Thứ bảy, 10/08/2019 - 19:08

Đám cưới xa hoa bậc nhất ở Singapore với bữa tối hơn 1 tỷ và chiếc nhẫn cưới gần 3 tỷ đồng

Dân trí

Kiến trúc sư Rudy và cô dâu Gloria, tại Singapore, đã không tiếc tiền cho ngày cưới của họ với kế hoạch đám cưới tại khách sạn năm sao nổi tiếng nhất Singapore. Đám cưới của họ còn được chiếu trên truyền hình Singapore lúc 9 giờ tối chủ nhật.

Đám cưới xa hoa bậc nhất ở Singapore với bữa tối hơn 1 tỷ và chiếc nhẫn cưới gần 3 tỷ đồng - 1
Vợ chồng Rudy và Gloria

Từ hai chiếc váy cưới đính pha lê cho đến bữa tối tại khách sạn 5 sao trị giá 40.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng), cô dâu và chú rể đã không tiếc tiền để đảm bảo rằng đám cưới của họ là một kỷ niệm đáng nhớ.

Rudy và Gloria, hai kiến ​​trúc sư nổi tiếng tại Singapore, những người đã làm việc trên khắp thế giới, đám cưới của họ sẽ được chiếu trên kênh truyền hình Singapore vào Chủ nhật tuần này.

Cặp sẽ đôi tổ chức đám cưới của họ tại khách sạn năm sao The Fullerton, một trong những khách sạn xa hoa nhất ở Singapore, với 400 khách mời.

Cô dâu sắp cưới quyết định mặc hai chiếc váy trong ngày trọng đại của mình: một chiếc cho buổi lễ cưới và một chiếc khác cho bữa tối, cả hai đều được tô điểm bằng pha lê Swarovski.

Gloria đã thừa nhận để chọn được hai chiếc váy này cô đã phải thử tới hơn 50 chiếc váy cưới.

Chiếc váy mà cô mặc trong buổi lễ cưới được đính 2.000 viên pha lê Swarovski.

Còn chiếc váy thứ hai là một chiếc sequin màu đỏ, được thiết kế riêng để phù hợp với chiếc nhẫn đính hôn hồng ngọc rực rỡ trị giá hơn 100.000 bảng (gần 3 tỷ đồng) của cô.

Đám cưới xa hoa bậc nhất ở Singapore với bữa tối hơn 1 tỷ và chiếc nhẫn cưới gần 3 tỷ đồng - 2
Chiếc nhẫn hồng ngọc trị giá 100.000 bảng của cô dâu.

Chú rể Rudy đã phải kiên nhẫn đi cùng vị hôn thê của anh khi cô thử hơn 50 bộ váy trước khi tìm thấy hai chiếc ưng ý nhất.

“Chiếc váy cưới thật đẹp” Anh nói, khi Gloria thử chiếc váy sequin

Họ có kế hoạch chiêu đãi 400 vị khách từ 13 quốc gia tại khách sạn 5 sao, nơi mỗi bàn ăn có giá 1.000 bảng, dưới một trần nhà được đính 400.000 viên pha lê.

Tổng chi phí là 40.000 bảng cho bữa tối, và không bao gồm rượu.

“Chúng tôi muốn đồ ăn ngon cho gia đình mình” Gloria giải thích. “Mỗi bàn ăn có giá khoảng 1.100 bảng (hơn 30 triệu đồng) và không bao gồm rượu. Chúng tôi có khoảng 40 bàn.”

Rượu mà cặp đôi sử dụng là rượu sâm panh đắt tiền từ nhãn hiệu nổi tiếng Veuve Cliquot.

Thùy Dung

Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất