tác với mình để thanh lý các món đồ đắt tiền đã qua sử dụng. Các món đồ này trước khi được đem ra rao bán đều được kiểm định giá trị rõ ràng.

Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng nghìn món đồ hàng hiệu trị giá triệu đô - 1

Dương Triệu Vũ thuyết phục Đàm Vĩnh Hưng dọn kho tủ hàng hiệu của mình

Về phần mình, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ, trước đây anh đã biết ở một số nước có mô hình thu mua bán lại sản phẩm đã qua sử dụng ở phân khúc hàng hiệu sang trọng, đồng thời từng trải nghiệm dịch vụ này tại Nhật và Singapore .

Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng nghìn món đồ hàng hiệu trị giá triệu đô - 2

Tuy nhiên anh rất ngạc nhiên khi Dương Triệu Vũ tay ngang sang lĩnh vực này và trở thành người tiên phong trong việc đưa mô hình trên về Việt Nam . Vì vậy anh quyết định tham gia với việc “dọn kho” hàng nghìn món đồ giày dép, túi xách, phụ kiện hàng hiệu để mở bán trên kênh này, trong chương trình “Đồ sao hiệu, tủ nhà mình”.

Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng nghìn món đồ hàng hiệu trị giá triệu đô - 3

Một góc trong tủ đồ hàng hiệu của "ông hoàng nhạc Việt"

Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục có mặt tại “gia tài hàng hiệu” của Đàm Vĩnh Hưng để lựa chọn những đôi giày cực chất, chuẩn bị góp mặt và chính thức mở bán vào ngày 10-9 tới Nam ca sĩ chia sẻ những hình ảnh mới bên tủ giày triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng khiến bao người phải trầm trồ. Bên cạnh giày thì điểm đến mới này còn là nơi cập nhật túi xách, quần áo và phụ kiện hàng hiệu độc đáo ấn tượng.